Quý vị hãy ủng hộ SBTN bằng cách liên lạc với các hãng Cable địa phương hoặc Directv ở số 1 866 687 7109 để bắt đài SBTN hoặc ghi danh trên www.directvnow.com để xem được 9 đài Việt ngữ chỉ có $20/tháng

Ngoài Hoa Kỳ, quý vị có thể xem SBTN qua hệ thống SBTN GO với giá $7.99 một tháng sau 7 ngày dùng thử. Xin hãy vào trang nhà WWW.SBTNGO.COM để biết thêm chi tiết. Quý vị có thể download SBTN Online TV App trên Google Play, Apple Store, Amazon, hoặc Roku

Download nhạc audio của SBTN Music, quý vị có thể vào itunes music để mua

Những sản phẩm lưu niệm của SBTN. quý vị có thể mua ủng hộ để chúng tôi tiếp tục gìn giữ và bảo tồn văn hóa Việt Nam tại hải ngoại. www.sbtnhomeshopping.com

#SBTN #thegioihomnay #worldtoday

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://otrasnoviaxeiro.com/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

Anh Đặng October 30, 2019 at 9:38 am

sau khi IRan tieu diet may bay khong nguoi lai cua my thi my thuc su khiep so

Reply

Nguyễn văn thanh October 30, 2019 at 9:38 am

Chơi với Mỹ là vậy.

Reply

Twee Tran tran October 30, 2019 at 9:38 am

Cám ơn SBTN đã cho những tin hay . Nước Mỷ dân chủ tự do về mọi mặt tôi thích xem SBTN vì cùng chính kiến & chính đảng , tôi có quyền không xem nếu tôi không thích .

Reply

Twee Tran tran October 30, 2019 at 9:38 am

Đó là tính cách hiếu thắng của Trump " mầy chọc tức tao , tao sẽ đánh mầy " ông nói & làm không suy nghĩ chính chắn , để chuẩn bị cho một cuộc chiến tranh không là một ngày một bữa , phải cần chiến luợc & được bảo mật . Nói chung Trump bấm STOP vì do áp lực của Irael một nước luôn được Hoa Kỳ nhượng bộ & bảo vệ .

Reply

My Nguyen October 30, 2019 at 9:38 am

ONG TRUMP KHONG GIAM DANH IRAN VI NO CO VU KHI NGUYEN TU

Reply

Q Le October 30, 2019 at 9:38 am

Trump không đánh Iran là nhân đạo còn nếu Obama không đánh Iran là hèn yếu .

Reply

Phật Tử October 30, 2019 at 9:38 am

May biet con cat gi ma xam lon….. shut the fuck up.

Reply

Long Ka October 30, 2019 at 9:38 am

ÉO GIÁM ĐÁNH THÌ NÓI MẸ ĐI . VÀO IRAN NÓ THỊT LẠI NHỤC HƠN CHÓ

Reply

David Pham October 30, 2019 at 9:38 am

ONG nay noi:Ông TRUMP là LOẠI người
Sao nghe như một kẻ thất học

Reply

Quangtrung Tang October 30, 2019 at 9:38 am

my danh iran vao an ninh mang chu khong muon danh bang quan su,vi se toi nghiep cho nguoi dan mat mang

Reply

Hiếu Phạm Trung October 30, 2019 at 9:38 am

Cám ơn đài.. chúc sức khỏe..

Reply

GOOG boy October 30, 2019 at 9:38 am

Hay

Reply

Viet Hung Nguyen October 30, 2019 at 9:38 am

-sai roi -lui 1 buoc tan cong oanh liet 03 nuoc nhe !

Reply

TRUNG QUOC DO October 30, 2019 at 9:38 am

ba con oi tay chay sbtn toan mot be khi de

Reply

TRUNG QUOC DO October 30, 2019 at 9:38 am

dom mat thang tuong thang nay ai cung biet an com cua ong trump tho ba ma hillary va trinh hoi cung sbtn

Reply

Chau Tung October 30, 2019 at 9:38 am

Một trò chơi để hốt hàng tỷ USD vào túi tập đoàn Do Thái,còn nước Mỹ mang tiếng xấu với cả nhân loại.
Trung quốc và Mỹ toàn đi gây sự với các nước,buộc các nước quì gối xin tha vậy tốt không ?

Reply

Mary Le October 30, 2019 at 9:38 am

Tôi lầm đài nầy trước đây ,toàn là dân cà chớn ko ,tụi nầy theo hùa đảng dân chủ nói toàn là nịnh thần với đảng dân chủ ,cà chớn xuyên tạc chủ trương của TTTrump, cái đồ cà chớm

Reply

Tho Van Vuong October 30, 2019 at 9:38 am

Thật ra không dám đánh vì không có đồng minh hổ trợ, và điều sợ thất cử nếu cuộc chiến kéo dài thì sự thất bại là do ông tự mình bắn vào chân mình , đây là bài học cho ông ta vì bản chất của ông Ta là vậy , “ cao nhân tất hửu cao nhân trị”

Reply

Thanh Dang October 30, 2019 at 9:38 am

Làm truyền thông nên trung lập và đặc biệt là nên hiểu biết một chút rồi hãy bình luận. Bình luận vớ vẩn, nước Mỹ nuôi tụi bay tốn tiền thuế của dân. Đúng là cái thứ truyền thông thổ tả SBTN ,

Reply

Minh Bui October 30, 2019 at 9:38 am

tổng thống Trump của chúng ta thật vĩ đại và nhân đạo 🤙🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🙋🏽

Reply

Binh Tran October 30, 2019 at 9:38 am

Rất thích chương trình của anh Tường Thắng.Ủng hộ đài SBTN.

Reply

BẢY XĂN PHẮC MA DÊ IN VẸT LAM Cờ Lờ Mờ Vờ October 30, 2019 at 9:38 am

Trục tam giác bất an cho thế giới đã được cựu TT của đảng cộng hòa đã nói vào thời điểm 911.
Nhưng " Make American great again " và ván bài KINH TẾ với tạp cặn bả đế quốc đỏ tàu khự chưa hoàn thành để xứng đáng với câu nói của ông TT Donald Trump.
Nếu không hoàn thành KINH TẾ với siêu cường quốc trộm cắp thì cả Hoa Kỳ và thế giới văn minh phải bị "vặt hết lông mà không dám kêu toáng lên" với câu "Make in Xi no " vào 2025. Tại sao không đập thuế nhập khẩu thật nặng vào khự tạp cặn bả đến 35% để khự tạp cặn bả không có làm " con hổ " thế giới thương mại. Ông TT Trump đã hủy lệnh tham chiến với Iran là đúng. Chỉ có ngài TT của đảng cộng hòa sắp tới mới có thể giải quyết được trục tam giác bất an cho thế giới và cũng đừng mong đợi đến "dâm chủ mẽo" làm việc này cho thế giới.

Reply

Duc Nguyen October 30, 2019 at 9:38 am

Mặt tường thắng này gian quá .

Reply

Phu Huynh October 30, 2019 at 9:38 am

Ngày xưa tôi rất ủng hộ SBTN, nhưng bây giờ thì hết rồi…
Tôi nhớ ngày bầu cử TT 2016, khi bà Hillary được một số phiếu, ông Tường Thắng này mừng rỡ nói với người bên cạnh: "Mình mới được thêm phiếu". Tiếc rằng sau đó "Hiu-la-ri" ôm hận nghìn thu. Không biết sau đó, ông Tường Thắng có ôm đầu nói với người bên cạnh: "Mình bị thua đau rồi?".
TRUMP 2020. KEEP AMERICA GREAT.

Reply

khai phang October 30, 2019 at 9:38 am

Mấy thằng ăn lồn phản nước biết gì mà phán.

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *