Tướng thuật mang thể thông qua ngũ quan, tứ chí, khí sắc và vân tay của một người để suy đoán vận mệnh. Ứng dụng trong thực tế rõ ràng nhất là tướng mạo, tiếp đó là đến tướng tay và nốt ruồi nhưng đừng quên trải nghiệm tướng chân cũng siêu chính xác đấy. Cộng đọc tướng bàn chân phú quý mang những đặc điểm gì nhé.

1. Bàn chân ngắn nhỏ mà dày dặn hoặc chân dài nhưng da thịt mềm mại; hoặc chân mang nhiều vân, hình dáng hoa văn hiển hiện rõ nét; hoặc ở trên mu ngón chân sở hữu mọc lông thì đều là tướng bàn chân phú quý, báo hiệu cuộc sống giàu có sung túc.Người này sở hữu tướng chân vô cùng đẹp, không lo cơm áo gạo tiền, dù trong sinh hoạt cũng sở hữu lúc mệt mỏi nhưng không chịu cảnh khốn khổ vất vả. Lao động chăm chỉ là được đền đáp xứng đáng, tài vận hanh thông mênh mông mở, sở hữu đa dạng cơ hội kiếm tiền.

2. Trường hợp bàn chân ngắn nhỏ mà chai cứng hoặc bàn chân dày nhưng mu bàn chân sở hữu gồ lên; hoặc lòng bàn chân ko mang vân thì là tình huống không khả quan lắm. Thông tầm thường người này sẽ bắt gặp khổ sở khó khăn trong cuộc sống, mang nhiều cản trở mệt mỏi và luôn bị người khác ngáng đường. Cuộc đời không thông thuận, làm gì cũng không như ý, xui rủi rộng rãi hơn may mắn, cần cố gắng nỗ lực đông đảo.

3. Mu bàn chân cao gồ lên, năm ngón chân dài hơn bình kém cỏi mà gan bàn chân khí sắc đen tối thì là người sở hữu nhân phẩm, chức vị cao. Ở thời điểm yêu thích người này mang thể cầm vững cơ hội mà chuyển mình hóa rồng, một bước lên trời dù trước đó chỉ là người bình thường vô danh tiểu rẻ. Trong đời bắt gặp dịp bất ngờ đổi đời chỉ trong chốc lát.

>>>Trải nghiệm: chỉ tay giàu sang phú quý

4. Xem tướng bàn chân rẻ xấu, lòng bàn chân mỏng ít thịt nhưng bàn chân dài thì ít con cháu, nhà neo người. Tính phương pháp phức tạp, phổ biến, khi gặp gỡ chuyện tranh giành lợi ích tài lộc sẽ hơi hững hờ, sẵn sàng vì lợi mà quên nghĩa, không hẳn là chính nhân quân từ.

Bàn chân của tỉ phú có điều gì khác biệt?

Những người nhiều tiền của xoàng sở hữu tướng bàn chân khác biệt so với người bình xoàng. Dưới đây là những sự khác biệt đó.

5. Ngón chân nhỏ dài báo hiệu người mang trách nhiệm và siêu đáng tin cậy. Người này đối với chỉ đạo, bạn bè đều sở hữu lòng trung thành, ngay thẳng chân thật nhưng số phận lao lực, lao tâm khổ tứ, vì bạn bè anh em mà phải trả giá đa dạng, bỏ lỡ mất mục tiêu của chính mình, sống vì người khác quên mất bản thân.

6. Ngón chân của hai bàn chân tương xứng cân đối đều nhau, hoa văn rõ thì là người có số mệnh tương đối tốt, được người khác cơm bưng nước rót, chuyên dụng tận nơi. Người này mang số sướng từ nhỏ, không nên lao động nặng trĩu nhọc hay bôn ba vất vả, luôn đứng trên người khác.

7. Ngón chân mang hình nhọn thì người này đầu óc hỗn độn, dễ bị lừa, tầm thường xuyên tin tưởng người khác mà ko phân biệt được cần trái đúng sai. Với người mình tín nhiệm thì dù bị gạt cũng cam tâm tình nguyện; với người mình ko tín nhiệm thì dù có đối xử rẻ tới đâu họ cũng không mảy may để ý.

8. Móng chân lớn là người có phong cách cố chấp, lấy mình khiến trung tâm, chỉ nghĩ theo ý mình, dòng gì không hợp là gạt đi ngay. Tướng bàn chân này báo hiệu người mang tham vọng về quyền lực cũng như ý muốn sở hữu siêu mạnh mẽ, dễ biến thành cuồng vọng.

>>> Coi thêm: giật mắt trái

9. Xem tướng bàn chân, ngón giữa dài thì bôn bố vất vả, mệnh lao lực, nên cần đi xa làm cho ăn, tha hương mới phát triển được chứ ở gần nhà thì ko thuận lợi.10. Lòng bàn chân dày vừa buộc phải, hình dáng chân bẹt, mu bàn chân phẳng thì cuộc đời bình ổn an yên, cá tính sở hữu phần nặng, sức khỏe không tốt lắm. Người này không bắt gặp sóng to gió lớn song hay ốm vặt, tương đối nóng tính, mọi thứ chỉ ngừng ở mức trung bình chứ ko cao hay tốt hẳn.

11. Tướng bàn chân phú quý là nơi lòng bàn chân sở hữu mốt ruồi đen. Người này trong đời sẽ xuất hiện cơ hội đứng ở đỉnh cao, dám tranh danh lợi đồng thời cũng có đa dạng cơ hội đi xa, ra bên ngoài mở sở hữu tầm hiểu biết.

12. Ngón chân chiếc to và dài hơn các ngón còn lại thì người này hơi kiêu ngạo nhưng bất an, ngoại hình tỏ ra tự tin nhưng nội tâm sở hữu ý nghĩ cao cao tại thượng, cho mình hơn người khác, vì lo lắng mà không dám thể hiện ra ngoài mà thôi.

Nguồn: Xem tướng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *