#WATERPOINT – Khu đô thị tiềm năng cửa ngõ phía Tây Nam thành phố | Nam Long Group

Waterpoint tọa lại tại vị trí trung tâm trong quy hoạch đô thị Bến Lức, Long An dọc theo sông Vàm Cỏ Đông. Đây chính là điểm kết nối giữa vùng Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng bằng Sông Cửu Long.

Là một trong bảy đô thị vệ tinh quy hoạch vùng đô thị TPHCM đã được Chính phủ phê duyệt, Long An nắm giữ vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế vùng trọng điểm phía Nam khi nằm trên trục hành lang kinh tế lớn phát triển dọc theo tuyến đường Xuyên Á Quốc lộ 22. Hiện nay, những dự án hạ tầng kết nối liên vùng của Long An đang được phát triển mạnh mẽ như sông Vàm Cỏ liền kề hướng ra biển Đông và đi các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long; cao tốc Sài Gòn – Trung Lương; cao tốc Bến Lức – Long Thành cùng các trục đường trọng yếu khác tạo thành một vùng liên kết vệ tinh lớn, thu hút giá trị đầu tư trong và ngoài nước tạo đòn bẩy khơi thông tiềm năng của Long An.

Cùng với đó, tốc độ đô thị hóa cũng sẽ tăng cao, nhu cầu về nhà ở, nhất là với những dự án bài bản như Waterpoint sẽ là nhu cầu không thể thiếu của cộng đồng doanh nhân, chuyên gia và lực lượng lao động trong các doanh nghiệp tại Long An.

Website Waterpoint:

#Waterpoint #NamLong #NamLongGroup #khudothi #NLG #RiversideCommunity #khudothivensong
========================
Tập đoàn Nam Long với 27 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản khu đô thị với 3 dòng sản phẩm chính: EHome/EHomeS, Flora và Valora.
Nam Long đã đạt được những giải thưởng danh giá như Top 10 Công ty niêm yết uy tín nhất Việt Nam, Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam (Forbes bình chọn), Top 50 thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam (Brand Finance) cùng hàng loạt các giải thưởng quốc tế cho cấp độ dự án. Bên cạnh đó, dựa trên công bố kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report khảo sát doanh nghiệp về tình hình hoạt động, số lượng dự án, tiến độ bàn giao dự án,… trong năm 2018 – 2019, Nam Long giữ vững danh hiệu “Top 10 Chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2019” -TOP những doanh nghiệp dẫn đầu ngành bất động sản.

* Follow Nam Long Group.
– Website:
– Youtube:
– Fanpage:

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://otrasnoviaxeiro.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

Mohamed Tantawy September 30, 2019 at 12:06 am

I cannot stress enough how WaterPoint is going to change urban landscape in Vietnam and beyond. Thanks for Ms. Mai Thi Thanh Do, an engineer at Nam Long, breakthrough achievements are made possible. For more info about Ms Mai's engineering record, kindly visit: https://static.wixstatic.com/media/7d29e8_22d8212884c542859f8b9be657028e64~mv2.jpg/v1/fill/w_960,h_720/Mai%20Do%20-%20Pilot%20Banner.jpg

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *