Có phải hôm qua bạn vừa đọc 1 bài báo, trong đó có nhắc tới những khái niệm rất phức tạp như: doanh thu chưa thực hiện, trích lập dự phòng hay thặng dư vốn cổ phần? Những khái niệm này đang vô tình làm rối trí bạn trong quá trình ra quyết định về 1 doanh nghiệp.

Bạn có biết không.? Trên thị trường chứng khoán có rất nhiều nhà đầu tư vì không có kỹ năng đọc hiểu báo cáo tài chính nên họ không thể đưa ra nhận định về tiềm năng tăng trưởng cũng như những rủi ro hiện hữu của một doanh nghiệp.

Có phải bạn đấy không? Nếu đó như vậy, thì tôi ở đây là để giúp bạn!!!

Xin được giới thiệu: Tôi – Phạm Thanh Ngọc, Giảng viên học viện đầu tư Eaglinvestor. Với 5 năm kinh nghiệm tại vị trí phân tích và tư vấn cho khách hàng cá nhân, những kiến thức và kinh nghiệp đọc hiểu BCTC thực chiến của tôi được đúc kết lại trong 1 khóa học 5 buổi mang tên : Corporate financial analysis – Phân tích báo cáo tài chính chuyên sâu.

Đến với lớp học bạn sẽ được chia sẽ về bộ chỉ số tài chính toàn diện, để đưa ra được 1 góc nhìn đa chiều về doanh nghiệp bên cạnh đó bạn cũng được cung cấp những kỹ năng để có thể lần theo các dấu vết gian lận, làm lệch lạc số liệu mà ban quản trị để lại trên BCTC. Và cuối cùng bạn sẽ học được khả năng đánh giá toàn diện 1 ngành, và có thể nêu bật lên lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trong ngành đó.

Nếu như bạn cảm thấy hứng thú với những điều tôi vừa nêu ở trên, xin hãy nhanh tay để lại thông tin ở đường link bên dưới để có cơ hội được tiếp cận lớp học của tôi. Một lần nữa Tôi, Phạm Thanh Ngọc rất mong được gặp lại các bạn ở lớp học gần nhất!
_______________________________________________________
🆘🆘🆘 THÔNG TIN KHÓA HỌC 🆘🆘🆘

📜 Tên khóa học: Corporate Financial Analysis – Phân tích báo cáo tài chính
🕴 Giảng viên: Phạm Thanh Ngọc – Eaglinvestor
📢 Ngày khai giảng: 30/11/2019
🕒 Thời gian và địa điểm: inbox
👪 Slot còn lại: 2

✍Link đăng ký:

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://otrasnoviaxeiro.com/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *