Tiếp nối sự thành công của 9 trung tâm đã đi vào hoạt động, ngày 15/5/2019 VNVC tiếp tục chào đón trung tâm thứ 10 có mặt tại Đà Nẵng. Với quy mô vô cùng rộng lớn, tọa lạc tại vị trí đắc địa: Khu biệt thự Đảo Xanh, phía tây chân cầu Trần Thị Lý (Lô 02-A4.3, Lô 03-A4.3 khu đất Công viên Bắc Tượng đài, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng).

VNVC Đà Nẵng có tổng diện tích 5.000m2, gần 90 phòng khám và tiêm, với đủ loại vắc xin cho mọi lứa tuổi. Có thể phục vụ tới 4.000 khách mỗi ngày, mang đến sự tiện lợi, đáp ứng nhu cầu tiêm ngừa cho toàn thể người dân Đà Nẵng và các khu vực lân cận như Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên Huế…

Vắc xin đang trong mùa khan hiếm, người dân nhiều nơi cám cảnh việc xếp hàng dài từ tờ mờ sáng để đăng ký vắc xin cho con. VNVC Đà Nẵng ra đời đã góp phần giúp các bố mẹ yên tâm hơn trong việc tìm nguồn vắc xin an toàn cho con. Cùng với sự tin tưởng của hàng ngàn bố mẹ, VNVC luôn tiếp tục nỗ lực, hỗ trợ bố mẹ thuận tiện trong việc tiêm ngừa với chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao.

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *