ANTG | Do dính vào con đường buôn bán cái chết trắng, Đặng Văn Thế (Đô Lương, Nghệ An) đã bị tòa tuyên án tử hình. Nhưng do thái độ hợp tác, thành khẩn khai báo, Thế được hoãn thi hành án.
20 năm ngồi tù, trong đó 11 năm biệt giam, Thế như được khai sinh lần nữa khi nhận được sự khoan hồng của pháp luật giảm án tha tù trước hạn.
Vào tù lúc còn trai trẻ, ra tù đã ngoài 40, để hòa nhập với cuộc sống bình thường anh gặp không ít khó khăn. Nhưng với ý chí hoàn lương, hướng thiện, Thế đã có công ăn việc làm ổn định, có thêm người bầu bạn sẻ chia và 2 cô con gái xinh xắn như một món quà vô giá trong cuộc đời đã từng lầm lỗi….
Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.
✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: [email protected]
#phíasaubảnán #ngàytrởvề #tộiphạmmatúy
source: https://otrasnoviaxeiro.com/
Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/
Nhật Đinh Văn October 23, 2019 at 2:22 pm
Người đàn ông bản lĩnh .
Văn Lý Vũ October 23, 2019 at 2:22 pm
Nhưng con người từ cõi chết trở về sẽ biết quý trọng cs như bây giờ đảm bảo sẽ k bjo dám đánh đổi lần nữa.nhận những người thế này mấy an tâm tuy hơi mâu thuẫn.hihi
viet99 hung October 23, 2019 at 2:22 pm
Ai cũng có lúc sai lầm
Minh Nhật Trương October 23, 2019 at 2:22 pm
Nhiều người kêu sao không xử chết luôn đi. Nhưng sao họ không chịu nghĩ trong cuộc sống ai chả mắc sai lầm, anh không những nhận ra mình sai mà còn tu tâm cải tạo rất tốt. Chúc anh có một cuộc sống mới bình yên bên gia đình mình nhé!
Hải Hồ October 23, 2019 at 2:22 pm
Đã tử từ sao mà ko sử chết mà nhốt đến 12 năm thì tử từ gì nữa
Cu Thach October 23, 2019 at 2:22 pm
Tử tù mà giam 11 năm chưa xử tử chuyện này có thật sao
Tùng Nguyễn Phương October 23, 2019 at 2:22 pm
sai lầm thì làm lại, mong anh khoẻ, sống có ích cho xã hội. mong mn tránh xa ma túy, hại đời hại mình
Ngoc Hoang October 23, 2019 at 2:22 pm
Chú thế nè
Thắng Quốc October 23, 2019 at 2:22 pm
Ông đầu tiên . Cầm cuốc còn k biết cầm .
Binh Thanh October 23, 2019 at 2:22 pm
Biết sửa lỗi chưa bao giờ là muộn❤
Nguyen1 October 23, 2019 at 2:22 pm
thằng trọng lú bán nước thúc đẫy quan hệ với giặc phải tiêm thuốc độc và hình cho nó xớm đi gặp thằng cha nó là hồ chó minh
Huyền Nguyễn October 23, 2019 at 2:22 pm
Đánh kẻ chạy đi chứ ai đánh người chạy lại chúc chú em thành công trong cuộc sống và có ích cho xã hội cố lên nhé
Thảo Huỳnh October 23, 2019 at 2:22 pm
Chúc a sức khỏe.
Tấnvinh Huynh October 23, 2019 at 2:22 pm
Buôn ma túy tử tù, bán nước vẫn trơ trơ
nghia nguyen October 23, 2019 at 2:22 pm
Chỉ sợ những phạm nhân cướp của và hiếp dâm thôi còn a này cũng k den nổi nao
Tai Bui October 23, 2019 at 2:22 pm
Anh đảng viên này diễn xuất khá hay
Hien Pham October 23, 2019 at 2:22 pm
Con người như a ấy đáng đc tôn trọng, đời người ai cũng có những phút giây lầm lỗi…. Biết sai và biết sữa sai
Nga Trần thanh October 23, 2019 at 2:22 pm
;
Ly Hoang October 23, 2019 at 2:22 pm
Tôi đã đọc cuốn sách nói về anh hình như là sự hồi Sinh trong tuyệt vọng. Mà anh còn nuôi cả chim và mèo con mèo đấy anh đặt tên là mướp và de ba con và đặt tên :xe pháo, ma
van hoang ngo October 23, 2019 at 2:22 pm
ý nhầm 20 năm
van hoang ngo October 23, 2019 at 2:22 pm
ông này số hên vãi người cùng bị bắt bị tử hình tới giờ xương cũng ko còn còn mình cũng tử hình mà ai ngờ 16 năm sau m lại dk tự do
阮阮 October 23, 2019 at 2:22 pm
Chac luc xu. ho thay cach noi chuyen cua anh that tha. va phong cach cua anh la mau nguoi tot. chu khong phai nguoi xau. nen ho moi cho anh co hoi song. chuc mung cho anh.
Y Ngo Tan October 23, 2019 at 2:22 pm
Còn sống bảo tử tù?
Ngân Trọc October 23, 2019 at 2:22 pm
11 năm biệt giam xỉu luôn có ko đựợc hít thở không khí ko có ngắm ánh sáng Mặt Trời
phúc búa October 23, 2019 at 2:22 pm
Thằng nào con nào mà lại bảo nhận xét vô hiệu hoá ko đúng kiểu thế
phuong truong October 23, 2019 at 2:22 pm
Mong anh sống tốt và có trách nhiệm với gia đình xã hội và chính bản thân anh!
T V T October 23, 2019 at 2:22 pm
ĐỜI MÀ
Hưng Hoàng October 23, 2019 at 2:22 pm
Chủ tịch thật là sáng suốt…biết nhìn nguoi …chuc cty và a thế luôn co sk và hp