Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 nữ mạng cụ thể chính xác

Xem tử vi phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2021 về công danh, may mắn tài lộc, tình duyên, sức đề kháng, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh vào năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi bằng Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn Có Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – có nghĩa là gỗ rừng lớn.

  • Mệnh: Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: thông thường
  • Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam hợp: Tốt
  • Thiên can: Kỷ gặp Tân: Tương sinh: Tốt
  • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
  • Vận hạn: Hạn Diêm Vương
  • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh
  • Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3
  • Tuổi Kim nhiều năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử
  • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Sao La Hầu hay nói một cách khác là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. đây chính là một hung tinh mang đến các điều rủi ro, bất kỳ nam hay nữ cũng đều phải cẩn trọng. Sao này tác họa mạnh mẽ nhất trong tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán tài lộc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. có nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công quyền, mâu thuẫn tranh chấp hoặc có tương đối nhiều chuyện phiền muộn trong tim không đáng có. không dừng lại ở đó người gặp sao đó cũng cần chú ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.

Người nào tính kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mệnh khác Nguyên Nhân này thuộc Hành Kim. đàn ông gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì những năm này lại được hên may, làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng rất được bình an.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ 2021

đối với nam nhi gặp sao đó thường thiệt hại nặng nề hơn phụ nữ, có thể hao tiền tốn của, đau ốm, sinh ra tệ ăn chơi, lãng phí, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, nhà đạo xích míc bất hòa liên miên. đối với nữ mệnh thường mang tiếng, cãi vã, sinh ra buồn bực muộn phiền.

Xâu chuỗi lại vấn đề ta thấy rằng năm gặp sao La hầu chiếu mạng cần tránh góp vốn đầu tư công việc làm ăn lớn, cảnh giác phát sinh các chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, tranh chấp cãi cự, kiện cáo hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó báo cáo giải trình.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Người gặp hạn Diêm Vương sẽ sở hữu tài lộc, mái ấm gia đình hạnh phúc vẹn toàn. tuy nhiên nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng.

theo những tài liệu truyền thống để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Theo ý tứ của hai câu thơ trên, hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với những người thuộc phái nữ, đặc biệt quan trọng, những người dân mang bầu, sinh em bé thì hạn sức đề kháng thai sản thường bị rình rập đe dọa nghiêm trọng. tình trạng nặng nhất có thể nguy khốn tính mạng.

Nhiều ghi chép khác về hạn Diêm Vương, hạn này ngoài nữ giới thai sản bị ảnh tác động nặng nề thì những người bị đau yếu, bệnh tật nếu chưa được chữa trị cẩn trọng cũng gặp nguy nan & rất mất thời gian khỏi bệnh.

mặc dù vậy, bàn về hạn Diêm Vương tốt hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối với người thông thường khác khi gặp hạn này thường gặp vận may về tài lộc, công việc làm ăn rất tiện nghi, duyên với của cải, bạc tiền hội tụ rất mạnh, theo tuvingaynay.com các người kinh doanh, kinh doanh có cơ hội trở nên tân tiến nhanh chóng.

như thế, hạn Diêm Vương tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng người dùng, khi gặp hạn Diêm Vương có hai đối tượng người tiêu dùng phải băn khoăn lo lắng vì mức độ gian nguy cao chính là phụ nữ mang bầu và người bị bệnh, đau yếu. nếu không để ý điều trị, giữ gìn rất có thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với những người khác khi gặp hạn này thì màu đỏ may mắn, khô giòn thông, may mắn tài lộc của cải dồi dào, phong túc.

Vận niên năm 2021 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Xà Hãm Tỉnh là rắn bị giam giữ dưới đáy giếng. trong năm này bản mệnh cần đề phòng bị tai nạn đáng tiếc, đi xe phải chú ý cẩn thận, đừng nên đi cùng xe với những người có hạn giống hệt như mình. Nếu bản mệnh biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể có thể làm xong, nhược bằng cuống quýt vội vàng được xem là dục tốc bất đạt.

việc làm buôn bán công việc làm ăn năm nay bản mệnh nên giữ nguyên như cũ, hạn chế chuyển đổi. bên cạnh đó trong năm này bản mệnh kiêng ra đi.

sự nghiệp không có gì mới, trong năm này bản mệnh tuổi Tỵ nên làm theo phía cũ, nên phụ thuộc vào sự giúp đỡ của người khác. Tình duyên thông thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong thời hạn 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo phong thủy ngày này, trong những năm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức đề kháng bị ảnh hưởng tác động.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay anh em, người gần gũi gặp bệnh tật tai ương, dễ bị hiểu lầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong thời hạn làm chuyện gì cũng trở nên ngăn cản, dễ bị tuyên chiến và cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại đột ngột, hoàn toàn có thể bị phá cho mất đi quyền lực, may mắn tài lộc hay sức khỏe, tình duyên, anh em, tình thân, những quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân & người nhà sức đề kháng có vấn đề…

như vậy, trong thời gian 2020 thì tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế.

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *