Cùng trải nghiệm sao chiếu mệnh năm 2021 của người tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng để biết năm Tân Sửu bản mệnh phạm sao hạn gì và phương pháp hóa giải sao hạn.

Trong khái niệm, hàng năm mỗi người đều có một ngôi sao chiếu mệnh. Đó có thể là cát tinh, mang thể là hung tinh hoặc trung tinh, nhưng mang chung đặc điểm đều là những ngôi sao mang thật trong vũ trụ.

Hệ thống cửu diệu bao gồm 9 ngôi sao, cứ 9 năm lại luân phiên trở lại 1 lần, bao gồm:

Sao Cát tinh gồm: Sao Thái Dương (Nhật diệu), Sao Thái Âm (Nguyệt diệu), Sao Mộc Đức (Mộc diệu)

Sao Trung tinh gồm: Sao Thủy Đức (Thủy Diệu), Sao Thổ Tú (Thổ diệu), Sao Vân Hán (Vân Hớn, Hỏa diệu)

Sao Hung tinh gồm: Sao Thái Bạch (Kim diệu), Sao La Hầu, Sao Kế Đô.

Và 9 sao chiếu mệnh ứng với 8 niên hạn trong năm là: Hạn Huỳnh Tuyền, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Toán Tận, Thiên La, Địa Võng và hạn Diêm Vương.

Sao chiếu mệnh vận chuyển tuân theo học thuyết ngũ hành mà tập tục lâu đời luận điểm mỗi năm sẽ ứng với một vì sao chiếu mệnh mà bản thân năm đó sẽ gặp gỡ được thuận lợi hoặc trắc trở. Sao hạn đi kèm ứng với nó là hạn rẻ hay xấu của một người trong năm.

Trường hợp gặp sao chiếu mệnh thấp thì năm đó được xuôi chèo mát mái. Nếu sao chiếu mệnh xấu, sao hạn xấu thì người ta nên cúng sao giải hạn để được an lành.


Vậy, trong năm 2021 người tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng gặp sao hạn nào chiếu mệnh?

Theo Tử vi hiện nay, tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng trong năm 2021 là 38 tuổi bị sao Thổ Tú chiếu mạng, hạn Ngũ Mộ và vận niên Thử Quy Điền.

1. Sao Thổ Tú thấp hay xấu?
Sao Thổ Tú là một Hung tinh trong Cửu Diệu tinh mặc dù mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú là ko to nhưng nó cũng có thể gây ra những hạn sâu mà mệnh chủ nên lưu tâm:

– Gặp gỡ tiểu nhân hãm hại: Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì làm cho ăn khó thuận lợi, kế bên luôn sở hữu những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, mọi sự khó thành. Chính bởi thế bắt buộc lưu tâm, phân định rõ ràng kẻ tiểu nhân đừng để bị lợi dụng mà hại thiệt thân.

– Vấn đề sức khỏe: Với người có sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức khỏe ko được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không quá nặng.

– Xuất hành: Người sở hữu sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành, đi xa không thuận lợi, nên hạn chế đi xa tránh gặp gỡ nạn.

– Chuyện tình cảm: Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện tình cảm không được suôn sẻ, bắt gặp đa dạng trắc trở, xảy ra nhiều cãi vã, tranh chấp ko đáng có.

Khi hiểu sao Thổ Tú là gì bạn sẽ hiểu rằng khi sao chiếu mệnh bạn kém cỏi trong lòng hay sở hữu nỗi buồn man mác, tâm lý ko vững vàng, hay hoài nghi, ko hăng hái trong công việc khiến cho ăn, song cũng không gặp gỡ tai họa gì. Bởi thế, nên tìm phương pháp điều chỉnh xúc cảm của mình bằng những điều tích cực.

Giả dụ bản mệnh là người cao tuổi thì dễ bị ốm đau hoành hành, ốm lâu khó khỏi. Gia trạch bất an, hay chiêm bao mộng mị, không buộc phải nuôi con vật gì.

>>> Xem thêm: Xem sao hạn của tuổi Tý chuẩn xác nhất

2. Hạn Ngũ Mộ thấp hay xấu?
Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Hạn chế tìm đồ lậu, mua đồ không mang hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo mang tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.

Muốn tậu hiểu sao Ngũ Mộ thấp hay xấu ra sao, ta không thể bỏ qua câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh mắc phải dạ tai ngục hình”

Căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta có thể thấy hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng nề về kinh tế, tài chính, bạc tiền.

Trong năm người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn bắt gặp vấn đề về tiền bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Theo tuvingaynay.com trong đó nặng trĩu nhất, rõ ràng nhất đó là việc tìm bán hàng hóa, đồ đạc, dễ tậu phải đồ ko chất lượng, đồ ko rẻ.

nếu lúc tìm bán ko có giấy tờ, hóa đơn rõ, sở hữu thể bị hỏng không được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng không rõ nguồn gốc.

Những người bắt gặp hạn này xoàng xĩnh gặp gỡ thua lỗ trong đầu tư, kinh doanh, cơ hội kiếm tiền tránh đi, vô cùng khó có thể kiếm được phổ biến tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, nắm tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ cần chi tiêu, sắm tìm hay anh em bạn bè mang việc mà buộc phải giúp đỡ họ về tài chính.

Ngoài ra, việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây buộc phải hao tiền của, bởi mang thể gặp nên người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Cổ nhân kém cỏi nói: “có thờ mang thiêng, sở hữu kiêng sở hữu lành”. Những bạn nào sở hữu hạn Ngũ Mộ phải hùa theo những chỉ đạo sau, để giảm thiểu tai nạn quá to xảy đến với mình.

Thứ nhất: bắt buộc tu nhân tích đức, làm cho đa dạng việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Nên kết giao với những người lương thiện, tránh những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.

Thứ hai: Trong các hoạt động khiến ăn, yêu đương mại, kinh tế phải thận trọng, tránh đầu tư sai lầm, dẫn tới thành tựu xấu. Khi tậu tậu đồ đạc cũng bắt buộc lựa chọn những sản phẩm, yêu quý hiệu sở hữu uy tín, sở hữu bảo hành đàng hoàng.

Thứ ba: giả dụ bạn có đa dạng tiền nên tìm bảo hiểm, gửi để dành, hạn chế để đa dạng tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay lãng phí, hao tốn…

Thứ tư: hạn chế cho người khác ăn ở tại nhà mình. Ví như sở hữu thì buộc phải bắt buộc đề phòng kỹ lưỡng, không được lơ đãng, khiến kẻ gian có cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây buộc phải những điều bất lợi cho mình và gia đình.

3. Vận niên Thử Quy Điền thấp hay xấu?
Thử Quy Điền là hình tượng Chuột về chui vào ruộng lúa, đây là điềm báo bản mệnh mang một năm gặp gỡ được đa dạng may mắn bất ngờ.

Trong năm này bản mệnh hầu như định làm cho việc gì thì cũng đều gặp gỡ được quý nhân giúp đỡ, hợp tác với người thì được tin dùng, đầu tư kinh doanh đều có cơ hội thành công.

Bản mệnh trong năm nay may mắn kiếm tiền bạc dễ dàng. Có hoạnh tài, đường quan lộc cũng sở hữu cơ hội thăng tiến, nhưng phải cẩn thận và kín đáo. Ngoài ra, trong năm bạn gặp được bạn thấp và còn sở hữu tin vui hỷ sự.

Tình cảm năm này của bản mệnh tiến triển rất thấp, hai người chìm sâu đậm trong tình ái, tình cảm đậm đà viên mãn.

Thông tin trong bài viết chỉ sở hữu tính chất tham khảo!

Nguồn: Tử vi năm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *