chúng tôi phân tích được trọng điểm lý bọn họ, vậy chúng tôi cũng đúng họ? Đội trưởng đội Điều Tra đặc biệt và đội viên làm cho bảo mẫu mang đến cô gái mặt lạnh?

Giới thiệu truyện thành viên chỉ định trung tâm lý

Tác giả: Dực Tô Thức Quỷ
Thể loại: Truyện trinh thám

Trích đoạn truyện bạn điểu chỉnh tâm lý

tôi không xứng có được ánh sáng dẫu vậy tôi giống như làm chủ bóng đêm.

lúc sáng sớm thứ hai, Triệu Cường trong miệng ngậm bánh bao, tay cầm cốc sữa đậu nành ấm hổi thảnh thơi lấn sân vào văn phòng.

Vừa định cộng chúng ta bên trong nói “chào buổi sáng”, cuối cùng vừa đi vào, Triệu Cường liền cảm xúc được bất thường, đó chính là không gian của phòng có vẻ xuống thấp, anh thấy gồm chút kỳ lạ, còn cố ý lùi lại ẩn dưới vài Cách quan sát lên bảng cửa chính – Đội Điều Tra có một không hai, đúng rồi mà lại, anh không đi nhầm phòng, không phải trước đó họ vừa bắt đầu phá được vụ án Taxi giết chúng ta liên hoàn, còn chuẩn bị được khen thưởng, sao bầu khâu khí lại kỳ quái do đó, có lẽ nào lại có thêm vụ án khó khăn mới? Nhưng phủ nhận được điện thoại của đội trưởng?

Triệu Cường nghĩ cũng chưa hiểu, lấy tay vò đầu, lại vào công sở quan sát lướt qua, thấy các bạn vốn siêu sôi nổi lại yên tĩnh ngồi làm việc, ngay cả Lam Tiêu Nhã lúc nào cũng ở phòng pháp y ngày nay cũng ngồi ở bàn ghế làm việc, đã cảnh giác nhìn xuống không biết nhìn dòng gì?

ước ao thấu hiểu tình huống này phải Triệu Cường lấn sân vào phía bên trong, bởi vì bị bầu không khí này ảnh hưởng tác động buộc phải bước chân cũng đặc biệt nhẹ nhàng, anh ngồi vào chỗ đứng của bản thân mình, đem ghế kéo cho bí quyết vách bàn ghế làm việc của Lam Tiêu Nhã, Lam Tiêu Nhã ngay hiện tại sẽ nhìn xuống buộc phải chưa phát giác ra chuyện gì.

Triệu Cường nhìn theo hướng của Lam Tiêu Nhã mà lại sẽ không hiểu, do đó lấy tay vỗ Lam Tiêu Nhã mong muốn hỏi xảy ra chuyện gì, nào ngờ có tác dụng Lam Tiêu Nhã sợ tới mức thiếu chút nữa nhảy dựng lên, có tác dụng Triệu Cường tất cả chút bỡ ngỡ, tuy nhiên ngay mau chóng đem cô gái ấn lại vào ghế.

Lam Tiêu Nhã bình thản lại thấy rõ nhà bạn ẩn dưới, đầu tiên là nhẹ nhàng thở ra, sau đấy liền thấp giọng mắng: “Triệu Cường cậu muốn chết hả, hy vọng hù chết tôi à?”

Triệu Cường thấy Lam Tiêu Nhã và đúng là bị dọa phải chạy mang đến mỉm cười có tác dụng lành: “Ôi! Bà chị của tớ ơi, chúng tôi chưa nghĩ chị sẽ ảnh hưởng dọa cho do vậy, khi chị thấy được bộ khung bị khô nhưng sẽ giống như cười cợt được, không lẽ chuyên môn chỉ được mang lại ấy thôi à?”

“Có thể giống nhau sao? Cậu có biết tổ ấm có vẻ hù chết người đó”, Lam Tiêu Nhã quan sát anh mang ánh mắt khinh nhờn, giành lấy ly sữa đậu nành trong tay anh, đưa lên miệng hút.

Triệu Cường thấy sữa đậu nành bị đoạt đi, bĩu môi nói: “Chị nói đúng rồi, tuy vậy ngày nay gồm câu hỏi gì vậy? Sao không gian lại áp lực nặng nề như vậy?”

Lam Tiêu Nhã miệng hút sữa đậu nành, hướng cằm về bên văn phòng: “Cục trưởng Cung sáng sớm vẫn sắm đội trưởng Tần, đo đắn nói chuyện gì mà lại sắc bên của đội trưởng càng ngày càng bớt.”

>> tham khảo thêm Đam mỹ sinh tử văn

cách đây khoảng không xa, Thạch Nguyên Phỉ vừa thấy Triệu Cường cũng kéo ghế lại gần nói: “Đúng nắm, lúc nãy người nhỏ tuổi mặt đường Dật đi vào định khuyến mãi ngay trà mang lại đội trưởng, thành tích bị đội trưởng đuổi ra ngoài.”

“Không đề nghị chứ!”, Triệu Cường nuốt nước miếng, quay đầu liền thấy mặt đường Dật đang ngồi ở một góc bị đả kích cho mức đần độn ra, bên kia Hồng Mi đang yên ủi, Triệu Cường nhìn chút rồi nói: ”Hình như đây là lần ban đầu bạn nhỏ Tiểu Dật bị đội trưởng mắng cần không?”

tía các bạn nhìn con đường Dật, vẻ bên hài lòng, đề xuất biết rằng đội trưởng Tần Uyên của chúng ta, người trong gia đình cơ mà lần đầu biết anh, chắc chắn vẫn cho là anh chính là bạn đàn ông hoàn hảo, hình dáng anh tuấn, dáng người cao lớn, gia nuốm lại có lợi, bên cạnh đó tuổi còn trẻ dẫu vậy phá được các vụ án, một năm trước, cục cứng cáp lập đội Điều Tra sáng tạo để chuyên cách xử lý các vụ án cực nhọc còn sáng tạo bổ nhiệm anh làm cho đội trưởng.

tuy vậy sau khi ở thông thường một thời gian đã bắt gặp, hình tượng và tính cách của Tần Uyên hoàn toàn chưa hợp, tính cách anh kỳ lạ, lại thêm chút ấm nảy, toàn bộ không tính cục trưởng thì chưa ai có lẽ áp chế được anh, tuy nhiên anh đối mang quá trình thì khôn xiết nghiêm túc, chính là gia đình bạn cuồng công việc. Bởi thế nếu bàn sinh hoạt có sự cố gì, chưa cần phải biết là nam hay phái nữ, nhất là lúc bao gồm án Khủng, thời điểm áp lực đè nén nhất, thì đề nghị nói nhà bạn thật xấu số, gia đình bạn xong xuôi rồi, nếu trọng tâm lý người nhà yếu một chút, đội trưởng Tần vẫn đem bạn mắng mang đến mức người trong gia đình thấy mọi người là “nghiệp chướng nặng nề”, do đó các nàng trong cục dù có si mê anh mang đến mức nào, quan sát người trong gia đình khác bị anh mắng cũng đông đảo chặt đứt quan tâm đến này.

Thạch Nguyên Phỉ thu hồi góc nhìn rồi thấp giọng nói: “Đúng rồi, chú ý bạn ngồi vị trí kia đi, là một cô gái theo viên trưởng mang đến.”

“Cô bé bỏng.” Triệu Cường lại cảm thấy buồn phiền, khi nãy anh còn đang hồi hộp, đừng nói đến đàn bà, ngay cả chính bản thân mình chứ còn chưa quan sát đến.

Lam Tiêu Nhã thấy bộ dạng mờ mịt của anh khẳng định là chưa lưu ý tới, nâng tay trái thuận tiện đánh vào gáy của anh ý, chỉ vào chỗ cửa nói: “Mắt mù à? Chẳng hề mọi người ngồi cạnh cửa ngõ đó sao?”

Triệu Cường quan sát theo hướng ngón tay của Lam Tiêu Nhã, quả nhiên duy nhất cô gái ngồi bên trên ghế, mặc áo màu trắng cách lựa chọn màu Black, sóng vai thẳng, tóc mái ngang, vóc dáng bé xíu gầy guộc, điều đơn giản không có cảm nghĩ có tuổi sống, Triệu Cường này đó chính là nhiều loại thần kinh thô, thiên nhiên sẽ chưa chú ý đến người trong gia đình bé bỏng.

Triệu Cường quan sát chăm chăm thanh nữ trong chốc lát, càng nhìn càng cảm nhận kỳ lạ chưa nói được nên lời.

Thạch Nguyên Phỉ thấy thay thì đẩy anh, rồi nói: “Triệu Cường sao vậy? Quan sát thiếu nữ đó mang đến ngu luôn rồi à?”

“Đi, đi.” Triệu Cường xem nhẹ tới anh, lại nhìn Bỗng chốc nhịn được mở miệng nói: “Ôi, nói thật, tổ ấm xem này bạn nữ này tại sao vẫn không nhúc nhắc chỉ chú ý châm bẩm máy đánh chữ, thấy được tất cả chút dọa chúng ta nha.”

Máy đánh chữ cạnh cửa sẽ vận động, đung đưa chưa xong, mà nàng kia nhìn mà lại sắc mặt không còn đổi khác, lừng khừng suy nghĩ gì nhưng chuyên chú mang lại như vậy?

Thạch Nguyên Phỉ nhìn một lát rồi chà rửa cánh tay: “Cậu nói cũng đúng, trù trừ thiếu phụ này bao gồm thân phận gì nhỉ? Liệu có phải là cô gái của cục trưởng không?”

“Không thể nào, cục trưởng duy nhất đứa nam giới, năm nay đã thi vào trường CĐ.” Lam Tiêu Nhã trực tiếp không nhận phán đoán của Thạch Nguyên Phỉ.

Giây tiếp theo Triệu Cường bạo phổi nói: “Không chừng là chị em riêng thì sao?”

Lời vừa rời khỏi miệng, tay trái của Lam Tiêu Nhã liền đánh vào gáy anh: “Có chuyên nghiệp thì cho trước bên viên trưởng hỏi, xem ông đấy gồm mắng cậu chết không?”

Triệu Cường sờ đầu nghĩ thầm, anh cũng chỉ thuận miệng thôi nhưng mà.

hiện thời phía trong cửa ngõ có tiếng gợi mở, tổ chén bát quái ba người nhà giật mình chạy bóc ra, người nào cũng về vị trí người, cuối đầu đọc đại dương sơ.

cục trưởng Cung đi ra trước, vẻ bên tươi mỉm cười theo sau là Tần Uyên bên thâm trầm, thành viên vừa nhìn dù phân vân trước đấy bọn họ nói Việc gì, nhưng mà nếu hỏi thành tựu rút cục chính bản thân có khả năng sẽ bị đội trưởng trách phạt.

“Nào, kể cả gia đình đội Điều Tra có một không hai cần nhớ chút ít, từ ngày nay đội của tất cả đang tất cả các bạn mới dấn mình vào.”

cục trưởng Cung nói một tiếng, tất cả chúng ta phần nhiều biết rằng, xem ra viên trưởng sẽ rắn rỏi đề cử thành viên, không trách được bên đội trưởng black bởi vậy, nên biết khi đội Điều Tra độc đáo new tạo, đội trưởng bao gồm nói của cả thành viên gia đình trong đội rất nhiều vì anh chính thức quyết định, đây đó chính là điều kiện để anh gật đầu đồng ý có tác dụng đội trưởng của đội.

người nào cũng tò mò về mọi người mới dấn mình vào là ai, cục trưởng Cung hướng về phía trước cửa ngõ gọi: “Mộc Cửu, mang lại đây.”

Triệu Cường thầm nghĩ, dĩ nhiên chẳng phải là chị em ngồi đằng kia chứ? Anh quay đầu lại thấy cô đó đang ngồi yên chuyên chú quan sát máy đánh chữ, anh lại nghĩ, cũng đúng mà lại, sao hình như là người vợ ấy, quan sát qua ngần ngừ đang trưởng thành và cứng cáp hay không, tay chân thì nhỏ xíu, đâu bao gồm giống cảnh sát, giống thành viên gia đình bị hại hơn.

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> bài viết liên quan Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *