Lương Mạt Mạt bị bạn khinh thường, hiểu lầm chỉ vì chưng album sở hữu đầy tính ‘JQ’ giữa cô và Đại thần Ngôn phê chuẩn bị đăng lên diễn đàn của trường đại học A.

Giới thiệu truyện vấp ngã rẽ tác ái

Tác giả: Phong Lạc Diệp Y
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện ngã rẽ tác ái

Lương Mạt Mạt nằm ì ra ở trên giường, cảm giác đau bụng mang lại bị tiêu diệt đi sống lại khiến cô gồm chút xúc cồn muốn đập đầu vào gối tự liền kề đến ngừng. Ngày quỳ thủy, cô chỉ thích ở lì trong ký kết túc xá ăn uống mì gói chơi game online hoặc viết truyện tự YY[1] gì đấy.

tuy thế chiếc Smartphone rung lên ở đầu lấp lại đang cố ý ước ao hủy đi tất cả planer trong đầu cô, Trong khi là có một số người Điện thoại tư vấn tới. Mạt Mạt chẳng ảm đạm xem, cô làm tiếp ngây người nhà ra trong chăn. Lát sau, điện thoại sẽ rung lên liên hồi, xem ra nếu không có người nghe máy thì đối phương chứ còn chưa đừng lại. Cô lừ đừ rì thò tay ra khỏi chăn, nền game hiện ra tên người có tên gọi là nhà bạn có lợi của cô ý – Lý bốn Giai.

Lương Mạt Mạt ấn nút nghe: “…”

“TMD[2], bé rùa bị tiêu diệt bầm kia, mi ngán sống rồi à, dám đủng đỉnh nghe điện thoại của ta!!!” Thanh âm gầm rú của bốn Giai truyền qua từ đầu dây bên đó, làm đầu óc Mạt Mạt vốn vẫn trì độn nay còn có ong ong, vô cùng chậm sau cô vẫn chưa phản ứng lại được.

Sau một hồi, chắc là tứ Giai sẽ xếp đặt lại được chổ chính giữa trạng của mình, cô đó nói: “Lên ngay diễn đàn của trường đi.”

“Không ước ao.” Mạt Mạt theo phiên bản năng lí giải.

Nghe cô nói kết thúc, tứ Giai liền lại muốn bạo phát lần hai. Hơn thế, lần này đã được các trải nghiệm, Mạt Mạt lập tức gửi điện thoại tránh xa rời khỏi lỗ tai để tránh khỏi bị thủng màn nhĩ: “Lương Mạt Mạt, mi ý muốn sản xuất phản rồi nên không! Có tin ta hiện thời lập tức trở về đánh nát mẫu mông nhỏ của ngươi ra chưa hả !?”

Lương Mạt Mạt nghe Lý bốn Giai nói chấm dứt, khắp cơ thể cô run lên, cơn đau ở bụng mau lẹ biệt tăm, vội nói: “Được được, cậu hóng một lát, thành viên gia đình trên sự thật liền lên.”

Mạt Mạt nghe tiếng tư Giai ‘hừ’ một tiếng rõ bạo dạn ở đầu vị trí kia rồi new cụp máy. Cô thở phào nhẹ nhõm, aish, may mà thoát được một kiếp.
Tào Văn ngồi trong tiệm cà phê, chiếu xuyên qua cửa kính nhận thấy Lương Mạt Mạt sẽ từ bên ngoài lờ lững tiến vào. Dưới nhiệt độ, sắc bên cô bao gồm chút trắng blue, sức khỏe đã không có lợi lắm. Tự dưng, trong lòng anh ta dâng lên một bộ xúc cảm thương tiếc cùng áy náy.

Mạt Mạt đẩy cửa kính của cửa hàng cafe, đặt chân đến, chưa Nhanh chưa chậm đi về bên anh ta, trên mặt ánh lên nhè nhẹ nét cười.

Tào Văn uống một ngụm cà phê, cảm thấy đắng ngắt.

“Một ly coffe Geisha, cảm ơn.” Lương Mạt Mạt call một cốc coffe, ngồi xuống chống chọi với Tào Văn, cô khẽ cười: “Anh hẹn em ra đây tất cả chuyện gì không?”

quan sát khuôn bên đáng yêu của bạn gái trước mắt thành viên gia đình, anh ta sẽ lẳng lặng ngồi ấy nhấm nháp cafe, nhưng càng uống chưa hiểu sao lại càng cảm giác đắng chát. Anh ta mong muốn vị đắng bên trên bờ môi vẫn chặn đứng được nỗi đắng cay trong lòng. Bên cạnh đó, bây chừ anh ta mới hiểu nó hoàn toàn không có khả năng gì, ngược lại càng khiến cho chính bản thân mình bổ xung cạnh tranh Chịu đựng, dè chừng cũng như chỉ một dải lụa vô hình đang siết chặt lấy con tim của anh ấy ta, đến mức lồng ngực ước ao nổ tung bởi vì ngạt thở.

Đặt ly cafe xuống bàn, có vẻ bản thân đang hạ quyết trung khu, trong miệng Tào Văn chậm chạp bắn ra bảy chữ: “Mạt Mạt, chúng ta chia ly đi.”

Nụ cười bên trên khuân mặt của cô bỗng tắt. Cơ mà trái ngược có xem xét của anh ấy ta, trong mắt cô chẳng hiện lên một tí xúc cảm gì gọi là khổ sở hay âu sầu buồn bã hết.

“Được!” Mạt Mạt đáp không chút đo đắn.

“E…em đồng ý?” Tào Văn giống như vô cùng sửng ốm

Cô nhìn thần sắc ngạc nhiên của anh ý ta, chưa nhịn được khẽ hừ lạnh. Đôi mắt Đen láy của cô quan sát Tào Văn không có chút ít độ ấm áp nào, có tác dụng anh ta cảm thấy bao gồm chút chột dạ: “Không buộc phải anh muốn cùng bên tôi chia tay sao? Xin chúc mừng, anh đạt được ý nguyện rồi.”

Lúc trước mang đến đây, Tào Văn cũng đã tất cả xem xét khi anh ta nói ra phần đông lời đấy, Mạt Mạt đang có biểu tình như thế nào. Bên cạnh đó, đứng trước thể hiện thái độ lạng lùng cũng như thờ ơ của cô ý thì anh ta ngàn vạn lần cũng chưa nghĩ cho được.

“Nếu không có gì chuyện gì thì chúng tôi đi trước, ngày từ bây giờ xem cũng như chúng tôi mời.” Cô đặt hai tờ nhân dân tệ lên bên trên bàn, sau đó đứng dậy rời đi, bỏ mặc Tào Văn ngồi ở đó nghẹn họng trân trối nhìn theo.

>> đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

“Đợi đang.”

Anh ta không hiểu vị sao lại vươn ra bắt lấy cánh tay cô, chặn không cho cô đi.

“Còn chuyện gì nữa?” Lương Mạt Mạt cảm giác chưa vui nhíu mày, anh ta còn ước ao gì nữa đây?

“Anh…”

chống chọi với song song với truy vấn của cô ý, Tào Văn cảm thấy tất cả chút lúng túng bấn. Chắc chắn anh ta cũng không hiểu tại sao người lại giữ tay cô lại, thấy cô định vứt đi nên phản ứng ban đầu chính là không hy vọng để cô đi, lúc bình tĩnh lại thì mới thấy hành động của mình gồm bao nhiêu không được đột nhiên.

Sự im lặng kể cả hai nhà bạn khiến một không khí xung quanh căng lên cũng như dây bọn. Một loạt biện pháp hành động này của Tào Văn ngược lại càng có tác dụng Mạt Mạt căm ghét anh ta bên cạnh đó.

chưa hóng anh ta kịp nói gì thêm, cô đang mau chóng thoát khỏi tay Tào Văn, chưa chút lưu luyến xoay thành viên gia đình vứt đi.

Lương Mạt Mạt chỉ sợ nếu cô còn ở có thêm một giây nào nữa thì phiên bản thân đang không nhịn được mà lại ra tay đánh kẻ đã bội phản mình. Cho dù ban sơ đồng ý kết bàn giao mang anh ta cũng chẳng mấy chân thành, nhưng ở cùng mọi người trong nhà hai năm, phần cảm tình dành đến đối phương cũng không hề là giả dối. Chúng chẳng hề tất cả là tình yêu, tuy nhiên có lẽ là thân tình, một chút lại là các việc hay làm quan yếu thiếu trong đời sống.

có lẽ nếu như không bắt gặp cảnh tượng mọi người trai và kẻ thù của bản thân mình ấp ôm hôn nhau cuồng nhiệt, còn nếu như không xảy ra chuyện như lúc này thì cô đã nghĩ rằng, sau khi có lợi nghiệp hai các bạn đã đính hôn, ngóng vài năm nữa rồi đang tiến tới hôn nhân, trải qua một đời sống bình lặng cũng như bao người khác, dù sao cảm khi hai thành viên gia đình ở bình thường một vị trí cũng không tệ. Mà hơn nữa cô cũng từng gặp mặt bác mẹ của Tào Văn, bọn họ vô cùng ăn nhập về cô.

tuy nhiên…

kể cả sự việc ngày hiên giờ vẫn đánh tan giấc mộng của cô ý trong thời gian qua. Chưa có cảm giác đau mang lại tê trọng tâm liệt phế, cơ mà chỉ có nỗi thất vọng ngập tràn.

Mạt Mạt lưỡng lự cô đang trở về ký túc xá bằng phương pháp nào. Đặt chân đến buồng thấy Lý bốn Giai vẫn nằm nhiều năm trên giường của cô ấy, mắt dán vào cái ván TV, nét bên khẽ liếc nhìn cô có chút không giống nhau.

tư Giai hỏi: “Cậu về rồi à! Vừa mới đi đâu thế?”

Mạt Mạt vứt túi xách lên giường, cũng lười quản cô ấy muốn giở trò gì, chỉ lờ đờ trả lời: “Đi chạm mặt Tào Văn.”

“Có cần vì chưng bài luận trên diễn bọn không? Anh ta nói gì?”

Mạt Mạt trả lời: “Anh ta nói mong muốn chia tay với tớ, và tớ vẫn gật đầu.”

bốn Giai cực kỳ kinh ngạc: “Chỉ vị căn do vớ vẩn ấy thôi sao? Anh ta hiểu lầm cậu à?”

Cô khẽ thở nhiều năm, lắc đầu: “Hiểu lầm hay chưa không quan trọng, dù sao thì tớ cũng đã mệt mỏi lắm rồi.”

tư Giai: “Cậu vẫn ổn chứ? Gồm chuyện gì vậy?”

Cô giải thích: “Hai lúc trước, lúc tớ mang đến tậu Tào Văn, vô tình nhìn thấy anh ta cũng như Vu Huyên Linh vẫn ôm hôn nhau.”

bên trên đời này duy nhất loại nhà bạn mà lại người quan sát cầm nào cũng chưa cảm giác vừa mắt, đó chính là kẻ thù trời sinh. Nhưng mà Lương Mạt Mạt cũng như Vu Huyên Linh vừa vặn chính là một dạng điển Ngoài ra nạm.

Lý bốn Giai nghe cô nói ngừng liền cảm giác siêu bực mình: “Sao đời này lại thêm hạng người nhà trơ trẽn như cô ta núm chưa biết!”

Mạt Mạt chưa nói gì, bình tĩnh lấy ăn mặc quần áo, đặt chân tới bồn tắm cụ đồ.

tứ Giai vẫn chưa Chịu buông tha, chạy theo đập cửa: “Mạt Mạt, cậu chưa giận sao?”

Cô tự chú ý vào ảnh phản chiếu của bản thân mình ở trong gương, ánh mắt lạnh tanh nói: “Đối sở hữu loại bạn đó, cậu tỏ ra tức giận thì chỉ càng làm cho bọn họ thêm đắc chí mà lại thôi. Ngoài ra tớ cũng phải nói cám ơn sở hữu Vu Huyên Linh. Nếu không hề cô ta có thời gian rảnh chạy đi quyến rũ Tào Văn, biết đâu tớ vẫn còn ngây ngốc lừng khừng bản chất thật của anh ý ta. ” Hoàn thành một lát, cô nói tiếp, “Thà bây giờ kết thúc ra sớm, còn hơn sau này vẫn kết hôn rồi lại ly hôn, khi đấy còn bất tiện hơn. Dù mang đến lúc này tớ có khẳng định đánh đuổi được một Vu Huyên Linh thì sau này lại mọc ra bổ xung một Vũ Huyên Linh, Lý Huyên Linh, Khâu Huyên Linh, tớ chẳng đủ tinh lực đâu đi đối phó sở hữu đã từng gia đình một.”
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!
>> xem thêm Truyện ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *