Sau đây là các thông báo dự đoán tử vi ngày hôm nay, chia sẻ mang ý nghĩa tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống đời thường, tình yêu, quá trình và kinh tế tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/10. Mời các bạn cùng tìm hiểu

Bạch Dương (21/3-19/4)
Bạn không có động lực để làm việc, bạn làm việc tương đối thụ động, không muốn tuân theo hướng dẫn nên kết quả quá trình không cao.

Về tài chính, bạn tiêu xài hoang phí, có Xu thế tiêu tiền để giải quyết và xử lý nỗi buồn.

Về cảm tình, các người đang yêu thương biết đứng ở đoạn của đối phương để Để ý đến, các người đơn độc chẳng màng tới chuyện yêu đương.

Về sức khỏe, bạn nên chăm chú hơn việc vệ sinh nhà cửa.

Tìm hiểu ngay từ vi ngày hôm nay của 12 cung
Tìm hiểu ngay từ vi ngày hôm nay của 12 cung

Kim Ngưu (20/4-20/5)
Bạn có không ít ý nghĩ đó mới mẻ trong những công việc, nhưng bạn không hấp tấp thực hiện chúng cho tới khi hoàn thiện.

Về kinh tế tài chính, bạn tiêu tiền nhiều hơn cho các chuyển động ăn uống, vui chơi giải trí nhưng vận tốc kiếm tiền thì thua xa.

Về cảm tình, các người đang yêu nên cẩn trọng với kẻ thứ 3, tập kết quản lý những mối quan hệ.

Về sức khỏe, bạn nên cẩn thận hơn để tránh bị thương.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 23/10/2020: May mắn đến từ nụ cười

Song Tử (21/5-21/6)
Bạn biết đâu là ưu thế, điểm yếu kém của bản thân nên quá trình diễn ra khá dễ ợt. Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể suy nghĩ một trong những dự án dài hạn.

Về cảm tình, các cặp đôi ngày càng bao dung, hiểu rõ sâu xa nhau nhiều hơn thế nữa. Về sức khỏe, bạn nên cẩn trọng hơn khi tham gia giao thông.

Cự Giải (22/6-22/7)
bạn cần phải ứng phó với các biến đổi trong công việc, bạn nên thao tác cẩn trọng hơn, cố gắng tránh sai trái. Thực trạng kinh tế tài chính kém sắc, bạn nên học cách làm chủ kinh tế tài chính và chi tiêu.

Về cảm tình, bạn nên chung thủy với đối thủ, đừng tham lam những mối quan hệ mập mờ. Về sức đề kháng, bạn dễ bị viêm mũi, ngạt mũi và hắt hơi liên tục.

Ngày 24/10 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã bận bịu phải cạm bẫy tình yêu
thực trạng kinh tế kém sắc, Cự Giải nên học cách quản lý kinh tế tài chính và đầu tư chi tiêu.

Sư Tử (23/7-22/8)
Có nhiều người muốn can thiệp vào quá trình của chúng ta, chính vì như thế bạn thao tác làm việc bị phân tâm, công dụng các bước không tốt.

Về kinh tế, việc Ngân sách mỗi ngày có sự điều hành và kiểm soát nhất định, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền tương đối.

Về cảm tình, các cặp đôi có tương đối nhiều thời gian và ngọt ngào bên nhau, người đơn côi có không ít vệ tinh vây bám bao quanh nhưng bạn lại chẳng màng tới chuyện tình yêu.

Về sức đề kháng, bạn nên bổ sung cập nhật nước, hãy chú ý dưỡng ẩm & đắp mặt nạ nếu có thời gian.

Xử Nữ (23/8-22/9)
công việc của chúng ta ra mắt khá ổn định, bạn nhanh chóng kết thúc tốt những nghĩa vụ được giao. Về tài chính, tiền bạc rủng rỉnh, bạn biết cách làm chủ Ngân sách chi tiêu thế nào cho hài hòa, Ngân sách tiết kiệm.

Về tình cảm, các người cô quạnh rất có thể nhận đc sự comment của kẻ thù, các bộ đôi đang cùng nhau tận thưởng khoảnh khắc ngọt ngào và lắng đọng của tình yêu. Về sức khỏe, bạn nên cần mẫn tập thể dục nhiều hơn.

Thiên Bình (23/9-23/10)
Bạn không thỏa sức tự tin lắm vào kế hoạch của chính bản thân mình, phụ thuộc vào chủ ý của các người bao quanh hơi nhiều. Tình hình tài chính ổn định, bạn không tồn tại kế hoạch đầu tư chi tiêu lớn.

Xem thêm: Tử vi ngày 23/10/2020 của 12 con giáp: Kinh doanh là nghệ thuật

Về tình cảm, các người đơn chiếc luôn giữ khoảng cách với người khác giới, những cặp đôi nên hâm sôi cảm tình. Về sức khỏe, bạn nên để ý hơn việc giữ ấm cho bản thân mình.

Bọ Cạp (24/10-21/11)
Bạn ham học hỏi và chia sẻ, bạn có thể tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm quý báu, các bước diễn ra trôi chảy. Tình trạng tài chính có nét, chúng ta cũng có thể thu thập được một khoản tiền tương đối trong lúc này.

Về tình cảm, các người độc thân trôi theo dòng nước chảy, không tồn tại ý tưởng gì trong thời điểm hiện tại. Về sức khỏe, bạn nên chú ý hơn tới vấn đề về cột sống cổ.

Nhân Mã (22/11-21/12)
Bạn nên cảnh giác hơn trong các việc, nếu phạm phải sai lầm thì bạn sẽ gặp gỡ phải rắc rối lớn đấy. Về kinh tế, bạn rất đơn giản rơi vào khủng hoảng kinh tế, bạn nên cảnh giác với các bẫy đầu tư chi tiêu sinh lời cao.

Về tình cảm, những người lẻ loi nên cẩn thận với cạm bẫy trong những công việc tán tỉnh và hẹn hò trực tuyến, Hình như đó những người đang yêu nên âu yếm tới cảm nhận của đối thủ hơn.

Về sức đề kháng, bạn dễ nổi mụn do nóng giận hoặc thao tác làm việc and nghỉ ngơi thất thường.

Nhân Mã rất đơn giản rơi vào rủi ro khủng hoảng kinh tế.

Ma Kết (22/12-19/1)
Bạn chủ động trong các việc, biết nắm bắt trọng tâm nên công việc ra mắt khá thuận tiện. Tình trạng kinh tế ổn định, bạn biết cách quản lý Chi tiêu nên áp lực kinh tế không tốt.

Về tình cảm, bạn lẻ loi nên mạnh dạn bày tỏ cảm tình với kẻ thù. Về sức khỏe, bạn nên sửa một vài thói quen xấu của công ty.

Bảo Bình (20/1-18/2)
Bạn có kế hoạch mới đang triển khai nhưng chưa có nhiều ý nghĩ đó nên còn đang mò mẫm dần dần, cần sự chỉ dẫn của người khác. Về kinh tế tài chính, Ngân sách đi lại tăng cao, cơ hội kiếm tiền không có.

Về cảm tình, các người đơn côi còn luyến tiếc tình cảm đã qua, chưa tiến thêm bước nữa. Về sức khỏe, hệ tiêu hóa của doanh nghiệp không đc tốt lắm, bạn không nên ăn quá no kẻo gây khó tính cho hệ tiêu hóa.

Song Ngư (19/2-20/3)
Bạn không nên chủ quan trong công việc, nên giữ tư tưởng bình tĩnh & sẵn sàng niềm tin để thích ứng với những đổi khác. Tình hình kinh tế ổn định, mặc dù vậy bạn đang chăm sóc tới một số trong những sản phẩm vượt quá bản lĩnh chi trả của bản thân, mua trả góp cũng chính là một ý nghĩ đó không tồi.

Về cảm tình, nếu đã hứa gì thì bạn nên triển khai, đừng để địch thủ bế tắc. Về sức đề kháng, bạn nên hoạt động nhẹ dịu, đừng nằm ngay sau khi ăn.

Nguồn: https://tuviso.com/tu-vi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *