Theo Tử vi vào năm 2021 này, những người tuổi Tỵ mang những tính phương pháp đặc thù khi hài hòa với những người khác tuổi mang đến cho bạn điều bất ngờ, thú vị mà không phải ai cũng biết. Vậy người tuổi tý hợp với tuổi nào? Cùng xem ngay!

1. Tuổi Tỵ và tuổi Tý

Chuột nhanh chán Rắn vì chậm chạp và thiếu hoài bão, bởi trên thực tế Chuột nhanh nhẹn, sắc sảo hơn. Ngược lại, tuổi Rắn sẽ không hài lòng lắm với tuổi Chuột quá khôn ngoan và theo suy nghĩ của Rắn, Chuột kém cỏi tự cho mình là suy nghĩ sâu sắc hơn người.

Mặc Tuy thế, hai tuổi này vẫn có thể là một đôi uyên ương hơi hợp nhau. Họ thực sự có sức hút và biết phương pháp làm cho người kia đam mê. Tuổi Rắn hút hồn tuổi Chuột đúng đắn nhanh chóng bằng sự đằm thắm và trí tuệ. Còn Chuột luôn biết bí quyết để bảo vệ Rắn. Xoàng kém cỏi, tuổi Rắn sở hữu “máu” Hoạn Thư hoặc có tư tưởng có với người mình yêu. Mặc Tuy thế, cặp đôi này vẫn như hình với bóng và khá chung thủy với nhau.

Lúc là đối tác kinh doanh, họ cũng vô cùng “hợp cạ”. Họ chỉ có vấn đề khi Rắn muốn đảo ngược địa điểm, đó là muốn mình vươn lên là trung tâm của sự lưu ý. Rắn cực kỳ thời gian nhanh chán những người không sở hữu trình độ và làm cho việc xoàng xĩnh hiệu quả nhưng Chuột không cần là cái người này. Tuổi Tỵ đánh giá siêu cao sự thông minh và năng lực của tuổi Tý. Còn tuổi Tý lại sở hữu bí quyết giải quyết vấn đề vô cùng tuyệt và luôn nắm vai trò trụ cột khi khiến ăn với tuổi Tỵ. Vì vậy, hai “hành tinh” này sẽ cùng hài hòa để xây dựng một tập thể hơi vững mạnh.

Tuổi Tỵ đánh lạnh lẽo siêu cao sự sáng suốt và tài năng của tuổi Tý.

2. Tuổi Tỵ và tuổi Sửu

Tuổi Trâu và tuổi Rắn mang nhiều điểm chung hơn là sự khác biệt: Cả hai đều chăm chỉ, sâu sắc và coi trọng chất lượng hơn số lượng và vẻ hào nhoáng kiểu dáng. Hai “hành tinh” này đều đặt gia đình ở vị trí hết sức quan trọng. Họ coi ngôi nhà của mình là nơi bình yên và vô tư nhất sau những giờ phút mệt mỏi, thăng trầm trong cuộc sống. Người ngoài cuộc mang thể coi đây là cặp đôi nhút nhát và mang phần nhạt nhòa trong cuộc sống nhưng thực chất, bên trong con người của họ vẫn cháy lên sự nhiệt huyết, say mê công việc trong đời sống kém cỏi ngày.


khi là một cặp uyên ương, hai con giáp này thực sự cực kỳ “hút” nhau. Vẻ quyến rũ của tuổi Rắn sẽ kéo tuổi Trâu ra khỏi vỏ ốc thường ngày để năng động hơn và hấp dẫn dẫn hơn. Dù thế, người bắt tinh con Rắn vô cùng mực khâm phục tấm lòng luôn hướng về gia đình của tuổi Trâu.

Tuổi Trâu “kết” tuổi Rắn bởi sự thông thái và tư duy thấp. Trên thực tế, hai con giáp này luôn học hỏi và bổ sung cho nhau để ko khí luôn kết hợp. Mỗi người mang phương pháp tiếp cận riêng nhưng quan trọng là họ biết người kia cần gì. Tuổi Sửu sẽ biết bí quyết xoa dịu tính hay ghen và sở hữu của người yêu. Sống với tuổi Sửu đáng tin cậy, tuổi Tị chẳng có lý do gì mà cảm thấy mất an toàn hay đáng nghi ngờ.

Trường hợp là đối tác kinh doanh, Sửu và Tị tương đối “hợp cạ”. Bí quyết tiếp cận vấn đề hết sức thực tế và thận trọng của tuổi Sửu sẽ bổ sung cho tuổi Tị ở chỗ: Tị kém cỏi thời gian nhanh và tương đối trực giác lúc đưa ra quyết định. Rắn hơi thông thái và linh hoạt trong chuyện kiếm tiền. Xung quanh đó, Rắn còn khéo giao tiếp và khá vượt trội trong công việc. Câu chuyện đó chính là niềm mong chờ của Trâu vì tuổi này xoàng hợp với vị trí hậu phương hơn.

>>>> Xem thêm: Tử vi tuổi Hợi năm 2021

3. Tuổi Tỵ và tuổi Dần

Không cùng chung xuất sắc, vì cả hai đều ko sở hữu một điểm chung nào. Bạn khó có thể sống hạnh phúc nếu đã ko hòa hợp. Sẽ là một cuộc tình bi đát, thế nên hãy sắm kiếm một đối tượng khác. Dần gan góc, thích tự do, suy nghĩ thoáng và đặc trưng cực kỳ thích A dua ý mình. Vốn có năng khiếu hướng dẫn bẩm sinh, tuổi Dần mang tài năng và cơ thể luôn dồi dào năng lượng. So với Dần, Tỵ mang phần nhẹ nhàng hơn. Nhưng vấn đề là ở chỗ, cả hai đều muốn hút người khác và làm theo những điều mình thích. Vì vậy, dần dần, họ cực kỳ khó khám phá ra điểm chung.

Hai “hành tinh” này ví như là đối tác kinh doanh thì rẻ hơn là một cặp yêu nhau. Bởi sẽ mang số đông lý do tiềm ẩn để cặp đôi này nảy sinh mâu thuẫn. Rắn sở hữu tính có và rất hay ghen trong tình yêu. Rắn nên một bờ vai để dựa lúc thấy buồn hoặc thích người yêu mình đưa đi đây đi đó. Đa số những điểm trên đều siêu khó hiểu ra trong con người Hổ bởi Hổ vốn là người thích tự do và thích bắt chước bí quyết riêng của mình.

Tuy nhưng, họ lại cộng nhau làm ăn hơi thấp. Tuổi Rắn vốn vô cùng may mắn trong chuyện kiếm tiền nhờ khả năng đối ngoại và giao tiếp tốt. Kế bên đó, tuổi Hổ gan liền và tính tình tương đối thoáng sẽ biết cách để thúc đẩy sự nghiệp buôn bán phát triển mạnh mẽ. Vậy nhưng vấn đề mấu chốt là hai con giáp này bắt buộc hiểu và hỗ trợ cho nhau.

4. Tuổi Tỵ và tuổi Mão

Nếu Mão và Tỵ yêu nhau, mối quan hệ của họ sẽ ràng buộc trường hợp cả hai biết bí quyết cộng nhau xây dựng, biết nhún nhường đúng khi. Mão và Tỵ có bí quyết tiếp cận cuộc sống khác nhau, quan niệm cũng tương đối khác biệt nhưng họ vẫn có thể cùng nhau xây dựng một mối quan hệ hơi thân thiết. Về mặt buôn bản hội, hai con giáp này mang phổ biến điểm đối lập: Trong khi Mão nhút nhát, thích tận hưởng cảm giác ở nhà với người thân hoặc bạn bè thì Tỵ lại cực kỳ sôi nổi trước đám đông. Vẻ sáng suốt, hóm hỉnh và tài ăn nói khiến Tỵ xoàng xĩnh xuyên vượt trội. Tuy nhiên, cả hai hành tinh này đều ứng xử theo trực giác hơn là lý trí. Vì thế, ở một chừng mực nào đó, họ có thể giao tiếp và kết hợp được với nhau, ít nhất là tại những thời điểm ban đầu.

Ví như Mão và Tỵ yêu nhau, mối quan hệ của họ sẽ gắn bó ví như cả hai biết bí quyết cộng nhau xây dựng, biết nhún nhường đúng lúc. Mão với người ngoài hơi nhút nhát nhưng lúc mối quan hệ của hai người thân thiết, Mão sẽ trở nên mạnh dạn hơn. Tuy vậy, mối quan hệ giữa Mão và Tỵ mang thể xảy ra mâu thuẫn bởi Mão vô cùng buộc phải sự hỗ trợ từ người thân, đặc thù là người mình yêu thương để cảm thấy tâm lý luôn bình an.

Trong khi đó, tuổi Tỵ lại thấy vô cùng cạnh tranh để mang đến sự bình yên và an toàn cho tuổi Mão bởi chính Tỵ cũng mang những nỗi bất an riêng. Đó là vì Tỵ hay ghen và mang tính mang. Bởi thế, cả hai cộng phải lựa nhau và cộng đảm nhiệm rẻ nhiệm vụ của mình thì mối quan hệ của họ mới lâu bền được.

khi là đối tác kinh doanh, hai con giáp này sẽ hài hòa rất tốt với nhau. Tỵ sẽ đóng vai trò khiến cho người hướng dẫn. Kế bên đó, Tỵ nhờ giao tiếp tốt sẽ chịu trách nhiệm về ngoại giao và khách hàng còn Mão sẽ lo chuyện hậu phương trong tập thể của hai người, đồng thời đảm nhiệm các việc liên quan tới tài chính.

Tuổi Mão nhút nhát, thích tận hưởng cảm giác ở nhà với người thân hoặc bạn bè thì Tỵ lại rất sôi nổi trước đám đông.

5. Tuổi Tỵ và tuổi Thìn

Thìn và Tỵ có thể trở nên một cặp ăn ý trường hợp người này biết được thói quen và động lực của người kia. Hai hành tinh này đều gợi cảm và cuốn hút nhưng theo cách khác nhau. Tuổi Thìn xoàng xĩnh vượt trội trước đám đông và giàu năng lượng hơn tuổi Tỵ. Phương pháp tiếp cận của hai con giáp này với cuộc sống tương đối khác nhau nhưng ko hoàn toàn là trái ngược hẳn nhau. Người bắt tinh con Rắn xoàng dựa dẫm trực giác hơn là các hiện tượng khách quan để đánh giá buốt sự vật hiện tượng. Còn người bắt tinh con Rồng xoàng xĩnh dựa phổ biến vào may mắn và biết bí quyết tận dụng lợi thế và cơ hội.

Biết bí quyết đem lại niềm vui cho nhau. Tuy nhiên, thỉnh thoảng giữa họ vẫn xảy ra mâu thuẫn. Tuổi Thìn thích đi đó đi đây, trong khi đó tuổi Tỵ tầm thường lười đi và tự thỏa mãn với những gì mình mang. Những câu hỏi mà tuổi Tỵ kém cỏi đặt ra là: Ở đây thật thoả thích, đi chơi chỗ khác khiến gì? Câu chuyện đó sẽ ăn mòn sự kiên nhẫn của tuổi Thìn. Bên cạnh đó, trong tình yêu, tuổi Rắn kém cỏi hay ghen và sở hữu tính mang. Bởi vậy, cả hai tuổi đều cần kiên nhẫn và hiểu nhau hơn để đảm bảo mối quan hệ của họ luôn bền vững.

Trường hợp là đối tác buôn bán, Thìn và Tỵ siêu hợp nhau. Tuổi Tỵ sẽ là người tổ chức, lập kế hoạch và hơi may mắn trong chuyện tiền bạc. Trong khi đó tuổi Thìn là người yêu thích nhất để biến những kế hoạch của tuổi Tỵ thành hiện thực. Do vậy, tổ chức mà hai tuổi này cùng tham gia sẽ khiến ăn cực kỳ hiệu quả.

6. Tuổi Tỵ và tuổi Tỵ

Hai người tuổi Tỵ mang mối quan hệ tương đối mật thiết với nhau bởi họ có đa dạng điểm chung. Người tuổi Tỵ kém hay lo lắng và thấy bất ổn, do đó sự ổn định và tin tưởng lẫn nhau là hết sức quan trọng với con giáp này. Dù quan hệ của họ thân thiết hay chỉ giới hạn ở mức làng mạc giao thì họ luôn vui vẻ và hài hước lúc gặp gỡ nhau. Hai người tuổi Tỵ sẽ hấp dẫn nhau ngay từ thời điểm đầu, mặc dù mang đôi khi họ cạnh tranh nhau để giành vị trí trung tâm của sự lưu ý.

Ví như là một cặp uyên ương, hai người tuổi Tỵ sẽ vô cùng ràng buộc. Họ biết cách tạo sức hút để luôn gợi cảm trong con mắt của nhau. Ví như hai người cộng con giáp này sống chung, ngôi nhà của họ sẽ siêu thoả thích nhưng ít tiếng ồn, bởi cả hai đều sống có phần khép mình. Người tuổi Rắn hay ghen và sở hữu tính mang trong tình yêu nhưng họ hài hòa với nhau lại không có sự mâu thuẫn. Người tóm tinh con Rắn trung thực và đáng tin, bởi vậy cả hai chẳng tìm ra lý do gì để nghi ngờ lẫn nhau.

Lúc hai người tuổi Tỵ kết hợp cùng làm cho ăn với nhau, họ sẽ cùng tỏa sáng. Họ khá may mắn với chuyện tài chính và trực giác của họ tương đối thích hợp với công việc buôn bán tự do. Họ chỉ tin vào những điều sở hữu tính logic để chỉ ra hướng đi đúng.

Kế bên đó, người tuổi Rắn hơi thận trọng và sẽ ko mạo hiểm với những tình huống ko cứng cáp. Tuổi Tỵ khá năng động trong các cuộc họp và các cuộc bắt gặp đối tác, bởi thế, công việc buôn bán của họ sở hữu chiều hướng phát triển. Vấn đề xảy ra khi một trong hai người tuổi Tỵ muốn cạnh tranh để trở nên sự trung tâm của sự để ý. Vì vậy, cả hai cùng cần học phương pháp tạo ra một mối quan hệ hài hòa, không có chiến tranh.

7. Tuổi Tỵ và tuổi Ngọ

Theo con giáp thì hai tuổi này không hợp nhau, bởi tính cách họ hơi khác biệt. Trường hợp như tuổi Ngựa khi nào cũng tràn trề sinh lực, khi nào cũng sẵn sàng cho hầu hết cuộc vui thì tuổi Tỵ lại mang sức ì tương đối cao và là người hướng nội.

Giả dụ yêu nhau, đôi uyên ương sở hữu thể cãi cọ hàng ngày. Ban đầu, bởi tuổi Rắn hơi cuốn hút và gợi cảm, bắt buộc tuổi Ngựa cực kỳ dễ hấp dẫn nhau. Nhưng sức hút của tuổi Rắn chỉ nằm ở kiểu dáng, và giả dụ không sở hữu “chiêu” mới, thì tuổi Ngựa vô cùng dễ chán và đi sắm “đồng cỏ” khác. Tệ hơn, tuổi Rắn sở hữu xu thế thích chiếm hữu khi yêu, mà điều này là tối kỵ với người tuổi Ngựa.

Giả dụ hợp tác làm ăn, đôi bạn này mang thể sẽ ko cặp với nhau lâu dài. Tuổi Ngựa cả thèm chóng chán, bất kể ai thân thiết cũng sở hữu thể nhận thấy rõ ràng điều này ở họ. Họ sẽ lao phăm phăm vào công việc khi tất cả thứ còn mới mẻ, nhưng đừng chờ chờ sự hào hứng đó trong khoảng thời gian dài. Rõ ràng, tuổi Ngựa sẽ thấy tuổi Rắn sở hữu phần nhạt nhẽo vô vị, trong khi tuổi Tỵ gắt vì sự thờ ơ, thiếu bình tĩnh của Ngựa.

8. Tuổi Tỵ và tuổi Mùi

Cả hai con giáp này đều phải giao tiếp với những người năng động hơn để cho cuộc sống thêm rầm rộ và có ý nghĩa. Tỵ sở hữu vẻ như năng động hơn Mùi, sở hữu sức hút, được đa dạng người biết tới hơn Mùi. Tuy nhiên, về cơ bản, Tỵ sống khá khép mình và cũng thích nghỉ ngơi. Trong suy nghĩ, Mùi năng động và có phổ biến suy nghĩ tiến bộ và sáng tạo nhưng Mùi lại bắt buộc ko gian tĩnh lặng để nắm cân bằng về mặt tình cảm trong cuộc sống kém ngày.

Có thể nói, trong toàn bộ các mối quan hệ giữa hai “hành tinh” này thì họ hài hòa ăn ý nhất trong tình yêu. Tâm hồn họ gặp gỡ nhau ở chỗ, họ cộng siêu nhạy cảm. Người nắm tinh con Rắn vô cùng duyên dáng, gợi cảm và hấp dẫn. Con giáp này sở hữu thể tạo sức hút với hầu hết đối tượng. Lúc yêu, Rắn có tính có vì đôi lúc họ cảm thấy bất an. Mùi ngại những cuộc khẩu chiến phải tầm thường chiều Tỵ.

Quanh đó đó, họ hợp nhau ở chỗ: Mùi thích được người yêu đánh giá buốt cao và tôn trọng. Bởi vậy, tính hay ghen và sở hữu của Tỵ lại khiến cho Mùi thấy vui vì Mùi nghĩ rằng đó là cách thể hiện tình yêu nồng nàn của Tỵ. Trường hợp hai con giáp này sống chung trong một ngôi nhà, họ sẽ trang trí tổ ấm của mình rất đẹp, đặc thù là nơi để đọc sách.

Lúc là đối tác khiến ăn, Tỵ và Mùi sẽ tạo thành một đế chế khá vững mạnh và mang phổ biến ý tưởng sáng sủa tạo, với điều kiện: lúc họ mang chung mục tiêu. Tỵ vô cùng hết lòng trong công việc mà mình tin tưởng và Mùi rất xuất sắc trong việc xây dựng các ý tưởng. Tỵ sẽ người ở ngoài “chiến tuyến” để mở bát ngát khách hàng và góp mặt trong các cuộc họp. Tuy nhiên, Mùi cũng thích đứng ở vị trí chỉ dẫn. Vì thế, giả dụ tình huống này xảy ra, cả hai con giáp này sẽ rất vất vả khi cộng khiến cho ăn.

9. Tuổi Tỵ và tuổi Thân

Tỵ và Thân mang hầu hết những điểm trái ngược nhau hoặc những điểm chung không hề bổ sung cho nhau. Họ đều thích sở hữu phổ biến thời gian vui chơi. Cả hai đều duyên dáng và hơi vượt trội trước đám đông. Tuy nhiên, tuổi Tỵ có phần sống khép mình hơn tuổi Thân. Tỵ muốn dành đa dạng thời gian ở nhà và đọc ngấu nghiến một quyển sách hay ho nào đó. Tuổi Thân thì lúc nào cũng muốn vui chơi, chạy theo hoài bão và ước mơ của mình.

Trường hợp là một cặp đôi, Tỵ và Thân sẽ có đa dạng thời gian vui vẻ bên nhau cộng với bạn bè. Về thể xác, hai con giáp này cũng cực kỳ hấp dẫn nhau. Tuy nhiên, bản chất của người tuổi Tỵ là siêu hay ghen và mang tính mang trong tình yêu. Vì vậy, Thân sẽ siêu khó để không để cho Tỵ mang lý do “gây chuyện”. Thân vốn là con giáp khá chung tình và khó có thể vươn lên là kẻ phản bội trong tình yêu. Tuy nhiên, Thân vẫn tầm thường đi chơi đêm với nhiều tầng lớp khác nhau. Điều này làm cho Tỵ hết sức lo lắng mặc cho Thân sở hữu trung thành đến đâu.

Lúc là đối tác khiến ăn, hai “hành tinh” này có thể cùng hợp tác, cùng phát triển ví như họ biết phương pháp tự điều chỉnh. Trường hợp họ biết bí quyết tránh những mâu thuẫn, những tính bí quyết trái ngược nhau mang thể trở nên những điểm bổ sung. Tuổi Thân vốn phù hợp những điều mạo hiểm. Tuổi Tỵ hơi kỹ lưỡng và chăm chỉ lúc họ tin vào mục tiêu mình đề ra. Tuổi Tỵ hơi may mắn với chuyện tiền bạc nhưng đôi khi thấy ngán ngẩm bởi tính bí quyết ham vui của Thân. Hai con giáp này cực kỳ dễ cạnh tranh giành địa điểm “người dẫn đường”. Trong hai tuổi này, Tỵ làm việc rộng rãi hơn Thân.

10. Tuổi Tỵ và tuổi Dậu

Tuổi Tỵ hấp dẫn, quyến rũ và thích sự nức tiếng. Còn tuổi Dậu thì siêu thích rong chơi cộng bạn bè. Tuy nhiên, cả hai đều thích khiến ko khí gia đình thoải mái và an lành. Hai “hành tinh” này dù là bạn, người yêu, đối tác làm ăn hay các thành viên trong gia đình thì mối quan hệ của họ đều mang sơ sở siêu kiên cố và bền chặt.

nếu là một cặp uyên ương, tình yêu của họ rất bền vững. Họ sẽ sống siêu hòa thuận với nhau không chỉ vì sự bốc đồng mà vì câu chuyện này có thể củng cố mối quan hệ giữa hai người. Người tuổi Dậu hay lưu ý tới chi tiết của sự việc và thích cầm cho không khí gia đình luôn ấm cúng và thoải mái. Tuổi Dậu cũng đôi lúc thích rộng rãi lời hoặc mặc cả.

Người tuổi Tỵ lại hết sức may mắn với chuyện tiền bạc. Với Dậu, Tỵ chính là người sở hữu thành công và của cải về gia đình chung của họ. Người tuổi Tỵ thường hay ghen và sở hữu tính mang vì Tỵ hay cảm thấy bất an. Tuy nhiên, câu chuyện này chẳng ảnh hưởng gì tới mối quan hệ của hai người. Dậu trung thành và tận tâm sẽ chẳng để cho Tỵ có lý do gì để ghen cả.

khi Tỵ và Dậu là đối tác khiến ăn, công ty của họ sẽ phát triển thịnh vượng và mang trật tự. Người nắm tinh con Gà hay chú ý tới tiểu tiết sở hữu thể đảm nhiệm tốt nhiệm vụ quản lý tài chính. Quanh đó đó, tuổi Gà còn giúp công ty lập ra những kế hoạch ít mạo hiểm. Cả Tỵ và Dậu đều thích những phương thức thực tế, ít mạo hiểm hơn là các phương thức mới mang tính rủi ro cao. Vì vậy, sở hữu thể nói rằng, hai “hành tinh” này tương đối đồng nhất luận điểm trong chuyện làm cho ăn.

11. Tuổi Tỵ và tuổi Tuất

Điều lý tưởng là nhờ sở hữu mối quan hệ chung này mà cả Tỵ và Tuất đều có thêm sức mạnh, nghị lực và trở nên chỗ dựa vững chắc của bạn bè, đồng nghiệp. Có thể nói rằng, hai hành tinh này ko có đa dạng điểm tương đồng nhưng cũng ko xung khắc. Người tuổi Tuất tốt tính và hay chiều người khác nhưng đa sầu đa cảm. Trong lúc đó, người tuổi Tỵ siêu cuốn hút, hấp dẫn nhưng mang phần sống khép mình, thích sự tĩnh lặng, ổn thỏa hơn là sự ồn ã, náo nhiệt.

lúc là một cặp uyên ương, Tỵ và Tuất sẽ được tận hưởng cảm giác thật thoả thích, an toàn bên nhau. Mối quan hệ của họ hơi bền chặt. Họ cũng có một số điểm khác nhau nhưng sở hữu thể dung hòa được. Vốn là tuổi Tỵ vô cùng hay ghen và có tính có trong tình yêu. Còn tuổi Tuất thì cực kỳ trung thành và tận tâm. Do đó, Tuất chẳng để cho Tỵ mang lý do gì để ghen tuông cả. Lúc Tuất lo âu hoặc cảm thấy bất an thì Tỵ sẽ là người động viên để người bạn đồng hành của mình sở hữu thêm nghị lực. Nếu hai con giáp này sống chung trong một mái nhà, căn phòng của họ sẽ luôn ấm cúng và thoả thích.

Tỵ và Tuất cũng sẽ tạo thành một tập thể vững mạnh và liên tục đi lên ví như cùng khiến văn với nhau. Cả hai hành tinh này đều giỏi giao tiếp. Người tuổi Tuất phân biệt buộc phải trái cực kỳ rõ rệt. Kế bên Tuất là Tỵ cực kỳ đúng đắn. Tỵ ko chỉ tin vào logic mà còn ỷ lại cả trực giác để phán đoán công việc. Do đó, vô cùng ít khi Tỵ mắc sai lầm trong buôn bán tự do. Hơn thế nữa, tuổi Tỵ còn rất may mắn với chuyện kiếm tiền. Bởi thế, chuyện làm cho ăn của họ liên tục phát triển, trong đó Tỵ sẽ đóng vai trò khiến người ở “tiền tuyến”.

12. Tuổi Tỵ và tuổi Hợi

Mâu thuẫn nằm ở chỗ giữa Tỵ và Hợi thiếu những cuộc hội thoại mang tính chất xây dựng. Tuổi Tỵ thường hay sống bằng trực giác hơn là dựa dẫm logic của sự việc. Vì vậy buộc phải con giáp này kém cỏi hay đưa ra ý kiến chủ quan và hay nói vòng vo mà ko đi thẳng vào vấn đề. Còn Hợi thì nhút nhát nhưng hơi rộng lượng trong các mối quan hệ. Nhưng khi mang hiềm khích xảy ra, ngôn từ của Hợi hơi thâm hiểm.

khi là một cặp yêu nhau, hai “hành tinh” mang luận điểm chung về bạn bè thân, về cuộc sống gia đình. Đây là điều mà cả Tỵ và Hợi đều siêu lưu ý. Kế bên đó, cả hai con giáp này đều khiến việc cực kỳ chăm chỉ khi buộc phải. Nhưng cả hai đều thích nghỉ ngơi trong điều khiếu nại thoả thích và xa xỉ. Tỵ vô cùng cuốn hút và hấp dẫn, còn Hợi sẽ là một người tình lý tưởng. Do vậy, họ hài hòa với nhau tương đối ăn ý.

Trong tình yêu, Tỵ hay ghen vì kém cảm thấy bất an nhưng Hợi thì có quan niệm rất trung thành với người mình yêu. Tuy nhiên, đôi lúc Hợi giữ những bí mật riêng cho mình, điều đó luôn khiến Tỵ nghi ngờ.

trường hợp Tỵ và Hợp cộng hợp tác làm cho ăn với nhau, Tỵ sáng suốt, nhanh chóng sẽ đóng vai trò làm cho “tiền tuyến” và là trung tâm của sự để ý. Câu chuyện đó rất hợp với ý của Hợp vì tuổi này vốn yêu thích với công việc của “hậu phương”. Nơi làm cho việc của Tỵ và Hợi sẽ được trang trí theo kiểu cổ điển. Những bữa ăn cùng nhau của hai người tại các nhà hàng sẽ rất kém cỏi xuyên và trang trọng

Nguồn thông tin: https://tuviso.com/tu-vi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *