Công ty Xứ Thanh cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng và các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi đang triển khai hai phương thức vận chuyển chính là vận chuyển đường bộ và vận chuyển đường hàng không. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ mở thêm dịch vụ vận tải đường sắt và đường biển, tạo nhiều lựa chọn cho khách hàng.
Công ty chúng tôi được Sở Kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp phép số: 0315533611. Trụ sở chính, văn phòng và kho bãi tại số 1153 xoẹt 13, Quốc lộ 1A, Khu phố 1, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể lên Google search từ khóa “vận tải xứ thanh” để tìm đường đến công ty chúng tôi.
Hàng hóa chúng tôi vận chuyển rất đa dạng, chỉ trừ những hàng cấm. Một chuyến xe có thể là rất nhiều mặt hàng nhỏ lẻ được ghép lại với nhau. Hoặc bạn có thể bao xe cho một chuyến hàng của mình.
Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là cung đường hoạt động chính của chúng tôi. Hai kho chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nên sẽ rất thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội và ngược lại.
Quy trình vận chuyển của chúng tôi như sau:
Bước 1: Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua các số điện thoại: 0968701343 hoặc 0972021949 ; hoặc điền các thông tin vào form đăng ký báo giá ở cuối bài viết và gửi cho chúng tôi; hoặc chat với nhân viên chúng tôi bằng hộp chat ở góc dưới màn hình website.
Bước 2: Nhân viên của Xứ Thanh sẽ thu thập các thông tin về hàng hóa như loại hàng hóa, kích thước, cân nặng, địa chỉ nhận hàng, địa chỉ giao hàng.
Bước 3: Sau khi thu thập thông tin, nhân viên sẽ báo giá. Hai bên đồng ý sẽ tiến hành các thủ tục ký kết hợp đồng.
Bước 4: Nhận hàng tại kho Xứ Thanh hoặc tại kho của khách hàng.
Bước 5: Lái xe tiến hành vận chuyển hàng hóa đến nơi yêu cầu.
Bước 6: Khách hàng thanh toán cước phí vận chuyển. Lưu ý: Cước phí vận chuyển khách hàng có thể thanh toán trước hoặc sau khi nhận hàng tùy theo thống nhất giữa hai bên trong hợp đồng.
Tất cả khách hàng đến với chúng tôi đều được tư vấn miễn phí. Hàng hóa của quý khách luôn được cam kết an toàn. Giá cước cạnh tranh trên thị trường. Thời gian vận chuyển nhanh chóng. Một trăm phần trăm hàng hóa được bảo hiểm.
Chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận nơi bạn yêu cầu.
Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Hải Phòng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Truy cập vào website để xem các thông tin chi tiết.
Cảm ơn bạn đã xem video này! Hãy đăng ký kênh like và comment bạn nhé!
Xem bài viết chi tiết:
————————————————
► Website:
► Facebook:
► Twitter:
► Youtube:
► Email: [email protected][email protected]
► Điện thoại: 0968701343 – 0972021949

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://otrasnoviaxeiro.com/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

Công ty Vận tải Xứ Thanh November 29, 2019 at 11:57 pm

Gửi hàng đi Hải Phòng tại đây: https://vantaixuthanh.vn/van-chuyen-hang-tu-sai-gon-ra-hai-phong.html

Reply

JUSTIN TAY November 29, 2019 at 11:57 pm

Xin hoi cong ty gui hang Quan ao.Giay dep tu Saigon ra hai phong.Thuy Nguyen thi bao nhieu Tien 1 kg a .Thanks

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *