Xem phong thủy tuổi Mậu Tý 2008 năm 2021 nữ mạng chi tiết, chính xác

Xem tử vi tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng năm 2021 về sự nghiệp, may mắn tài lộc, tình duyên, sức đề kháng, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh vào năm 2008 tuổi Mậu Tý, tức tuổi con chuột, thường gọi là Thương Nội Chi Thử, tức Chuột trong kho. Mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa – có nghĩa là Lửa sấm sét.

  • Mệnh: Tích Lịch Hỏa gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Hỏa sinh Thổ: không cao
  • Địa chi: Tý gặp Sửu: Lục Hợp: Tốt
  • Thiên can: Mậu gặp Tân: thông thường
  • Sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán
  • Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ
  • Vận niên: Thử Quy Điền
  • Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2021: Không phạm Tam Tai
  • Tuổi Kim nhiều năm 2021: Không phạm Kim Lâu
  • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng

Sao Vân Hán hay Vân Hớn là một trong hung tinh chủ về bệnh tật, nữ nhân khó sinh họa huyết quang, nam nhân thì quan trường bất lợi. mái ấm gia đình không an tâm, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng. những mối họa sao Vân Hán hoàn toàn có thể đưa tới cho mệnh chủ như:

Xem thêm: Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng

Xem thêm: Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

– làm ăn mọi việc đều trung bình

– Nói lời khó nghe dễ bị thiệt thân

– Đề phòng thương tật, đâu ốm, mồm miệng.

– Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là trong tháng 4, tháng 8 âm lịch.

– gia đình không yên tâm, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng.

– trở nên thủ cực, đảm bảo nền nếp cũ, khá bảo thủ & không ưa cách tân. Vì các Lý Do này mà người bị sao Vân Hớn chiếu dễ vướng vào các rắc rối về giấy tờ, kiện tụng, nóng nảy không giữ mồm miện nên xích míc, cãi cự.

Về cơ bản thì sao Vân Hớn cũng rất lành nên phần nhiều cũng không tác động lớn trong công việc cũng giống như sức khỏe. Có điều vào một số thời hạn quan trọng trong năm cũng nên để ý giữ gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn lời nói để tránh những thị phi rắc rối không thiết yếu có thể xẩy ra nhất là tháng tư và tháng 8 âm lịch.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Mậu Tý 2008 nữ mạng

Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Tránh mua đồ lậu, mua đồ không tồn tại hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo có tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.

>> Tử vi tuổi Tỵ năm 2021

Muốn đào bới sao Ngũ Mộ tốt hay xấu như thế nào, ta không hề bỏ lỡ câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh phạm phải dạ tai ngục hình”

căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta rất có thể thấy hạn Ngũ Mộ là 1 trong hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng nề về kinh tế, kinh tế tài chính, bạc tiền.

những năm người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn gặp vấn đề về may mắn tài lộc, nói đúng chuẩn mực hơn chính là có khả năng sẽ bị mất mát về tiền của. Theo chúng tôi trong những số ấy nặng nhất, rõ ràng nhất đó là việc mua bán hàng hóa, đồ vật, dễ mua phải đồ không chất lượng, đồ không cao.

Nếu lúc mua bán không có sách vở, hóa đơn rõ nét, rất có thể bị hỏng không được Bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị tổ chức chính quyền thu hồi bởi đó là đường không rõ nguồn gốc xuất xứ.

những người dân gặp hạn đó thường gặp thua lỗ trong đầu tư, kinh doanh, cơ hội kiếm tiền giảm sút, rất khó có thể có thể kiếm được không ít tiền. không dừng lại ở đó kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn vì nguy hại phải túi tiền, mua sắm và chọn lựa hay anh em bằng hữu có việc mà cần phải trợ giúp họ về kinh tế.

không dừng lại ở đó, việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây nên hao tiền của, bởi có thể gặp phải người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của bản thân.

Cổ nhân thường nói: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. những bạn nào hạn chế Ngũ Mộ chỉ nên theo một số hướng dẫn sau, để tránh dữ quá lớn xảy đến với mình.

Thứ nhất: Nên tu nhân tích đức, làm nhiều việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với những người có hiện trạng gian nan, xấu số. Nên kết giao với những người lương thiện, tránh những người dân lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.

Thứ hai: Trong các hoạt động sinh hoạt công việc làm ăn, dịch vụ thương mại, kinh tế tài chính nên thận trọng, tránh góp vốn đầu tư sai trái, dẫn đến hậu quả xấu. Khi mua sắm và chọn lựa đồ vật cũng phải chọn lựa những sản phẩm, thương hiệu có an toàn, có bảo hành đàng hoàng.

Thứ ba: nếu bạn có không hề ít tiền nên chọn mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm, tránh để không hề rẻ ở nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn…

Thứ tư: hạn chế cho người khác ăn ở tại nhà của mình. Nếu có thì cần phải đề phòng cảnh giác, không được lơ đãng, làm cho kẻ tà đạo có cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây ra các điều bất lợi cho chính bản thân mình & gia đình.

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *