Nếu bạn chưa biết ý nghĩa các vật phẩm phong thủy thì hãy tham khảo ngay bài viết này để biết thêm thông tin về các vật phẩm này nhé!

Ý nghĩa một số vật phẩm phong thủy
Tỳ hưu phong thủy
Tỳ Hưu là con vật linh thiêng trong truyền thuyết từ xa xưa đến tận bây giờ. Chúng luôn được người dân tôn trọng và thờ phụng. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là con thứ 9 của Rồng, mang thiết kế vô cùng đặc biệt. Đầu mang hình dáng tựa Kỳ Lân, có sừng, vóc dáng oai hùng cùng phần thân to như gấu lớn và mang cánh.


Tuy nhiên loài vật này lại mang đặc điểm vô cùng kì lạ, chính là không mang hậu môn. Đó là lý do, Tỳ Hưu là một trong những linh vật chiêu tài lộc rất hữu hiệu. Xung quanh đó, Tỳ Hưu còn giúp gia chủ gặp gỡ phổ biến may mắn, công danh sự nghiệp thành công, ngăn chặn tà khí và bảo vệ sự bình yên cho cả ngôi nhà.

Cá chép phong thủy
Linh vật cá chép là biểu tượng biểu tượng của sự giàu quý phái, tài lộc và may mắn. Ngay trong tiếng Hán ở thời xa xưa, cá đã mang ý nghĩa của sự sung túc. Các vật phẩm phong thủy hình cá chép đều được đọc là những món đồ quý rét, mang đến tài lộc may mắn cho gia đình.


Trường hợp gia chủ là người buôn bán buôn bán, linh vật cá chép sẽ giúp gia chủ phát triển việc làm ăn, thăng tiến và vươn cao vươn xa hơn trong sự nghiệp. Giả dụ gia chủ là người còn đi học, là học sinh – sinh viên, vật phẩm cá chép sẽ giúp mang lại sự may mắn trong các kỳ thu. Đồng thời đây cũng là vật phẩm giúp sở hữu động lực đến cho các học sinh. Tạo dựng thói quen rẻ, cố gắng tu dưỡng, kiên trì chịu yêu quý chịu khó mày mò học hỏi để sở hữu thể vượt qua các kỳ thi một phương pháp lý tưởng nhất.

Thiềm Thừ
Thiềm Thừ hay còn được gọi là Cóc 3 chân, nó ngồi trên tấm thảm đầy kho báu, trên miệng ngậm đồng tiền cổ cộng với chòm sao Đại Hùng nằm ở trên lưng chú Cóc. Và đó là lý do nó trở thành chú cóc chúa với khả năng chiêu tài rất hiệu quả. Thiềm Thừ giúp chủ nhân sở hữu thể hóa sát tiểu nhân, ngăn chặn sự thất thoát tiền bạc trong nhà, giúp giải quyết êm đẹp các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Ý nghĩa vật phẩm phong thủy Thiềm Thừ khi đặt trong nhà giúp mang đến tài lộc, tiền bạc cho gia chủ.

Tìm hiểu thêm: Đồ phong thủy cho người tuổi Thìn năm 2021


Linh vật Thiềm Thừ cực kỳ ưng ý đặt ở phòng khách, phòng khiến việc, quầy thu ngân,.. Để phát huy tối đa công năng của chúng. Phải nhớ ko nên đặt ở những địa điểm sát cửa ra vào vì sẽ xa lạ mang tiền bạc ra khỏi nhà đấy.

Rồng phong thủy
Rồng là một trong những linh vật siêu linh thiêng. Trong truyền thuyết xa xưa, Rồng được coi là loài thú biểu tượng cho tất cả điều thấp lành. Rồng sở hữu trong mình “Long khí” là sinh lực của cả vũ trụ. Nó lúc ẩn khi hiện tận sâu trong lòng đất, vận chuyển thành long mạch. Theo truyền thuyết xa xưa các đại sư phong thủy đã vô cùng dày công sắm kiếm mẫu sinh khí này.


Theo phong thủy, nguồn sinh khí này được xuất xứ từ hướng Đông do đó các vị đại sư đã tu luyện ra cách vận dụng và kích thích sinh khí ở hướng này. Đó là lý do, hiện nay người ta tầm thường đặt tượng Rồng phong thủy ở hướng Đông, bởi ngay tại địa điểm này sẽ kích hoạt luồng sinh khí tốt vào cho cả ngôi nhà, giúp gia tăng tài lộc, hóa giải được nạn tiểu nhân ám hại một cách hiệu quả.

Bắp cải phong thủy
Theo luận điểm phong thủy, bắp cải phong thủy có hình dáng lá mở rộng, càng về phía cuống thì hình dáng bắp cải lại càng bó hẹp ngụ ý giống như tiền bạc của gia chủ sẽ ko bị thất thoát ra ngoài. Ý nghĩa vật phẩm phong thủy bắp cải với màu xanh tươi giống như lúc tiền đã vào túi thì sẽ nảy nở sinh sôi “cuồn cuồn” mãi ko ngừng. Có vật phẩm bắp cải phong thủy giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.


Nên chọn những vị trí trang trọng để trang trí giúp vật phẩm phát huy hiệu quả rẻ nhất.

Một số quan tâm khi đặt bắp cải phong thủy trong nhà:

– Gia chủ phải đặt bắp cải phong thủy nằm phía bên buộc phải trên bàn khiến cho việc, ngay trước mặt.

– Đặt bắp cải quay về hướng mặt trời mọc, bởi vì đây là hướng vượng dương sẽ giúp vật phẩm phát huy tốt nhất công dụng của nó.

– Không buộc phải đặt bắp cải phong thủy gần những khía cạnh Hỏa hoặc Kim, vì sẽ gây ức chế tất cả công lực của vật phẩm.

Phật Di Lặc
Phật Di Lặc được nhiều người biết tới với thân hình mập mạp, cái bụng thật lớn cùng nụ mỉm cười tươi và hạnh phúc trên gương mặt của ông, thể hiện sự vui vẻ, an lạc, yêu đời cho đa số người. Gã Phật Di Lặc nắm trên tay cục vàng to lớn sở hữu ý nghĩa giàu quý phái, phú quý, nhiều may mắn và phước lành đến với gia chủ.


Gia chủ nên đặt tượng Phật Di Lặc ở những vị trí cao ráo, trang trọng. Hướng ra cửa chính của ngôi nhà để tạo dựng luồng sinh khí rẻ, tạo không khí vui vẻ bình yên cho cả nhà.

Bật mí một phương pháp nho nhỏ, mỗi ngày trước lúc ra khỏi nhà và khi trở về, bạn buộc phải xoa bụng tượng Phật Di Lặc để có thể xua tan hầu hết mệt mỏi, âu lo và đem đến tinh thần thoả thích cho gia chủ.

Ngựa phong thủy
Theo luận điểm phong thủy, ngựa vốn được biết tới với ý nghĩa tượng trưng cho buôn bán tự do phát đạt, khiến cho ăn tấn tới, tài lộc dồi dào. Và đặc thù là thăng quan tiến chức. Ngựa là con vật sở hữu tính phương pháp trung thành, là biểu trưng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật đem đến sự may mắn và tài lộc.


Đối với những người khiến cho buôn bán tự do, việc đặt vật phẩm ngựa phong thủy để trang trí nhà hay nơi làm cho việc đều rất tốt. Bởi hình ảnh chú ngựa ngầm sở hữu ý nghĩa phát đạt trong kinh doanh, sự thời gian nhanh nhạy và thăng tiến tài lộc. Có vật phẩm ngựa phong thủy giúp gia chủ luôn suôn sẻ và kết thúc tốt nhiệm vụ trong công việc, đặc trưng hơn mang thể đạt được thành quả cao ngoài sức tưởng tượng.

Một số lời khuyên nên đặt vật phẩm phong thủy linh thiêng này trên bàn khiến cho việc và chỗ tài vị trong nhà. Mặt hướng ra cổng lớn hoặc cửa sổ sẽ giúp gia chủ đại cát.

Tam Đa Phúc Lộc Thọ
Tam Đa Phúc Lộc Thọ là 3 vị thần đem lại may mắn, sức khỏe và tài lộc tới cho toàn bộ nhà. 3 Hắn sở hữu những ý nghĩa khác nhau: Phúc Thần chủ về tiền tài của cải và hạnh phúc. Lộc Thần chủ về tài lộc, bắt quyền trượng. Thọ Thần chủ về sức khỏe trường thọ.


Đặt tượng bố ông Tam Đa luôn luôn nên đặt theo đúng thứ tự.

– Tượng Phúc Tinh: đặt bên buộc phải.

– Tượng Lộc Tinh: đặt ở giữa.

– Tượng Thọ Tinh: đặt bên trái.

Phải đặt 3 vị thần này ở những vị trí cao, trang trọng và quay mặt ra hướng cửa chính của gia đình sẽ giúp phát huy hiệu quả.

Hồ Lô
Hồ lô được nhiều người biết đến là biểu tượng của sự may mắn. Hình dáng siêu đặc thù của Hồ Lô chính là sự kết hợp hài hòa giữa Trời và Đất. Bởi vậy Hồ Lô luôn phát huy thế mạnh của tam tài Thiên – Địa – Nhân. Hồ Lô với hình dáng đặc thù là lòng bên trong rỗng có thể tạo ra trường khí cách biệt. Miệng nhỏ bụng lớn, sở hữu thể đem những trường khí tốt cất nắm vào trong. Và biến nó thành của mình. Còn đối với những trường khí xấu thì sẽ bị tiêu tan thời gian nhanh.


Trong phong thủy, ý nghĩa vật phẩm phong thủy Hồ Lô có năng lực hóa sát. Giúp gia chủ sức khỏe an khang. Ngoài ra còn giúp con người hạn chế khỏi ốm đau. Và giảm thiểu những chiếc chết ko trùng hợp mà đến, bảo vệ gia chủ khỏi tai ương.

Tháp Văn Xương
Tháp Văn Xương là biểu tượng mang hình dáng chùa tháp. Tượng trưng cho sức mạnh vô biên và sự thông thái trí tuệ. Ý nghĩa vật phẩm phong thủy Tháp Văn Xương mang tác dụng mang đến sự may mắn, đỗ đạt trong học tập, công danh thành toại trong sự nghiệp.


Tháp Văn Xương được mẫu mã rộng rãi hơn, bắt mắt hơn. Với phổ biến dòng, đa dạng tầng, càng nhiều tầng và càng cao to thì công năng của Tháp sẽ càng mạnh. Tháp Văn Xương thích hợp cho những ai đang sắp đối mặt với những kỳ thi quan trọng hoặc muốn phát triển sự nghiệp lên một bước tiến mới.

Thuyền buồm
Theo phong thủy, thuyền buồm được mệnh danh là biểu tượng của sự thành công trong buôn bán tự do. Thuyền buồm tượng trưng cho gió trời, gió biển giúp đem lại cho gia chủ những cuộc giao dịch buôn bán lớn. Gia chủ còn thu được phổ biến lợi nhuận nữa đấy. Thuyền buồm hầu như là điều tất yếu hèn mà bất kỳ doanh nhân nào ở Trung Quốc cũng đều trân quý.

biểu tượng của sự thành công trong buôn bán tự do
Đặt vật phẩm thuyền buồm phong thủy ngay trên bàn khiến việc. Hướng cho dòng thuyền đi vào bên trong văn phòng sẽ giúp kích hoạt vận may và tài lộc cho gia chủ. Lưu ý ko bắt buộc hướng thuyền buồm ra ngoài cửa sổ, vì khi ấy tài lộc chạy đi mất.

Cây tài lộc
Cây tài lộc được hầu hết người đam mê và trưng trong nhà. Đặc trưng là vào những ngày tết Cổ truyền đầy ý nghĩa. Đặt cây Tài Lộc trong nhà giúp gia đình luôn sung tác, hóa lành hầu hết thứ. Đem lại cát khí mạnh mẽ tới cho ngôi nhà của bạn.


Lu thống
Một trong những vật phẩm phong thủy đã sở hữu từ siêu lâu đời. Nhưng ko cần nhắc tới ai cũng biết, đó chính là Lu Thống. Đây là vật phẩm nắm nguồn từ Tây Tạng. Nó ko chỉ có tác dụng trị bệnh, tiêu dùng để massage giúp thư giãn, khiến trẻ trung mà còn mang lại đông đảo ý nghĩa phong thủy rẻ sang trọng.


Lu Thống là vật phẩm đem lại cho gia chủ nguồn sinh khí dồi dào. Quanh đó đó, Lu Thống ngày xưa còn là thiết bị chứa của cải. Châu báu vì thế lúc mang Lu Thống bên mình còn giúp lôi kéo tài lộc, tiền bạc dồi dào.

Vòng tay ngọc bội như ý
Ngọc bội như ý vốn được biết tới là vật định tình của rộng rãi cặp đôi trai tài gái sắc. Ngọc bội như ý tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, phát tài phát lộc cho gia chủ. Ngoài ra, ngọc bội như ý còn là vật phẩm giống như nam châm giúp lôi kéo tài lộc, gia chủ phú quý bội phần.

Hoa loại đơn phong thủy

Hoa loại đơn được coi là “bà chúa” của các loài hoa, bởi vẻ đẹp kiêu sa vốn sở hữu. Hoa mẫu đơn sở hữu ý nghĩa vinh hoa quý, tượng trưng cho sự phồn thịnh của gia chủ. Đối với các cặp đôi, hoa chiếc đơn giúp đem lại hạnh phúc đôi lứa. Tạo dựng mối nhân duyên rẻ đẹp cho gia chủ.

Xem thêm nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *