Viện Y dược học dân tộc đã nghiên cứu phương pháp điều trị cho người bệnh bị ung thư tập trung 4 bước (gọi tắt là 4T) giúp người bệnh giảm sử dụng thuốc.
10 năm trước, bà Hà phát hiện mình bị ung thư vú, sau khi trải qua hóa trị, bà bị suy sụp tinh thần và nghĩ tới những điều tồi tệ. Bà tìm đến Viện Y dược học dân tộc và được điều trị theo liệu pháp 4T. Việc đầu tiên là các bác sĩ vực dậy trong bà là niềm vui, lấy lại tinh thần để rồi bà duy trì sức khỏe cả 10 năm nay.

Còn ông Vui, khi phát hiện ung thư gan 5 năm trước, bác sĩ cũng chia sẻ thời gian sống của ông chỉ từ 6-9 tháng. Ông đã không chữa trị, ông cũng tìm đến viện được tư vấn liệu pháp 4T, trong đó ông về thay đổi toàn bộ chế độ ăn uống, chịu khó tập thể dục và giờ, ông đã sống chung với khối u được 5 năm.

Theo bác sĩ Viện y dược học dân tộc TPHCM cho biết, liệu pháp 4 T là liệu pháp tự bệnh viện lập ra. Trong đó 4T là viết tắt của 4 chữ: Tinh Thần, Thực phẩm, Tập luyện và cuối cùng mới là dùng thuốc. Nhờ liệu pháp này mà nhiều người đã sống chung với bệnh ung thư rất nhiều năm. Điều trị bằng liệu pháp 4T cũng giúp người bệnh đỡ tốn kém chi phí hơn, đồng thời mở ra giải pháp giảm tải cho các bệnh viện ung bướu hiện nay.
#ungthu
#dieutriungthu
#vienydhdt

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *