không ước ao trọng điểm huyết cả đời của bố bị hủy hoại, Kế Chỉ Tường đang chấp nhận một “cuộc hôn nhân doanh nghiệp” có Cận Trọng Kỳ, tổng chủ tịch của công ty lớn khai trương có tiếng, để chắc là cứu vãn công ty của gia đình đã trên bờ vực phá sản

Giới thiệu truyện Lễ người yêu mang đến muộn

Tác giả: Tử Trừng
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Lễ người tình mang đến muộn

chắc chắn đề nghị đi sao? Bố”, Kế Chỉ Tường dựa trên thành giường bệnh bởi sắt. Trang phục của cô tuy rất trang nhã tuy nhiên đã chưa giấu được sự lo âu trên khuôn mặt bé nhỏ gò.

“Bố biết như cố là làm nặng nề con, Chỉ Tường”, khuôn bên Kế Chí Xương quà sạm biểu hiện rõ vẻ mệt mỏi vày bệnh lý, “Nhưng nhỏ núm rõ tình hình kinh doanh của chúng ta hơn tía. Sự cầm của con mấy năm nay cha phần đa đã nhìn thấy, chẳng hề nhỏ diễn đạt không tốt, mà lại bởi bối cảnh ngay hiện tại không thuận lợi buộc phải tất cả chúng ta nên có tác dụng cố, chuyện này cũng chẳng thể trách người nhà khác được”.

căn nhà bọn họ Kế kinh doanh gang thép, từng một thời nhờ vào Bất Động Sản Nhà Đất đề xuất cải cách và phát triển mau chóng. Dẫu vậy hiện thời vì kinh tế suy thoái dẫn mang lại Việc buôn bán Bất Động Sản bị chững lại, doanh thu của những xí nghiệp ngôi nhà bọn họ Kế theo ấy cũng sụt giảm; lại có thêm sức khỏe của người có quyền lực cao tập đoàn là Kế Chí Xương suy yếu, vì vậy của cả công việc kinh doanh buôn bán phần đa do phụ nữ độc nhất của ông ta là Kế Chỉ Tường đảm đương. Xem ra tình hình đang rất là nguy cấp, cơn mập hoảng buôn bán trầm trọng này khiến công ty Kế thị đứng trước cảnh hiểm nghèo bị nuốt trọn.

“Nhưng tổ ấm đó… Thật sự đáng tin không?” Tuy từ khi tốt nghiệp, Kế Chỉ Tường chỉ làm việc tại công ty mình nhưng dù sao cô cũng chẳng phải là một bạn gái ngây thơ vừa bước đi mạng xã hội, cố nhiên cũng từng nghe qua phần đa lời đồn về “hôn nhân doanh nghiệp”. Gồm điều, cô chẳng biết cho là lời đồn nhưng cô cho là cực kỳ hoang mặt đường kia đã chỉ một ngày ứng nghiệm lên chính bản thân mình.

“Bố đã xem qua lý lịch của cậu ta, ấy chính là chúng ta đàn ông có lợi hiếm gặp mặt đấy”, thấy cách biểu hiện của người vợ không còn quá stress, Kế Chí Xương thở phào nhẹ nhõm rồi lại tiếp, “Tuổi của cậu ta cũng gần tuổi nhỏ. Dù còn trẻ tuy nhiên sẽ làm chủ một tập đoàn xuyên quốc gia rất có triển vọng, dường như thấy vắt lực của cậu ta trong giới kinh doanh vô cùng lớn; mà lại ấy chẳng phải là điểm mấu chốt, cơ mà quan trọng nhất là mới lạ bất kể tin đồn tình yêu nào về cậu ta. Một doanh nhân trẻ tuổi do đó vô cùng hiếm”, ánh nhìn ông sáng lên rạng rỡ.

“Vâng…” mới lạ bất kể tin đồn tình yêu nào? Cô nhíu mày, chưa dám cho rằng ở thời văn minh còn thêm nhiều loại con trai vừa sung túc vừa “phi thường” do đó.

“Chỉ Tường, cha biết yêu cầu này có phần miễn chống với bé, nhưng lại vị công ty, vì cha, bé có thể bước đi chạm mặt đối tượng một lần không?”, Kế Chí Xương thận trọng quan sát phản ứng của Kế Chỉ Tường, “Bố cấp thiết để công ty chúng ta phá sản được, bởi bài toán đó đã khiến bao gồm cả CN của các bạn mất đi chỗ tựa. Nhỏ xem cũng như ngừng trọng điểm nguyện ích kỷ sau cuối của cha đi! Được không con?”.

Ông có nhiều góc nhìn tổ ấm, bản thân cũng hiểu kỹ tình hình sức khỏe của bản thân mình không thể gắng gượng chậm được nữa. Vì vậy ông yêu cầu nhân lúc đã còn sức, chưa bị ngã quỵ, chưa nhắm mắt xuôi tay để tậu mang đến thanh nữ một chỗ tựa vững chắc, có vì vậy ông mới an tâm ra đi.

“Bố, cha đừng nói cố kỉnh, cha chắc chắn vẫn khỏe lại mà!” Kế Chỉ Tường nghe thế trong lòng chua xót. Bàn tay bé bỏng cố gắng chặt thành giường, chũm kiềm chế để nỗi lo ngại và đau lòng chưa lộ ra nét mặt.

Kế Chí Xương lắc đầu: “Đừng truyện trò ấy, tóm lại nhỏ bao gồm Chịu đựng dành thời gian đi chạm chán người ta một lần không?”. Bệnh lý chứng của bản thân mình như thế nào, phiên bản thân ông rõ nhất, con người ta thường nói “Diêm Vương mong mỏi thành viên bị tiêu diệt canh bố, nhất định chẳng đợi đến canh năm”. Đã bởi này tuổi rồi phải ông cũng chưa cầu mong mỏi gì hơn, chỉ cần có Lúc trước ra đi chắc là tận mắt thấy được nữ giới sắm được nơi nương tựa.

“Bố, chưa chắc người ta sẽ suy nghĩ con…”, Kế Chỉ Tường hơi đỏ mặt. Cô biết thành viên gia đình chẳng dễ thương, mà lại đối phương không phải có tin đồn về chuyện tình cảm thì chưa Có nghĩa là vẫn thích hồ hết bạn gái tất cả nhan sắc tầm thường cũng như cô. Dù sao đi nữa, mọi người ai chẳng thích cái đẹp, vả lại điều kiện của anh ấy ta tốt như nỗ lực, anh ta xứng đáng lấy được một thiếu phụ hoàn mỹ về rất nhiều bên, bao gồm cả dung mạo.

“Đứa tí hon ngốc này, sao con lại tự ti cũng như vậy?”, Kế Chí Xương quan sát cô, Hình như vô cùng ăn nhập khi thấy vẻ ngượng ngùng trên khuôn mặt người vợ, “Chưa thử thì sao biết chưa được? Hơn nữa bé luôn là nàng dễ thương nhất của bố!”.

“Bố, bố thật lạc quan”, Kế Chỉ Tường bất chợt thấy vui, nhoẻn miệng mỉm cười. Bao gồm ai tự nói dưa người thân trồng không ngọt, tất nhiên cũng chẳng ai nói người vợ người nhà chưa đẹp. Mà lại cô vẫn thấy vui, bởi vì thấp nhất tía cũng có thể có trung ương trạng để trêu chơi, như cụ nói không chừng vẫn có một ngày ông chữa khỏi bệnh.

>> đọc thêm phân mục Cưới trước yêu sau

Cô ngây thơ ôm ấp một niềm mong mỏi chưa thực.

“Dù cậu ta bao gồm Tóm tắt phải làm sao, tuy thế riêng tía, tía không tin phái nữ mọi người khác đáng yêu hơn thanh nữ bố!”, Kế Chí Xương cũng bật cười, nụ cười cợt đầy hàm ý, “Con đồng ý nhé?”.

Nụ cười cợt trên môi Kế Chỉ Tường bỗng biệt tích, cô quan sát Kế Chí Xương thật lâu, sau đó miễn cưỡng gật đầu: “Vâng, con sẽ đi”.

Nghe theo lời ba, bởi đây giống như là nguyện vọng cuối cùng của ông. Là nàng ông, nếu chẳng thể sử dụng tậm nguyện rốt cuộc của ba, cụ cô bao gồm tư bí quyết là bé không?

do bố, dù vấn đề cực nhọc đến đâu cô cũng thay chấm dứt. Đi gặp một các bạn con trai thì gồm là gì, cô tin phiên bản thân giống như làm được…

có thể được, chắc chắn cô vẫn làm cho được!

***

“Khu đất bên đông Hồng Kông giải pháp xử lý đến đâu rồi?”, Cận Trọng Kỳ uể oải gửi tay day day huyệt thái dương, bộ dạng chưa chút cảm hứng chú ý đống văn kiện hóa học nhích cao hơn bàn. Cảm nghĩ phiên bản thân chuẩn bị bị cân nặng các bước to con ấy nhấn chìm cho nơi.

“Cũng sắp tới chấm dứt rồi, tuần sau giống như ban đầu được”, thư cam kết Chiêm Khắc nên nhăc nhở lịch công tác, nét biểu cảm xung quanh giống hệt Cận Trọng Kỳ, “Cậu mong mỏi mang đến công trường nhà trì lễ hễ thổ sao?”.

“Làm ơn đi!”, Cận Trọng Kỳ chán nản, “Công ty có bao ngời Như vậy để làm gì? Cứ tùy ý cử một người có quyền lực cao nào ấy đi là được, đừng làm phiền bên tôi vày mấy bài toán nhỏ dại nhặt này!”.

Tuy anh khôn xiết ân cần trong công việc dẫu vậy dù sao cũng là con người ta chứ đâu đề nghị máy móc, yêu cầu gồm thời gian để nghỉ chứ. Hơn nữa, dạo này bà bầu cũng sinh sản áp lực nặng nề bự quá bắt buộc anh muốn nghỉ ngơi một thời gian.

“Sao nuốm, dì Cận lại giục à?”, Chiêm Khắc phải cười cảm thông.

Chiêm Khắc bắt buộc cũng như Cận Trọng Kỳ bên trên danh có nghĩa là ông công ty và đội ngũ nhân viên, nhưng lại thực ra hai gia đình bạn vốn là bạn làm việc thân thiện hồi ĐH. Vì vậy Chiêm Khắc nên hiểu khôn xiết rõ da cảnh ngôi nhà chúng ta Cận, cũng thân sở hữu bà bầu của Cận Trọng Kỳ.

vừa mới đây chưa biết vày uống nhầm bắt buộc thuốc gì nhưng dì Cận ngẫu nhiên suy xét chuyện hôn nhân của Cận Trọng Kỳ, nghe nói thúc giục liên tục. Bao gồm điều, check về tuổi tác thì dù sao Cận Trọng Kỳ sẽ cha mươi mốt rồi, cũng cần phải Tính đến chuyện kết hôn, sinh bé và áp dụng mọi nghĩa vụ khác của bệnh nhân đại trượng phu.

“Còn chẳng hề sao?” Cận Trọng Kỳ nhớ lại người mẹ mình lúc cần đến cơm cũng nói, đi tắm cũng nói, đáng sợ nhất là trước khi ngủ cũng phải cọ tai nghe bổ xung lần nữa. Hiện nay chỉ cần nghĩ mang đến thôi, anh cũng thấy chán ngán rồi.

“Ai bảo cậu chưa kiếm mọi người gái? Tuy thế đúng là không hiểu sao cậu vẫn ‘chịu’ được?” đàn ông mà, hẳn nhiên cũng có nhu cầu về “một mặt nào đó”. Mà lại đối với một thành viên như Cận Trọng Kỳ, thật chưa tài nào hiểu nổi tầm thường cậu ta làm gì để tiêu hao “sức lực” nữa.

“Thôi đi! Ngày nào cũng đúng ngày nào tôi bị quá trình đè mang đến bẹp gí, làm cho sao được hòa thuận như cậu, về căn nhà còn thêm bà xã để ‘ôm ấp’?”, Cận Trọng Kỳ ra vẻ tủi thân than thở như sợ Chiêm Khắc nên lưỡng lự được anh đang rứa cầm cố nào.

“Có Việc nhưng làm, nghĩa là cậu đã kiếm ra tiền, chẳng lẽ cậu mong mỏi ngày ngày đa số tẻ nhạt trôi qua cho mức nhàm chán? Nếu nạm công ty này gặp nguy rồi.” Lật mang đến trang cuối cuốn lịch làm việc, hai vai Chiêm Khắc bắt buộc dần chùng xuống.

Trời ơi! Lịch buôn bán tất cả năm hầu hết vẫn kín mít, xem ra planer đi nghỉ cùng thê thiếp có cảnh nguy hiểm bị đổ vỡ rồi.

“Đúng núm, bên tôi kiếm được tiền tức là cậu vẫn chưa bị đuổi bài toán, cố kỉnh tại sao cậu không chia sẻ sút gánh nặng quá trình sở hữu tôi?” bậc nhất là có người để anh bài viết công việc, bởi thế anh có vẻ thoải mái hơn một ít.

“Ngoài khoảng thời gian riêng tư sau giờ buôn bán, thời gian của mình gần như bị cậu chiếm hữu hết cố kỉnh này, ý muốn bổ sung cũng không tất cả đâu”, Chiêm Khắc cần phải có vô số lời oán thán, mà lại gần như chỉ đơn giản là than thở bằng đông đảo lời vô tình cả.

“Được rồi! Dù sao số chúng tôi cũng khổ rồi!”, anh thở nhiều năm dựa vào ghế sofa chú ý đến mắt giải trí thư dãn.

“Bên dì Cận cậu định có tác dụng nuốm nào?” ko kể chuyện các bước ra hai gia đình bọn họ cũng khá quan tâm đến cuộc đời của nhau.

“Còn định gì nữa?”, Cận Trọng Kỳ mở mắt đề nghị, vẻ như gồm cũng như chưa liếc nhìn Chiêm Khắc nên, “Tốt đặc biệt là Thượng đế cho một cô tiên xuống trần để giúp tôi thỏa mãn đề nghị của chị em, được vì vậy chúng tôi vẫn rất là cảm ơn Phật tổ!”.
>> tham khảo thêm phân mục Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *