Theo quan niệm dân gian, những người dân tuổi Tỵ mang những tính cách đặc thù khi kết hợp với những người khác tuổi mang đến cho bạn điều đột ngột, mê hoặc mà không phải ai cũng biết.

1. Tuổi Tỵ & tuổi Tý

Chuột nhanh chán Rắn vì lờ đờ & thiếu hoài bão, bởi trên thực chất Chuột nhanh gọn, sắc sảo hơn. Ngược lại, tuổi Rắn sẽ không còn hài lòng lắm với tuổi Chuột quá khôn ngoan và theo tâm trí của Rắn, Chuột thường tự cho chính bản thân mình là tâm trí thâm thúy hơn người.

Tuy nhiên, hai tuổi này vẫn hoàn toàn có thể là một trong đôi uyên ương khá hợp nhau. Họ sự thật có sức hút & biết phương pháp làm người kia say mê. Tuổi Rắn mê hồn tuổi Chuột thông minh nhanh chóng bằng sự đằm thắm & trí tuệ. Còn Chuột luôn biết cách để đảm bảo Rắn. Thường thường, tuổi Rắn có “máu” Hoạn Thư hoặc có tư tưởng chiếm dụng với người mình yêu. Mặc dù thế, bộ đôi này vẫn như hình với bóng & khá chung thủy với nhau.

Khi là đối tác buôn bán, họ cũng khá “hợp cạ”. Họ chỉ có luận điểm khi Rắn muốn đảo ngược địa điểm, đó là muốn mình trở thành giữa trung tâm của sự việc chăm chú. Rắn rất nhanh chán những người dân không tồn tại năng lực & làm việc kém công dụng nhưng Chuột không hẳn là mẫu người này. Tuổi Tỵ nhận định và đánh giá rất cao sự lanh lợi & năng lực chuyên môn của tuổi Tý. Còn tuổi Tý lại sở hữu cách xử lý luận điểm rất tuyệt và luôn giữ vai trò trụ cột khi làm ăn với tuổi Tỵ. Vì thế, hai “hành tinh” đó sẽ cùng phối hợp để xây đắp một tập thể khá lớn mạnh.

Tuổi Tỵ nhận định không nhỏ sự thông minh và năng lực của tuổi Tý.

2. Tuổi Tỵ & tuổi Sửu

Tuổi Trâu & tuổi Rắn có rất nhiều điểm chung hơn là việc khác biệt: cả 2 đều cần cù, sâu sắc & coi trọng chất lượng hơn con số & vẻ hào nhoáng hình thức bề ngoài. Hai “hành tinh” đó đều đặt gia đình tại phần hết sức quan trọng. Họ coi nhà của mình là chỗ bình yên và thoải mái và dễ chịu nhất sau các giờ phút mệt mỏi, thăng trầm trong cuộc sống. Người ngoài cuộc có thể coi đó là cặp đôi nhút nhát và có phần nhạt nhòa trong cuộc sống đời thường nhưng bản chất, bên trong con người của họ vẫn cháy lên sự hăng hái, đam mê công việc trong cuộc sống thường ngày.


Khi là 1 cặp uyên ương, hai con giáp này sự thật rất “hút” nhau. Vẻ quyến rũ của tuổi Rắn sẽ kéo tuổi Trâu thoát khỏi vỏ ốc thường ngày để năng động hơn & thu hút dẫn hơn. Tuy nhiên, người cầm tinh con Rắn rất mực khâm phục tấm lòng luôn hướng đến mái ấm gia đình của tuổi Trâu.

Tuổi Trâu “kết” tuổi Rắn bởi sự uyên thâm và tư duy tốt. Trên thực ra, hai con giáp này luôn giao lưu và học hỏi và bổ sung cập nhật lẫn nhau để không gian luôn hợp lý. Mọi người có cách tiếp cận riêng nhưng quan trọng là họ biết người kia cần gì. Tuổi Sửu sẽ biết phương pháp xoa dịu tính hay ghen và chiếm hữu của người yêu. Sống với tuổi Sửu đáng tin cậy, tuổi Tị chẳng có Lý Do gì mà cảm thấy nguy hiểm hay đáng ngờ vực.

Nếu là đối tác kinh doanh, Sửu & Tị khá “hợp cạ”. Phương thức tiếp cận vấn đề hết sức thực ra & thận trọng của tuổi Sửu sẽ bổ sung cập nhật cho tuổi Tị ở chỗ: Tị thường chóng vánh & khá trực giác khi quyết định. Rắn khá uyên thâm & linh hoạt trong chuyện kiếm tiền. Không những thế, Rắn còn khéo tiếp xúc & khá nổi bật trong các việc. Điều ấy đó là niềm mong chờ của Trâu vì tuổi này thường hợp với địa điểm hậu phương hơn.

3. Tuổi Tỵ & tuổi Dần

Không cùng chung lý tưởng, vì cả 2 đều không có một điểm chung nào. Bạn khó rất có thể sống niềm hạnh phúc nếu đã không hòa hợp. Sẽ là 1 cuộc tình bi đát, vậy nên hãy tìm kiếm một đối tượng người sử dụng khác. Dần can đảm, thích chủ quyền, tâm trí thoáng & đặc biệt quan trọng rất thích làm theo ý mình. Vốn có năng khiếu sở trường lãnh đạo bẩm sinh, tuổi Dần có năng lực và cơ thể luôn dồi dào năng lực. Đối với Dần, Tỵ có phần khối lượng nhẹ hơn. Nhưng vấn đề là ở phần, cả 2 đều muốn hút người khác và làm theo các điều mình muốn. Chính vì như thế, dần dần, họ không dễ tìm thấy điểm chung.

Xem thêm:

1977 mệnh gì

1973 mệnh gì

Hai “hành tinh” này nếu là đối tác doanh nghiệp buôn bán thì tốt hơn là một trong cặp yêu nhau. Bởi vì sẽ có nhiều Tại Sao chứa đựng để bộ đôi này nảy sinh xích míc. Rắn có đặc thù sở hữu và rất hấp dẫn ghen trong tình yêu. Rắn cần một bờ vai để dựa khi thấy buồn hoặc thích tình nhân mình đưa theo đây đi đó. Toàn bộ những điểm trên thường rất khó tìm thấy trong con người Hổ bởi Hổ vốn là kẻ thích độc lập & thích làm Theo phong cách riêng của chính bản thân mình.

Mặc dù, họ lại cùng nhau công việc làm ăn tương đối tốt. Tuổi Rắn vốn rất màu đỏ may mắn trong chuyện kiếm tiền nhờ năng lực đối ngoại và tiếp xúc tốt. Không những thế, tuổi Hổ dũng cảm & tính tình khá thoáng sẽ biết phương pháp để tạo động lực thúc đẩy công danh và sự nghiệp buôn bán cách tân và phát triển trẻ khỏe. Vậy nhưng luận điểm mấu chốt là hai con giáp này cần hiểu & giúp cho nhau.

4. Tuổi Tỵ và tuổi Mão

Nếu Mão và Tỵ yêu nhau, quan hệ của mình sẽ gắn bó nếu cả hai biết cách cùng nhau xây cất, biết nhún nhường đúng lúc. Mão & Tỵ có cách tiếp cận cuộc sống không giống nhau, cách nhìn cũng khá khác biệt nhưng họ vẫn rất có thể cùng nhau kiến thiết một mối quan hệ khá thân mật và gần gũi. Về mặt cộng đồng, hai con giáp này có rất nhiều điểm đối lập: trong lúc Mão nhút nhát, thích tận hưởng cảm hứng ở trong nhà với người thân trong gia đình hoặc anh em thì Tỵ lại rất sôi sục trước đám đông. Vẻ lanh lợi, hóm hỉnh & tài ăn nói khiến Tỵ tiếp tục khá nổi bật. Mặc dù vậy, cả 2 hành tinh đó đều ứng xử theo trực giác hơn là lý trí. Bởi vậy, tại 1 chừng mực gì đấy, họ có thể tiếp xúc & phối hợp được với nhau, ít nhất là tại những thời khắc ban sơ.

Nếu Mão & Tỵ yêu nhau, quan hệ của mình sẽ gắn bó nếu cả 2 biết phương pháp cùng nhau thi công, biết nhún nhường đúng vào lúc. Mão với người ngoài hơi nhút nhát nhưng khi mối quan hệ của hai người gần gũi, Mão sẽ có thể trở nên bạo dạn hơn. Mặc dù, quan hệ giữa Mão & Tỵ có thể xảy ra mâu thuẫn bởi Mão rất cần sự hỗ trợ từ người thân, nhất là người mình yêu thương để cảm nhận thấy tâm lý luôn bình an.

Trong lúc đó, tuổi Tỵ lại thấy rất gian nan để đem lại sự bình yên & tin cậy cho tuổi Mão bởi chính Tỵ cũng có những nỗi bất an riêng. Đó là vì Tỵ hay ghen và có đặc thù chiếm hữu. Bởi thế, cả hai cùng phải lựa nhau & cùng phụ trách tốt nghĩa vụ của bản thân mình thì mối quan hệ của mình mới lâu bền được.

Khi là đối tác kinh doanh, hai con giáp đó sẽ phối hợp rất tốt với nhau. Tỵ sẽ đóng tầm quan trọng làm người lãnh đạo. Không dừng lại ở đó, Tỵ nhờ giao tiếp tốt sẽ chịu trách nhiệm về ngoại giao & quý khách hàng còn Mão sẽ lo chuyện hậu phương trong tập thể của hai người, đồng thời đảm nhận những việc tương quan đến kinh tế tài chính.

Tuổi Mão nhút nhát, thích tận hưởng cảm giác trong nhà với người thân hoặc đồng đội thì Tỵ lại rất sôi nổi trước đám đông.

5. Tuổi Tỵ và tuổi Thìn

Thìn & Tỵ có thể trở thành một cặp kết hợp ăn ý nếu người này biết được thói quen & động lực của người kia. Hai hành tinh đó đều quyến rũ và lôi cuốn nhưng theo cách khác biệt. Tuổi Thìn thường nổi bật trước đám đông và giàu năng lực hơn tuổi Tỵ. Cách tiếp cận của hai con giáp này với cuộc sống khá không giống nhau nhưng không hoàn toàn là trái ngược hẳn nhau. Người cầm tinh con Rắn thường nhờ vào trực giác hơn là những hiện tượng khách quan để nhận định sự vật hiện tượng. Còn người cầm tinh con Rồng thường dựa nhiều vào màu đỏ may mắn & biết cách tận dụng lợi thế và thời cơ.

biết phương pháp mang về nụ cười lẫn nhau. Tuy nhiên, nhiều khi giữa họ vẫn xẩy ra mâu thuẫn. Tuổi Thìn thích đi đó đi đây, trong những khi đó tuổi Tỵ thường lười đi và tự vừa lòng với những gì mình có. Các câu hỏi mà tuổi Tỵ thường đề ra là: tại đây thật dễ chịu, đi chơi chỗ khác làm gì? Điều đó sẽ ăn mòn sự kiên nhẫn của tuổi Thìn. Không chỉ có vậy, trong tình yêu, tuổi Rắn thường hay ghen và có đặc thù sở hữu. Thế cho nên, cả 2 tuổi đều cần kiên nhẫn & hiểu nhau hơn để đảm bảo quan hệ của họ luôn bền vững và kiên cố.

Nếu là đối tác doanh nghiệp kinh doanh, Thìn & Tỵ rất hợp nhau. Tuổi Tỵ sẽ là kẻ tổ chức triển khai, lập kế hoạch & khá đỏ may mắn trong chuyện tiền bạc. Trong lúc đó tuổi Thìn là kẻ phù hợp nhất để biến những chiến lược của tuổi Tỵ thành hiện thực. Vì vậy, tổ chức triển khai mà hai tuổi này cùng nhập cuộc sẽ khiến ăn rất hiệu quả.

6. Tuổi Tỵ & tuổi Tỵ

Hai người tuổi Tỵ có mối quan hệ khá mật thiết với nhau bởi họ có không ít điểm chung. Người tuổi Tỵ thường hay lo ngại & thấy bất ổn, thế cho nên sự ổn định và lòng tin lẫn nhau là trọng điểm với con giáp này. Dù mối quan hệ của họ gần gũi hay chỉ dừng ở mức xã giao thì họ luôn vui miệng và vui nhộn khi gặp nhau. Hai người tuổi Tỵ sẽ lôi cuốn nhau ngay từ thời khắc đầu, dù là nhiều khi họ tuyên chiến và cạnh tranh nhau để giành ở vị trí chính giữa của sự việc chú ý.

Nếu là một trong những cặp uyên ương, hai người tuổi Tỵ sẽ khá gắn bó. Họ biết cách tạo sức hút để luôn gợi cảm trong con mắt của nhau. Nếu hai người cùng con giáp này sống chung, căn nhà của mình sẽ thật dễ chịu nhưng ít tiếng ồn, bởi cả hai đều sống có phần khép mình. Người tuổi Rắn hay ghen và có tính chiếm dụng trong tình yêu nhưng họ kết phù hợp với nhau lại không có sự mâu thuẫn. Người cầm tinh con Rắn trung thực và đáng tin, bởi vậy cả 2 chẳng tìm kiếm ra Vì Sao gì để ngờ vực cho nhau.

Khi hai người tuổi Tỵ phối hợp cùng làm ăn với nhau, họ sẽ cùng rạng ngời. Họ khá lộc may với chuyện tài chính & trực giác của mình khá hợp với việc làm buôn bán. Họ chỉ tin vào các điều có đặc thù xúc tích và ngắn gọn để chỉ ra hướng đi đúng.

Ngoài ra, người tuổi Rắn khá cẩn trọng và sẽ không còn mạo hiểm với những tình huống không chắc chắn. Tuổi Tỵ khá năng động trong số buổi họp & những cuộc gặp gỡ đối tác, bởi thế, việc làm buôn bán của mình có khunh hướng cải cách và phát triển. Luận điểm xẩy ra khi 1 trong các hai người tuổi Tỵ muốn đối đầu để biến thành sự trung tâm của sự để ý. Do đó, cả hai cùng phải học cách tạo thành một quan hệ hài hòa, không tồn tại cuộc chiến tranh.

Nguồn: Tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *