➤ Xi Vưu là thủ lĩnh bộ lạc Cửu Lê, và được biết đến nhiều, do đã chiến đấu với Hoàng Đế, trong trận chiến Trác Lộc, trong truyền thuyết Trung Quốc, đã thể hiện được uy lực bá đạo trong chiến đấu, cái tên Xi Vưu, , những người tôn trọng, thì xem ông như là “chiến thần”, còn những người bài xích thì xem ông như là “họa thủ…
———————————————————————–
➤ Bấm đăng ký kênh:
➤ Bấm đăng ký Fanpage:
———————————————————————-
✪ Có thể các bạn sẽ quan tâm những video có liên quan:
➤ Đại Bàng Kim Sí Điểu hộ pháp của phật tổ Như Lai:
➤ Truyền thuyết về Thác Tháp Lý Thiên Vương Lý Tịnh:
➤ Ngọc Hoàng Thượng Đế vị thần đứng đầu thiên giới:
———————————————————————-
® Video có thể có sử dụng nội dung mà chúng tôi không sở hữu, dựa trên Luật sử dụng hợp lý – Fair Use for video:
✪ Chân Thành cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi video của chúng tôi. Hãy bấm nút đăng ký để không bỏ lỡ những nội dung hấp dẫn tiếp theo các bạn nhé.

Nguồn: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm bài viết: https://otrasnoviaxeiro.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

ngoclinhchi hoang January 16, 2020 at 10:26 pm

Có xi viu và nữ bạt trong mstqn kìa.ko có thanh y(đạo phong) và diệp thiếu dương nhỉ

Reply

Tuan Nguyen January 16, 2020 at 10:26 pm

Ngọc đế là tộc man đi phương bắc đi xâm lược nước xích quỷ ( nước việt xưa) thu gom các bộ lạc xưa chở thành nước trung quốc ngày nay=>Trung Quốc xâm lược tổ tiên ta từ rất lâu , nước TQ ngày nay là đất bị chiếm của tổ tiên ta .

Reply

Anh Hoàng January 16, 2020 at 10:26 pm

Xi ngưu dốt mà làm tàng

Reply

Chuối To Ngậm Khỏi Ho January 16, 2020 at 10:26 pm

Ai nghe mao sơn mà không biết si vưu vào đây tìm hiểu điểm danh phát

Reply

Hey Yoh January 16, 2020 at 10:26 pm

Ông này như kiểu thiên thần đoạ xứ !
8 tay chín chân, sau có cánh, mặt đầu có sừng. :))

Reply

Dennis Liêu January 16, 2020 at 10:26 pm

Xi Vưu sắo trùng sinh rồi =))

Reply

Thuê Cày January 16, 2020 at 10:26 pm

Xi Vưa tức (txiv yawg) tức tổ tiên của người Miêu (hmoog)

Reply

Vĩnh Bằng Huỳnh January 16, 2020 at 10:26 pm

À. Thì ra Hiên Viên nó đánh xong Viêm Đế rồi mới đánh tới Xi Vưu. Viêm Đế là tổ tiên xa của người Bách Việt đó nhe các bạn. Viêm Đế chính là cụ kỵ của Kinh Dương Vương.

Reply

Hại Người Không Biết Mệt January 16, 2020 at 10:26 pm

Theo t nghĩ ông này như kiểu thủ lĩnh các tộc phía Nam TQ trong đó có cả ng Việt xong bị bọn Hán đánh diệt tộc, xong thằng Hiên Viên này nó tự thần thánh nó lên

Reply

Dung Nguyen January 16, 2020 at 10:26 pm

Ns j thì ns..t vẫn thích xi vưu hơn hiên viên

Reply

Bố Lĩnh Đinh January 16, 2020 at 10:26 pm

Nữ bạt là cương thi mà sao đây là thần :))

Reply

Thịnh Thân Tiền January 16, 2020 at 10:26 pm

Xi viu chính là bách Việt đấy các bạn trẻ à , kẻ thắng thì có quyền viết lịch sử . Hoàng đế chính là bọn trung quốc ngày nay đấy các bạn cứ hâm mộ kẻ thù đi

Reply

Mê Lịch Sử January 16, 2020 at 10:26 pm

Người thắng viết nên lịch sử

Reply

Văn Vũ Trần January 16, 2020 at 10:26 pm

Vua Miêu lãnh tụ của một dân tộc anh hùng không bao giờ chịu khuất phục bởi người Hán

Reply

tuan nguyen January 16, 2020 at 10:26 pm

Xi vưu chính là viêm đế, thần nông, tổ của người Việt Cổ, là thủ lĩnh của tộc Tam Miêu ( 3 bộ tộc cổ của người Mông, người Thái và người Việt Cổ – người Nùng ), người Việt ngày xưa có lãnh thổ là toàn bộ miền nam Trung Quốc ( bờ nam sông Hoàng Hà ) bây giờ, sau bị người Thát Đát – Mông Cổ ( tổ tiên của người Hán bây giờ, vì nguồn gốc của người Hán là từ Thiểm Tây, Tây Mông Cổ và Tây Tạng bây giờ ) đánh bại nên phải rút lui về phía Nam hoặc trốn trong núi sâu, tìm nơi hiểm trở có núi cao, nước sâu ngăn cách với bên ngoài để tránh bị người Thát Đát truy sát, hình thành ra các nước Đại Lý ( toàn bộ Vân Nam và Bắc Thái Lan ngày nay ), nước Ba Thục ( toàn bộ bồn địa Tứ Xuyên ), Giao Châu ( toàn bộ miền Bắc Việt nam và Lào ), Tây Nguyên ( nền văn hóa Óc Eo, bao gồm toàn bộ miền Nam việt nam và Campuchia ) và Phù Nam ( toàn bộ Miến điện, Thái Lan ) sau này. Người Việt thua là do không có ngựa cưỡi, quen đánh thủy chiến mà kém đánh bộ chiến, hưởng thụ thanh bình trong một thời gian dài, không lo phòng bị nên bị thất thủ ( Hùng vương thứ 18 ăn chơi sa đọa, chỉ lo múa hát, không màng đến việc binh bị, đến khi quân của An Dương Vương đánh đến mới sợ quá thổ huyết, nhảy xuống giếng tự tử ). Lí do người Mông Cổ di chuyển xuống phía Nam là do nơi này có khí hậu ấm áp, lương thực dồi dào, cây cối phát triển, dân cư đông đúc, dễ bắt về làm nô lệ ( ai xem phim Khải huyền – Apocalipse thì biết về nạn lùng bắt nô lệ này ). Sau này đến thế kỉ thứ 6 ( thời mạt Tấn – Ngũ Hồ loạn Hoa – chỉ 5 bộ tộc lớn ở Mông Cổ và Turkmenistan sang xâm chiếm, tàn sát Trung Hoa ) và sau này là thế kỉ 12 ( nhà Kim thành lập ( là giống dân Triều Tiên có nguồn gốc từ núi Trường Bạch, một phần của lãnh thổ Phù Dư – Hàn Quốc ), tàn sát nhà Liêu, Bắc Tống, rồi sau bị nhà Nguyên tiêu diệt và diệt nốt nhà Nam Tống ) cũng như từ thế kỉ 16 trở đi ( nhà Thanh – hậu Kim tiêu diệt nhà Minh ) thì người gốc Hán đã bị tận diệt hoàn toàn ( đặc biệt là thời nhà Nguyên, giết hết đàn ông trưởng thành hoặc những đứa bé trai cao hơn 1 cái bánh xe ( 1m5 ), dồn hết dân gốc Hán đi đày lên phía Bắc để khai hoang và ép nhập ngũ để đi đánh chiếm mở rộng lãnh thổ ở phía Tây ( Nga la tư, Ấn Độ, Bắc Phi, Châu Âu ). Rồi đến thế kỉ 20 thì bị người Nhật diệt chủng và phối giống. Vì vậy người Hán hay dân Trung quốc hiện đại thực chất là hậu duệ của tộc Ngũ Hồ, Triều Tiên, Mông Cổ, Nhật Bản ngày nay. Còn người Hán cổ – hậu duệ của Hoàng Đế tộc Hiên Viên đã bị tuyệt chủng từ lâu, không còn tồn tại nữa. Còn người Việt hiện đại thì là lai giống của người Việt cổ ( có bàn chân Giao chỉ hai ngón điển hình ) với người Kinh Việt ở đồng bằng sông Hồng tạo nên.

Reply

Kevil Tran January 16, 2020 at 10:26 pm

Tôi bắt đầu nghi ngờ rằng Hiên Viên huỳnh đế, hoặc phe Xiển giáo của nguyên thuỷ thiên tôn cũng chẳng phải tốt đẹp gì, chẳng qua thắng làm vua thua làm giặc, lịch sử đc ghi bởi kẻ chiến thắng nên chúng ta cũng khó biết dc gì 😬

Reply

Việt Trần Bá January 16, 2020 at 10:26 pm

Nếu như chiến thần Hình Thiên mà đánh bại Ứng Long, Nghi Hoà, Hiên Viên thì có lẽ Hoa Hạ đã bị diệt vong

Reply

Tan Kieuduy January 16, 2020 at 10:26 pm

Xì viu là người Việt trong tộc bách Việt , và người miêu là thuộc tổ có bách Việt

Reply

Mr Zhi January 16, 2020 at 10:26 pm

Xi Vưu là tước hiệu người đứng đầu của tộc Cửu Lê,tộc này có khả năng là người Miêu bây giờ đó

Reply

Ken January 16, 2020 at 10:26 pm

Theo như trong đạo giáo kể : Xuy viu là tổ tiên của Miêu tộc và được các tộc trưởng bí mật thờ cúng qua các đời và đạo giáo cũng khách quan xem Xuy Viu là 1 chiến thần chứ không phải Ma thần như ng đời lưu truyền , mặt khác Viên đế là kẻ thắng cuộc nên cũng là kẻ viết sử cho nên ng đời cho rằng đó là cuộc chiến chính – tà , nhưng thật ra đó là cuộc chiến của những vị thần.

Reply

NGUOI DUNG TV January 16, 2020 at 10:26 pm

Miêu Tộc là tổ tiên Hán Tộc, Hiên Viên là Lãnh Tụ của Liên Minh Miêu Tộc. Còn người Việt đã lập quốc 500 năm khai sáng Văn Minh ở Trung Quốc rất lâu khi người Miêu tới. Miêu , Hán, Mông, Hồi, Tiên Ti, Hung Lô đều là người nhà của nhau mà thôi. Người Việt thì có Mường, Thái, Tày, Nùng, là họ hàng.

Reply

NGUOI DUNG TV January 16, 2020 at 10:26 pm

Xuy Vưu thực ra chỉ là tên hiệu mà từ đời Vua Đế Minh đã có người giữ chức Xuy Vưu rồi. Theo mình nghĩ thời Thượng Cổ chức Xuy Vưu là chỉ những người giỏi võ nghệ và oánh trận. Người Hán từ khi theo đạo Nho của Khổng Khâu mới phỉ báng các vị Thần cổ xưa của người Việt đó thôi.

Reply

light black January 16, 2020 at 10:26 pm

Có quá nhiều truyền thuyết khác nhau nghe mà loạn cả đầu nhưng nói chung là hiên viên cũng ko phải tốt đẹp gì

Reply

phamsang thang January 16, 2020 at 10:26 pm

Ủa sao truyện mao son tróc quỷ nhân thì xi vưu là thi tộc và nữ bạc là 1 phân thân của xi vưu và có cả hậu khanh và 1 thủy tổ thi vương nữa nhưng quên tên r. Chứ xi vưu không phải là tộc cửu lê.

Reply

Hoàng Trương January 16, 2020 at 10:26 pm

Ai là pan mao sơn cho xin cái lite

Reply

Hoc Lang January 16, 2020 at 10:26 pm

Xi Vưu là thượng cổ dị thú thực lực ngang Tương Thần

Reply

long le hoang January 16, 2020 at 10:26 pm

xi vưu

Reply

Đức Nguyễn Việt January 16, 2020 at 10:26 pm

Có ai biết về 12 tổ vu không

Reply

Bel January 16, 2020 at 10:26 pm

Bên Hiên Viên chơi dơ bỏ mẹ. Hiên Viên đánh méo lại Xi Vưu, nếu không phải bọn thần tiên ủng hộ Hiên Viên, mười thằng Hiên Viên cũng méo đủ Xi Vưu đánh

Reply

thái lê January 16, 2020 at 10:26 pm

Bách luyện thành thần

Reply

Tuấn Khanh Hoàng January 16, 2020 at 10:26 pm

Có phim hay truyện thập đại ma thần không các bác ơi , e nghe cuốn quá 🙂

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *