Tuổi Bính Dần sinh con năm 2022 có tốt hay không?

Tuổi Bính Dần sinh con năm 2022 Nhâm Dần theo phong thủy là không tốt kể cả sinh con trai hay gái. Cung mệnh, Địa chi, thiên can tuổi giữa tuổi phụ huynh Bính Dần & tuổi con Nhâm Dần nhìn tổng thể thường rất xấu. Bởi vậy bạn nên lựa chọn năm khác để sinh con nhé! Vợ chồng bạn đang câu hỏi về xem tuổi sinh con trai chồng Bính Dần vợ Bính Dần năm 2022 có tốt không? Công cụ xem tuổi sinh con sẽ giúp hai…

Tuổi Bính Dần sinh con năm 2022 Nhâm Dần theo phong thủy là không cao kể cả sinh con trai hay gái. Cung mệnh, Địa chi, thiên can tuổi giữa tuổi bố mẹ Bính Dần và tuổi con Nhâm Dần nhìn chung đều rất xấu. Vì thế bạn nên chọn năm khác để sinh con nhé!

Tuổi Bính Dần sinh con năm 2022 có tốt hay không?
Tuổi Bính Dần sinh con năm 2022 có tốt hay không?

Vợ chồng bạn đang câu hỏi về xem tuổi sinh con trai chồng Bính Dần vợ Bính Dần năm 2022 có tốt không? Công cụ xem tuổi sinh con sẽ giúp cặp đôi bạn trẻ biết được có nên sinh con trai năm 2022 hay không? Theo đó có chiến lược cụ thể chi tiết về điều đó để khi con ra đời được trẻ khỏe & cải cách và phát triển tốt. Tiếp sau đây là kết quả nhận định tuổi con và tuổi vợ chồng bạn.

Năm 2022 là năm con gì, mệnh gì?

Năm sinh: 2022 âm lịch tức là sinh từ thời điểm ngày 1/2/2022 đến ngày 21/1/2023 theo dương lịch.

Năm âm lịch: Nhâm Dần tuổi con hổ và mệnh kim.

Theo Xem bói tử vi của nam và nữ sinh năm 2022 không giống nhau vì mệnh cung của nam & nữ tuổi Nhâm Dần không giống nhau.Theo đó: Mệnh ngũ hành của nam: Cung KHÔN, hành THỔ, Tây tứ mệnh (Nhà hướng tốt: đông bắc, Tây, tây bắc, Tây Nam).

Mệnh tử vi ngũ hành của nữ: Cung KHẢM, hành THỦY, Đông tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Đông Nam, Đông, Nam, Bắc).

Khi hiểu năm 2022 mệnh gì tất cả chúng ta sẽ tìm kiếm ra hướng và sắc tố hợp với các đứa lớp trẻ này: Nam mệnh: tây-bắc – Diên niên: đa số mức ổn định hướng đông bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn tây nam – Phục vị: Được hỗ trợ Tây – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở.

>>>Chi tiết về sinh con năm 2022 tháng nào mùa nào tốt nhất>>>Tại đây

Hướng không hợp: Hướng Tuyệt mệnh: Bắc; Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam; Hướng Lục sát: Nam; Hướng Hoạ hại: Đông;

Nam mệnh sinh vào năm 2022 thuộc cung Khôn, hành Thổ hợp với các màu hành Hỏa như Đỏ, Cam, Hồng, Tím, không dừng lại ở đó, các màu hành thổ như Vàng, Nâu cũng tương đối phù hợp; và dùng màu thuộc hành Thủy như Xanh nước biển, Đen.

Bé trai sinh vào năm này kỵ các màu màu thuộc hành Mộc: Xanh lá cây, xanh lục; màu thuộc hành Kim như Trắng, Ghi vì Thổ sinh Kim.

Nữ mệnh: Bắc – Phục vị: Được giúp sức Đông – Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở Đông Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn Nam – Diên niên: mọi sự ổn lý thuyết không hợp: Hướng Tuyệt mệnh: Tây Nam; Hướng Ngũ quỷ: Đông Bắc; Hướng Lục sát: Tây Bắc; Hướng Hoạ hại: Tây;

Nữ mệnh sinh năm 2022 thuộc cung Khảm, hành Thủy phù hợp với các màu hành Kim là Trắng, Xám, Ghi; hoặc sắc tố hành Thủy là Đen, Xanh nước biển; màu chế khắc được thuộc hành Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím.

Bé gái sinh năm 2022 kỵ với các màu vàng, Nâu thuộc hành Thổ vì Thổ khắc Thủy; đừng nên dùng greed color thuộc hành Mộc vì Thủy sinh Mộc.

Sinh con năm 2022 Nhâm Dần tháng nào tốt ?

Sinh tháng 1 âm lịch (tháng Dần): Người tuổi Dần sinh vào tiết đầu xuân thông thường sẽ có cốt phương pháp quý, ý chí kiên trì, vang danh bốn biển. Số lợi danh tuy nhiên toàn, con cháu thành đạt, hiếu thảo.

Sinh tháng 2 (tháng Mão): là người mưu lược, trí tuệ, có chí lớn, có thể dựng nên đại nghiệp, được đa số người kính trọng.

Sinh tháng 3 (tháng Thìn): Số có uy quyền, tạo dựng được công danh sự nghiệp hiển hách, nối được nghiệp tổ tông.

Tuổi Bính Dần sinh con năm 2022 có tốt hay không?
Tuổi Bính Dần sinh con năm 2022 có tốt hay không?

Sinh tháng tư (tháng Tỵ): Sinh vào tiết Lập Hạ trong lành, ấm cúng nên có tướng khiến cho quan, du ngoạn khắp nơi, mái ấm gia đình hòa thuận, con cái đỗ đạt, hiền lương, cả đời ít bị phiền não, toàn bộ việc tiện lợi.

Sinh tháng 5 (tháng Ngọ): là kẻ văn võ tuy nhiên toàn, tự thân lập nên công danh và sự nghiệp vẻ vang, được đa số người khâm phục, có số giàu có. Tuổi Dần sinh trong thời điểm tháng này chớ nên quá cứng nhắc trong quan điểm và việc ứng xử. Nếu quả cảm xông pha ắt nên nghiệp lớn.

Sinh tháng 6 (tháng Mùi): Sinh vào tiết Tiểu Thử là kẻ có ý chí, khí phách, khoáng đạt, lạc quan. Mặc dù, số lại không gặp thời, có hoài bão và trí lực nhưng công danh khó thành.

Sinh tháng 7 (tháng Thân): Sinh vào tiết Lập Thu, tài năng hơn người, có góc nhìn xa trông rộng, kiên trì, dũng cảm. Nếu biết khắc phục gian khổ sẽ sở hữu chiến thắng lớn.

Sinh tháng 8 (tháng Dậu): là người ôn hòa, thông minh, nhanh gọn, biết nhìn xa trông rộng, giỏi ngoại giao, giỏi cai quản. Nếu theo nghiệp viết văn sẽ có thể trở nên nổi tiếng.

Sinh tháng 9 (tháng Tuất): Người tuổi Dần sinh vào tiết Hàn Lộ thường không gặp thời. Tuy có tài mưu lược nhưng thiếu ý chí, thiếu kiên định, sống lệ thuộc vào người khác nên không thành nghiệp lớn.

Sinh tháng 10 (tháng Hợi): là người ôn hòa, thông minh, nhanh chóng, có nghĩa khí, quan hệ rộng nhưng công danh sự nghiệp lại khó khăn. Số lập nghiệp xa quê, tuy có chí nhưng đơn độc nên khó thành.

Sinh tháng 11 (tháng Tý) : Sinh tiết Đại Tuyết, là kẻ khí chất kiên định. Sự nghiệp tuy có gian khổ, trắc trở nhưng hay gặp may bất ngờ. Nếu biết nắm bắt cơ hội & khôn khéo ứng xử thì toàn bộ gian truân sẽ qua đi nhanh chóng. Là kẻ có gia vận phức hợp, thiếu thốn đủ đường, tai họa không bình thường. Nên đề phòng & chế ngự các điều xấu.

Sinh tháng 12 (tháng Sửu): Tuy rất thoải mái tự tin nhưng lại luôn phải lúng túng, số kém lộc may, lành ít dữ nhiều, không được đầy đủ. Nếu biết thủ thế, cẩn trọng sẽ sở hữu được may mắn hơn trong công danh sự nghiệp & cuộc sống thường ngày.

Bố mẹ tuổi Bính Dần sinh con trai năm 2022 có tốt không?

thông tin Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con

Tuổi Bính Dần 1986 Bính Dần 1986 Nhâm Dần 2022

Mệnh Lộ Trung Hỏa Lộ Trung Hỏa Kim Bạch Kim

Cung Khôn Khảm Khôn

Thiên mệnh Thổ Thủy Thổ

>>>Xem thêm: Tuổi Đinh Sửu 1997 có nên sinh con năm Nhâm Dần 2022 không?

Để đánh giá được sự xung hợp tuổi con với bố mẹ khi chồng sinh vào năm 1986 vợ sinh vào năm 1986 và sinh con trai vào năm 2022. Phải nhờ vào các tiêu chuẩn đầy đủ như: Cung mệnh, Địa chi, thiên can tuổi giữa tuổi cha mẹ & tuổi con. Từ đó sẽ đưa ra tóm lại nhận định và đánh giá khía cạnh sự xung hợp giữa các khía cạnh. Tiếp sau đây là kết quả chi tiết về sự việc xung hợp của tuổi vợ chồng bạn & con. Giúp đỡ bạn quyết định chọn lựa năm sinh con hợp tuổi với bố mẹ.

Xung khắc mệnh giữa bố mẹ & con

Tuổi Cha con Tuổi Mẹ con

Hỏa – Kim => chế ngự

(Rất xấu) Hỏa – Kim => tương khắc

(Rất xấu)

Xung khắc thiên can giữa phụ huynh & con

Tuổi Cha con Tuổi Mẹ con

Bính – Nhâm => tương khắc và chế ngự

(Rất xấu) Bính – Nhâm => chế ngự

(Rất xấu)

Xung khắc địa chi giữa cha mẹ & con

Tuổi Cha con Tuổi Mẹ con

Dần – Dần => Tam hợp

(Rất tốt) Dần – Dần => Tam hợp

(Rất tốt)

Xung khắc cung phi giữa cha mẹ & con

Tuổi Cha con Tuổi Mẹ con

Khôn – Khôn => Phục vị

(tốt) Khảm – Khôn => Tuyệt mệnh

(không tốt)

Xung khắc thiên mệnh giữa phụ huynh & con

Tuổi Cha con Tuổi Mẹ con

Thổ – Thổ => khắc chế và kìm hãm

(Rất xấu) Thủy – Thổ => tương khắc và chế ngự

(Rất xấu)

nhận định và đánh giá sinh bé trai năm 2022 có hợp tuổi bố Bính Dần mẹ Bính Dần: Năm 2022 là cung thời gian không tốt để vợ chồng sinh bé trai. Bạn nên chọn lựa năm khác để sinh con.

Phụ huynh tuổi Bính Dần sinh con gái năm 2022 có tốt không?

thông tin Tuổi Cha Tuổi Mẹ Tuổi Con

Tuổi Bính Dần 1986 Bính Dần 1986 Nhâm Dần 2022

Mệnh Lộ Trung Hỏa Lộ Trung Hỏa Kim Bạch Kim

Cung Khôn Khảm Khảm

Thiên mệnh Thổ Thủy Thủy

Để nhận định được sự xung hợp tuổi con với bố mẹ khi chồng sinh vào năm 1986 vợ sinh năm 1986 và sinh con gái vào thời điểm năm 2022. Phải nhờ vào các tiêu chí khá đầy đủ như: Cung mệnh, Địa chi, thiên can tuổi giữa tuổi bố mẹ & tuổi con. Theo đó sẽ đặt ra tóm lại nhận định và đánh giá yếu tố sự xung hợp giữa những chi tiết. Dưới đây là công dụng chi tiết về sự việc xung hợp của tuổi vợ chồng bạn và con. Giúp đỡ bạn ra quyết định lựa chọn năm sinh con hợp tuổi với cha mẹ.

Xung khắc mệnh giữa bố mẹ & con

Tuổi Cha con Tuổi Mẹ con

Hỏa – Kim => khắc chế và kìm hãm

(Rất xấu) Hỏa – Kim => khắc chế

(Rất xấu)

Xung khắc thiên can giữa phụ huynh & con

Tuổi Cha con Tuổi Mẹ con

Bính – Nhâm => khắc chế và kìm hãm

(Rất xấu) Bính – Nhâm => khắc chế

(Rất xấu)

Xung khắc địa chi giữa bố mẹ & con

Tuổi Cha con Tuổi Mẹ con

Dần – Dần => Tam hợp

(Rất tốt) Dần – Dần => Tam hợp

(Rất tốt)

Xung khắc cung phi giữa cha mẹ & con

Tuổi Cha con Tuổi Mẹ con

Khôn – Khảm => Tuyệt mệnh

(không tốt) Khảm – Khảm => Phục vị

(tốt)

Xung khắc thiên mệnh giữa bố mẹ và con

Tuổi Cha con Tuổi Mẹ con

Thổ – Thủy => tương khắc

(Rất xấu) Thủy – Thủy => chế ngự

(Rất xấu)

đánh giá sinh bé gái năm 2022 có hợp tuổi bố Bính Dần mẹ Bính Dần: Năm 2022 là cung thời gian không đảm bảo để vợ chồng sinh bé gái. Bạn hãy lựa chọn năm khác để sinh con.

kết luận, Tuổi Bính Dần sinh con năm 2022 Nhâm Dần theo tử vi phong thủy là không cao kể cả sinh con trai hay gái. Bạn nên lựa chọn năm khác để sinh con.

Nguồn xem: tuviso.com/tu-vi/tu-vi-nam/tu-vi-nam-2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *