Trẻ bị rối loạn tiêu hóa sau khi uống thuốc kháng sinh là điều rất phổ biến. Bởi như chúng ta đã biết, trong đường ruột của mỗi người có chứa một số lượng lớn các vi khuẩn có ích. Chúng tồn tại và đóng vai trò như hệ thống bảo vệ cơ thể bằng cơ chế ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh, tiêu diệt các vi khuẩn có hại, tăng sức đề kháng cho cơ thể và chính đường ruột. Khi dùng nhiều kháng sinh, các thành phần trong thuốc không chỉ tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh mà còn tiêu diệt cả các vi khuẩn có lợi. Do vậy, phần lớn những người dùng kháng sinh dài ngày thường gặp vấn đề về rối loạn tiêu hóa. Hiện tượng này càng nhiều hơn đối với trẻ nhỏ.
Vậy khi trẻ bị rối loạn tiêu hóa do sử dụng kháng sinh, các bậc phụ huynh nên xử lý như thế nào? Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Dương Xuân Nhương qua nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6214 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0917212364 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#trebiroiloantieuhoa, #roiloantieuhoaotre, #trebiengan, #nguyennhantrebiengan, #roiloantieuhoaotreem, #triroiloantieuhoa, #bebiroiloantieuhoavasot, #trieuchungcuaroiloantieuhoa, #dauhieutrebiroiloantieuhoa, #thuocdieutritaobon, #khotieunenangi, #comvisinhbebugold, #bebugold

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *