Đây sẽ là chuỗi video về tình yêu thông qua công cụ Sinh Trắc Vân Tay
TẠI SAO PHẢI TRÂN TRỌNG TÌNH YÊU CỦA NHỮNG NGƯỜI MANG CHỦNG VÂN TAY NÚI (ARCH)
Chủng Arch hay còn gọi là chủng vân tay núi, một chủng vân tay chỉ chiếm 5% trên Thế Giới, được biết đến với khuynh hướng chung thủy trong tình yêu, cũng là chủng duy nhất có chủng chuyên biệt – AS – sở hữu thuần đặc tính của chủng vân tay núi. Những người sở hữu chủng AS, họ có xu hướng tự tử khá cao. Vậy khi yêu Arch thế nào? Liệu bạn đã biết cách để yêu một người mang chủng Arch?
1. Tình yêu của chủng ARCH cũng như vòng xoắn của vỏ ốc vì vậy để biết họ là ai thì người đó phải đủ sâu sắc, đủ bản lĩnh mới xóa mờ dần từng lớp chắn bảo vệ của họ. Sau mỗi giai đoạn, mỗi 1 lớp đó sẽ là một tính cách, một con người khác biệt và tạo bức tranh đa sắc về cuộc sống bên trong chủng vân tay này.
2. Họ nguyên tắc và bảo thủ để tự trấn an bản thân trước những biến động bên ngoài, để không bị tác động bởi những đổi thay. Họ đa nghi và cẩn thận, tỉ mỉ suy xét về những người xung quanh. Chính vì vậy Arch không muốn nhìn nhận sai về bất kì 1 ai vì họ tin rằng “để hiểu một con người thì cần nhiều thông tin và cả một tấm lòng nữa”
3. Có lúc họ lại rất mạnh mẽ và cứng cỏi để bảo vệ, chăm sóc và hy sinh cho người mình yêu vì khả năng nhẫn nhịn và chịu đựng của họ là vô hạn. Nhưng…Họ chỉ là con ốc sên yếu đuối, chậm chạp và khờ khạo thôi, nên phải bao bọc mình trong lớp vỏ nặng nề. Vì vậy, nếu 1 người con trai hay 1 người con gái chạm được vào cái lớp trong cùng, đến lớp da yếu đuối nhất của Arch thì hãy yêu họ bằng tất cả tấm lòng. Vì chính bạn, đã là người gỡ bỏ cái lớp bảo vệ của Arch mất rồi cho nên bạn. Hãy bao dung và che chở Arch khi bước qua những cơn gió lạnh, khi những giông tố cuộc đời tàn nhẫn ập đến với họ. Tuy nhiên, rồi họ cũng sẽ ổn, nếu bạn có ra đi. Họ cân bằng lại cuộc sống bằng cách “lại chui vào vỏ ốc, không trốn quá nhanh, nhưng đúng với bẩm sinh – kết cấu tầng của mình, họ sẽ vừa lau khô những vết thương đau đớn, vừa lùi dần vào sâu từng lớp cửa bao bọc. Khi cánh cửa cuối cùng đóng sập lại, hoặc họ sẽ bình thản và an lòng với thế giới bên trong hoặc sẽ mãi gặm nhấm những thương tổn ẩn sâu trong từng lớp vỏ, mặc kệ sự lở loét và vĩnh viễn không cho ai chạm vào lớp da mềm yếu của mình một lần nào nữa
KL: Cuộc đời này, không dễ để có thể gặp được 1 người trao cả con tim cho bạn và dĩ nhiên, cũng không hề dễ để gặp được những người nằm trong nhóm chủng chỉ chiếm 5% dân số thế giới. Mong bạn hãy trân trọng mối nhân duyên đó và thận trọng nâng niu, dù là từ những lần gõ cửa đầu tiên đến trái tim chủng Arch bạn nhé!
Đây là bài viết tôi rất tâm đắc – cũng là bài cuối cùng trong chuỗi “Tình yêu của các chủng vân tay”. Các bạn hãy SHARE để nhiều người học cách trân trọng Arch (Núi), Whorl (Đại Bàng) và Loop (Nước)
#sinhtracvantay
#Arch
#anthonydong
– Sưu tầm và biên soạn
Tham khảo: Chủng vân tay Núi (Arch)
a. Sai lầm cực lớn khi hiểu chủng Núi (
b. Tại sao phải trân trọng chủng Núi (
c. Đừng bán hàng khi chưa hiểu Núi (
d. Bí mật lớn để chủng Núi thành công (
———————–
Anthony Đông và Cộng sự,
Website: anthonydong.com
Email: [email protected]

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://otrasnoviaxeiro.com/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

Anthony Đông September 27, 2019 at 8:27 am

Cảm ơn các bạn đã SUB kênh Youtube của Anthony Đông

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *