Đọc chỉ tay đường trí đạo có vai trò siêu quan trọng đối với mỗi cuộc đời. Về căn bản thì nếu trí tuệ thường thì việc thành công là rất khó. Đọc chỉ tay đường trí đạo như thế nào mới được coi là rẻ, đường trí đạo nào là đường xấu? Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan tới trải nghiệm chỉ tay đường trí đạo cụ thể và yếu tố nhất.

Phương pháp trải nghiệm chỉ tay đường trí đạo

Đường trí đạo là đường cộng xuất phát ở giữa ngón tay trỏ và ngón tay mẫu như đường sinh mệnh nhưng đi ngang lòng bàn tay hơi chếch xuống về hướng gò Thái Âm, ví như dài mang thể đến gò Hỏa Tinh thứ hai hoặc gò Thái Âm

Đường trí đạo hay còn gọi là đường lý trí sở hữu quan hệ với hệ số đúng đắn (IQ). Trải nghiệm chỉ tay đường trí đạo sang trọng là sở hữu đường vân mềm mại, sáng, sâu, không bị cắt, nếu xuất phát ở trên đường sinh mệnh. Đường sinh đạo càng dài càng tốt.

Các dòng hình xem chỉ tay đường trí đạo luận người tài giỏi

Xem chỉ tay đường trí đạo bác học


Đường trí đạo vắt ngang lòng bàn tay, đi xuống phần trên gò Thái Âm. Trải nghiệm chỉ tay đường trí đạo của những người này xoàng xĩnh là người học rộng rãi, tài cao, mang thực tài. Sự nghiệp thuận lợi, đạt thành công vang dội.

Đọc chỉ tay đường trí đạo hành động


Đường trí đạo hành động đang đi ngang lòng bàn tay, đột ngột rẽ xuống phần dưới gò Thái Âm. Đây là người đầu óc linh hoạt, làm thực, sáng sủa tạo. Xem chỉ tay đường trí đạo nhận thấy đây là những con người mang tài trí thực sự, có tài năng hoạt động thực tiễn, quan hệ giao tiếp rẻ, sống hòa đồng, biết phát huy sở trường của cấp dưới, xử sự theo hướng hai bên đều sở hữu lợi( trung dung) song thiếu tinh thần vươn lên

Xem chỉ tay đường trí đạo bình ổn


Đường trí đạo (đường lý trí) phân nhánh, một đường rẽ lên gò Thổ Tinh. Chủ là người bình tĩnh, gặp gỡ nguy ko rối, đánh rét mướt tình hình chính xác, ko vì tình cảm mà hỏng việc, ko nói quá thực tiễn, ko khoe khoang khoác lác, được toàn bộ người khâm phục. Song thời bỏ lỡ thời cơ vì là người quá càu toàn.

Xem chỉ tay đường trí đạo thận trọng


Đường lý trí xuất phát trùng với đường sinh mệnh, sau đó tách ra chạy thẳng tới gò Hỏa Tinh thứ hai. Trải nghiệm chỉ tay đường trí đạo người này rất thận trọng cẩn thận, suy đi tính lại. Lúc đã quyết việc gì thì khiến đến cùng, tính hay nghi ngờ, do dự, bắt buộc bỏ lỡ đa dạng cơ hội quý báu.

>>>Xem thêm:

Xem Nốt ruồi ở nách

Nốt ruồi sau tai

Đọc chỉ tay đường trí đạo tụ tài


Đường trí đạo đi xuyên qua lòng bàn tay đến tận gò Thủy Tinh(dưới ngón út). Trải nghiệm chỉ tay đường trí đạo người này vốn là người giỏi buôn bán tự do, mang ý thức kiếm tiền, nhưng hết sức dành dụm, tích lũy từng đồng từng hào dể lập nghiệp.

Do quá coi trọng đồng tiền nên dễ trở thành nô lệ của đồng tiền, đối xử chỉ vì tiền, bị người nhà và bạn bè bỏ rơi. Cuộc đời sống cô độc, ít quan hệ. Về già càng hà tiện.

Trải nghiệm chỉ tay đường trí đạo lãng mạn


Đường lý trí chạy thảng xuống tận gò Thái Âm. Chủ tình cảm phong phú, mang óc sáng sủa tạo, mang hoài bão lớn, dễ bị tình cảm chi phối, giỏi tưởng tượng, xa rời thực tiễn, “nhà ảo tưởng”.

Xem chỉ tay đường trí đạo linh cảm


Đường trí đạo lúc tới giữa lòng bàn tay thì phân nhánh. Một nhánh chạy xuống phía dưới gò Thái Âm. Có một đường từ gò Hỏa Tinh thứ hai cũng đi xuống gò Thái Âm. Đây là đường chỉ thần bí. Trải nghiệm chỉ tay đường trí đạo của người này nhận thấy đây là những con người thích tu luyện các hiện tượng thần bí, giỏi quan hệ, mang giác quan thứ 6 phát triển, mang trực giác cực kỳ nhạy bén, biết ý nghĩ người khác, tin tôn giáo. Một số người sở hữu tài năng đặc trưng cũng sở hữu đường vân này.

Xem chỉ tay đường trí đạo tiêu cực


xuất phát dưới đường sinh mệnh, sau đó cắt ngang đường sinh mệnh chạy thẳng xuống gò Thái Âm. Trải nghiệm chỉ tay đường trí đạo của người này kém tiêu cực(một số người thần kinh hoang tưởng) là người dễ mắc các chứng bệnh ung thư. Thái độ hết sức tiêu cực, ko nỗ lực, hoảng thất bại, lười lao động, ham chơi, cố chấp, vị kỷ.

Trải nghiệm chỉ tay đường trí đạo tự ti


Giữa đường lý trí có rộng rãi nhánh nhỏ đi xuống. Những người mang bàn tay này theo như xem chỉ tay đường trí đạo thường là người thiếu sự tự tin. Tâm lý tự ti ko cần thiếu năng lực, kiến thức mà là thiếu niềm tin, dũng khí. Họ buộc phải nhớ rằng không nỗ lực thì ko thành công.

Đọc chỉ tay đường trí đạo chiếm hữu


Đường lý trí uốn lên trên cắt đường tình duyên đến tận gò Thái Dương. Chủ là người cực kì ham tiền bạc, vật chất, bất chấp đạo nghĩa, ình cảm, bán rẻ bạn bè, thậm chí là cả {} việc sẽ phạm pháp.

Xem chỉ tay đường trí đạo bạc nhược


Đường trí đạo cực kỳ ngắn, chỉ tới dưới gò Thổ Tinh là dừng lại. Xem chỉ tay đường trí đạo của những người có đường vân này kém sở hữu lòng tham vật chất, ý chí bạc nhược, đầu óc đon giản, tình cảm ko sâu, trong cuộc sống xoàng gặp gỡ những điều trái với dự định. Cuộc sống không được sung túc, các mặt đều bất lợi, khó tự lập.

Xem chỉ tay đường trí đạo quyết đoán


Đường lý trí đi ngang lòng bàn tay. Lúc đọc chỉ tay đường trí đạo của người này hành động thực tế, có ý chí kiên cường, đầu óc linh hoạt, làm việc quyết đoán, phán đoán chính xác, kiên nhẫn, song cứng nhắc, ko có tính lãng mạn.

Đọc chỉ tay đường trí đạo tài hoa


Cuối đường lý trí phân nhánh, hướng đến gò Thái Âm hoặc đến gò Thái Âm. Trải nghiệm chỉ tay đường trí đạo của những người có đường vân này vừa giỏi khiến cho việc vừa mang năng lực thiên bẩm về nghệ thuật. Học mang kiến thức phong phú sở hữu năng lực về âm nhạc, hội họa, điêu khắc, thơ ca.

Trải nghiệm chỉ tay đường trí đạo thiên tài


Sở hữu một đường ngắn chạy song song với đường lý trí. Ngoài ra cuối đường trí đạo còn phân 3 nhánh, một nhánh đến gò Hỏa Tinh thứ hai, còn hai nhánh đều đến gò Thái Âm. Trải nghiệm chỉ tay đường trí đạo kém cỏi chủ là người đa tài đa nghệ, có sức sáng sủa tạo và sức tưởng tượng siêu cao, có chí lớn, ý chí kiên cường, tinh lực dồi dào, đạt kết quả to trong công việc. Ví như vân gò Thái Dương và đường may mắn rõ ràng, đều, thì tư duy nhanh chính xác, đạt hậu quả lý tưởng trong các lĩnh vực công tác của mình

Trải nghiệm chỉ tay đường trí đạo thay đổi


Đường lý trí và đường tình cảm bắt gặp nhau ở cuối mỗi đường. Đọc chỉ tay đường trí đạo của người sở hữu đường vân này tuy ý chí kiên cường, làm việc hăng hái song thiếu kế hoạch, không chuyên nhất về mục tiêu, khi muốn khiến việc này, khi lại muốn làm việc kia, khi nóng khi giá buốt. Nữ háo thắng luôn tỏ ra là mình “tài giỏi”.

Đọc chỉ tay đường trí đạo khôn vặt


Giữa đường trí đạo mang nhiều nhánh hướng lên trên. Xem chỉ tay đường trí đạo người này chủ xoàng xĩnh là kẻ khôn lỏi, muốn tranh phần hơn, không chịu bỏ công để làm việc chính đáng, chỉ sở hữu thể đạt thành tích nhỏ, ham lợi trước mắt, gặp khó thì bỏ.

Đọc chỉ tay đường trí đạo logic


Đường lý trí phân nhánh tạo thành đường Thái Dương( đường này chạy lên gò Thái Dương). Đọc chỉ tay đường trí đạo người mang đường vân này mang tài năng tư duy logic cao, có trình độ phán đoán giỏi, sở hữu trí tuệ thâm thúy. Người này yêu thích với các công việc nghiên cứu khoa học, bình luận, sáng tạo. Sau thời kỳ trung niên, suy nghĩ của học càng ngày càng tu luyện, sở hữu thể đạt rộng rãi thành tựu, khám phá đa dạng quy luật, nguyên lý.

Trải nghiệm chỉ tay đường trí đạo tổ chức

Khởi điểm của đường trí đạo ko trùng với khởi điểm của đường sinh mệnh, sau đó vắt ngang qua lòng bàn tay. Trải nghiệm chỉ tay đường trí đạo của người người này mang năng lực tổ chức. Tinh lực dồi dào, có tính độc lập,suy nghĩ vấn đề kỹ càng, trình độ phán đoán thâm thúy, giải quyết vấn đề thời gian nhanh, có mưu lược. Người có bàn tay này thiều tính người, chuyên chế, cố chấp, dễ làm cho mất lòng đa số người, giả dụ không sửa khuyết dễ khiến ảnh hưởng tới sự nghiệp.

Đọc chỉ tay đường trí đạo phong cách mạnh

Đường trí đạo và đường sinh mệnh cộng khởi điểm, cuối đường lý trí phân nhánh, một nhánh đi tới gò Thái Âm. Trải nghiệm chỉ tay đường trí đạo người này mang phong cách siêu mạnh, tình cảm phong phú, mang nhân sinh quan, rét trị quan độc đáo, sở hữu sức sáng sủa tạo phong phú, mang tố chất nghệ thuật cao, mang thể vươn lên là nhà văn, họa sĩ, nhà điêu khắc, diễn viên. Tính tản mạn, không thích khiến cho công việc đơn điệu cố định. Nên chọn nghề tự do không bị ràng buộc.

Trải nghiệm chỉ tay đường trí đạo long đong(vận mệnh trục trặc)


Giữa đường lý trí và đường vận mệnh xuất hiện một hoặc hai chữ thập hoặc đường lý trí mời nhạt, đứt gãy. Đọc chỉ tay đường trí đạo người có đường vân này cuộc đời long đong, lận đận, khiến cho bất cứ việc gì cũng khó đạt thành công. Ví như hết sức cố gắng thì cũng giảm thiểu khỏi thất bại. Người sở hữu đường lý trí mờ. Nhạt, cong, đứt, gãy, thái độ tiêu cực, không đủ dũng khí cải tạo hoàn cảnh, bỏ lỡ thời cơ, gặp rộng rãi thất bại.

Đọc chỉ tay đường trí đạo quý báu


Trên đường lý trí sở hữu một đường hoặc hai chạy lên gò Thái Dương hoặc Thủy Tinh. Xem chỉ tay đường trí đạo của người này chủ về giàu mang, tính bí quyết ổn thỏa, mang tài năng, hiểu thế thái nhân tình, giao tiếp giỏi, cuộc sống tĩnh lặng, hạnh phúc.

Đọc chỉ tay đường trí đạo yếu đuối


Đường lý trí như một đường thẳng giữa đường xuất hiện hình tròn đảo. Trải nghiệm chỉ tay đường trí đạo người có đường vân này chủ thần kinh yếu. Ko biết nắm gìn sức khỏe, trí nhớ kém cỏi, trình độ tư duy hạn chế, đặc thù hay quên, tầm thường sở hữu cảm giác đau đầu lúc gặp vấn đề phức tạp mệt mỏi. Phải đề phòng các bệnh nguy hiểm rình rập

Trải nghiệm chỉ tay đường trí đạo bất trắc


Phía trên đường lý trí xuất hiện một hay nhiêu chữ thập. Người mang đường vân tay này hay gặp gỡ nhiều bất trắc, luôn bị cuốn hút vào chuyện cãi cọ tranh chấp trong gia đình, mâu thuẫn trong cơ quan.

Trải nghiệm chỉ tay đường trí đạo hung hiểm


Trên đường lý trí xuất hiện hình chữ nhật. Đọc chỉ tay đường trí đạo của người này do nguyên nhân tính cách, xoàng xĩnh hay bắt gặp cảnh nguy hiểm nhưng nhờ vào sự cố gắng của bản thân, sự giúp đỡ của bạn bè, người thân, mang thể thoát khỏi nguy hiểm, biến dạng thành cát.

Đọc chỉ tay đường trí đạo phóng túng


Đường trí đạo và đường sinh mệnh cắt nhau tạo thành hình hòn đảo. Mang thể xuất hiện một hoặc hai hòn đảo. Xem chỉ tay đường trí đạo người này tính phương pháp phóng khoáng, tự do, ko muốn bị gò bó bởi quy định. Lời nói và hành động của họ ko thận trọng bắt buộc dễ xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn với người kế bên. Tính cẩu thả, cố chấp, dễ bị tổng thất về kinh tế.

Trên đây là tất cả 25 chiếc hình xem chỉ tay đường trí đạo cho cả nam và nữ mà chúng tôi đã tìm hiểu và trải nghiệm được. Hy vọng qua đây quý bạn sẽ sở hữu thêm đa dạng xem và mang thể hiểu hơn về ý nghĩa của việc xem chỉ tay đường trí đạo rẻ xấu ra sao đối vời từng bản mệnh.

Để có loại nhìn tổng quan hơn về cuộc đời và số mệnh, ngoài xem chỉ tay đường trí đạo chúng tôi còn sản xuất thêm nhiều các bài viết khác về xem tướng số con người trong chuyên mục xem tướng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *