Cô dám đem kính xe làm cho gương soi, còn lẩn thẩn cười, rút cuộc phát hiện bên trong xe bao gồm người! Thành viên gia đình ngồi bên trong xe đó chính là Tổng chủ tịch C.ty cô, sát bên còn có một mỵ nữ giới nhưng áo cô ta đã biết thành dỡ hết một nửa !Sự thật chứng minh, cô đã phá hư “chuyện tốt” của mình ! Quả thật và đúng là xui xẻo !

Trình làng truyện Lão công phi chính nghĩa

Tác giả: Minh Tinh
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Lão công bất chính

“Quý tổng, ngài xuất ngoại trong khoảng ngay bây giờ, phòng planer đã dựa theo yêu cầu của ngài viết planer tuyên truyền, chờ khách sạn ở Paris được khánh thành thì liền triển khai chuyển động quảng bá.”

“Vì sao phải hóng đến khánh thành new dường như quảng bá?” Quý Tiệp vừa đi tới đại sảnh tập đoàn Lôi Dương, mau lẹ có người đi đến báo cáo giải trình các bước, cơ mà anh chẳng hề dừng lại cơ mà đã kéo dài đi thẳng đến thang máy.

Anh mặc cỗ âu phục Versace màu trắng, tứ thái trông khôn xiết thanh nhàn, vẻ mặt hiện vài tia bất buộc phải đời dẫu vậy cũng không có tác dụng mất đi khí hóa học cao thâm trên các bạn anh, khi anh nhướng mi lại làm cho vẻ bên càng thêm nghiêm nghị.

“Vâng, bên tôi vẫn hiểu.” gia đình cung cấp bên dưới kia mồ hôi nhễ nhại gật đồng ý ra vẻ hiểu ý.

Anh đi vào cầu thang máy, thiên nhiên xoay bạn, hạ lệnh: “Nhớ kỹ, cụm bạn yêu cầu quan tâm đến Việc tuyên truyền, tôi không nghĩ nên nhắc lại lần thứ hai.”

“Vâng, vâng, bên tôi hiểu rồi.” mặc dầu thấy thang máy gần đóng cửa ngõ, bộ phận nhân lực cấp cho bên dưới vẫn mập tiếng hướng dẫn, sợ rằng Quý Tiệp chưa nghe được.

đội ngũ nhân viên của công ty lớn Lôi Dương ai ai cũng biết bắt buộc đối có các bước của Quý Tiệp hết sức cao, chưa ai được sai sót gì cả, nếu khi họp, ai ao ước giải trình thì đảm bảo chuyện đó cần vô cùng quan trọng, nếu như không nên thì bọn họ hàng đầu tự giải trình riêng có anh, miễn đến buổi họp bị tiếp tục lê thê.

Quý Tiệp bước đến công sở ở tầng đỉnh cao, thư cam kết của anh ấy đã đứng ở cửa ngõ đợi sẵn, dẫu vậy vẻ bên cũng không tránh được sợ hãi, “Quý tổng, hoan nghênh về nước.”

Anh khẽ gật đầu đồng ý, “Đêm văn kiện mấy ngày cách đây không lâu bỏ trên bàn bên tôi, sẵn pha đến bên tôi ly café.”

“Vâng.” Thư ký không dám đủng đỉnh, vừa nói hoàn thành là đi mang lại bàn ghế làm việc để soạn văn kiện, sau ấy chạy Nhanh đi pha café.

cửa ngõ phòng mở ra, hộ gia đình được cấu tạo tuy bình thường mà lại chưa bớt phần sang trọng, chú ý phần đông đồ vật bài trí của phòng thì cũng đủ hiểu chủ nhân ngôi nhà này bao gồm phẩm vày bao lăm.

Quý Kiệt nới lỏng caravat, toá áo khoác ngoài, rồi đi cho sofa ngồi xuống. Anh vốn định nghỉ ngơi chút ít, nào ngờ new vừa ngồi xuống thì điện thoại đang vang lên, chú ý tên chỉ ra bên trên ảnh trên nền, anh khẽ chau mày, do dự chưa mong bắt máy, đợi điện thoại vang một lúc chậm anh new bấm buton chỉ dẫn.

“Chuyện gì?”

“Cậu về Đài Loan rồi sao?” mọi người Điện thoại tư vấn cho đó chính là bạn thân của anh ý – Đinh Dục Thần.

“Nhảm nhí, cậu chẳng hề bạn nữ của mình, có tác dụng quái gì cơ mà tối ngày cứ điều tra mình thế?”

“Ai chọc giận cậu à? Có tác dụng gì mà lại bực tức nạm.”

“Cậu. Người thân vừa xuống máy bay là mau chóng cho C.ty, tưởng được nghỉ ngơi chút thì có thêm kẻ Điện thoại tư vấn điện thoại quấy rầy.” Anh thấu hiểu nếu nhưng chưa bắt điện thoại, vững bền Đinh Dục Thần sẽ Gọi hoài.

“Mình còn nghĩ cậu cuồng làm việc, chưa ăn, chưa uống, không ngủ, chắc hẳn chết ở công sở rồi chứ.”

Quý Tiệp khẽ cười cợt một tiếng, uể oải nói, “Mình cũng đã và đang hóng ngày ấy mang lại, nhưng nếu chết ở văn phòng công sở thì khôn cùng vô lý.”

“Nếu bộ đội thì tráng sĩ hy sinh ở mặt trận, còn thương nhân cũng như cậu bị tiêu diệt ở văn phòng và công sở, chẳng phải sao ?”

hiện giờ, thư ký gõ cửa ngõ lấn sân vào, cô đi đến nơi Quý Tiệp vẫn ngồi, đặt phần văn kiện cũng như bóc cà phê lên bàn, “Quý tổng, cafe cũng như văn kiện ngài bắt buộc đây. ”

Anh sử dụng vai kẹp sát điện thoại vào tai, vươn tay lấy phần văn kiện lên coi, nhưng lại miệng đang liến thoắng nói chuyện có Đinh Dục Thần, ” Đúng rồi, người có quyền lực cao Trần sẽ báo cáo giải trình mang người trong gia đình chuyện cam kết hợp đồng, về sau bao gồm chuyện gì thì cứ trực tiếp sắm ông ta, chúng ta đã chuyển giao cho ông ta toàn quyền đảm nhiệm. ”

“Nhắc tới chuyện này, người trong gia đình mới nhớ 1 chuyện.”

“Chuyện gì ? Hợp đồng có vấn đề sao ?”

“Không, là trợ lý sát bên của người đứng đầu Trần có vấn đề….” Đinh Dục Thần tự nhiên tức giận.

Quý Tiệp một mặt nghe điện thoại, một bên xem kỹ văn kiện, thư cam kết đã định bật dậy khỏi văn phòng thì bị anh Call lại, “Thư ký kết Tôn, phiền cô giải thích dùm bên tôi tính năng này, vì chưng sao Bảng Báo Giá của công ty lớn Viễn Đông lại chưa giống mang báo giá trước đây nhưng mà chúng ta đưa qua ?”

toàn bộ cơ thể thư ký Tôn cứng đờ, nhanh nhảu xoay thành viên gia đình, quan sát ngón tay anh sẽ chỉ ở phần Bảng Giá, cô bồn chồn gợi ý, “Thực xin lỗi Quý tổng, tôi nghĩ chắc chắn là bên tôi bất cẩn đánh nhầm.”

Sắc bên anh trầm xuống, tiếng nói lạnh như băng, “Tôi nghĩ chắc hẳn chúng tôi cũng chưa có tác dụng nhưng mà đứng vững mời cô buôn bán.”

Thư ký kết Tôn bị bộ dáng của anh ấy làm cho sợ cho phát khóc, “Tôi…. Tôi chớp nhoáng chữa ngay.”

>> tham khảo thêm list truyện Đam mỹ h sm

dẫu vậy anh cũng chẳng mềm lòng gì, mà khẩu khí càng ác ôn tợn hơn, “Không cấp phép khóc, ao ước khóc thì đi ra bên cạnh mà lại khóc, chúng tôi chưa nên thư cam kết mà lại cứ rượu cồn đụng chuyện là khóc.”

Thư ký Tôn nghe các giọng nói dữ tợn của anh ấy, cô không dám khóc nữa, nước mắt cũng chưa dám nhỏ tuổi 1 giọt, chỉ dám run run bờ vai nhỏ nhắn đáng thương, đứng đó ngóng anh nói tiếp.

Quý Tiệp quát lên, “Đi ra ko kể, bên tôi vẫn nói có cơ quan nhân sự ngày mai sắp tới sếp công việc khác mang đến cô làm cho.” Thấy cô khóc Như vậy, mang lại cô buôn bán cũng chuyên cần, anh không đuổi cô là may lắm rồi.

“Quý tổng….”

“Đi ra ko kể. Lát nữa Call giám đốc buồng con người lên đây.”

Thư cam kết Tôn sợ tới mức bên mày tái mét, vừa mới thăng chức làm thư ký kết đến tổng chủ tịch, cô còn đang vui mừng vì được thăng chức, rồi tiền lương cải thiện gấp tía lần, cô còn ước ao có thể từ chim sẻ đổi thành phượng hoàng, bé nhất là cũng ao ước làm lâu hơn các thư ký trước, cao cấp làm cho được hơn nửa năm.

nhưng lại có tác dụng không đến 3 ngày, cô liền cảm giác công việc khôn cùng nặng nề. Làm mới hơn một tháng, cô đã biết thành bí quyết xử sự cũng như tác phong của anh ấy làm cho stress thần kinh, hằng ngày mang lại công ty phần nhiều nom nớp lo sợ. Mà làm được 2 tháng tính tới lúc này, cô lại bị điều chức.

“Đã biết, Quý tổng.” Nói hoàn thành cô chạy như cất cánh rời khỏi buồng.

Đinh Dục Thần nghe được các chuyện qua điện thoại, nhịn cảm thấy không được cơ mà cười, “Cậu lại đổi thư cam kết sao ?”

“Mình lưỡng lự tại sao các cô ấy quan trọng dứt tốt quá trình.” Mấy thư ký của anh ý suốt ngày để lao động trí óc đâu đâu, nếu không mặc áo mỏng tanh thì cũng là áo sơmi ngắn cũn khuôn khổ, hở cả rốn, còn nếu không thì mặc váy siêu ngắn, đồ vật gi cũng đều có cả.

“Đó nguyên nhân là lỗi của cậu.” Đinh Dục Thần châm chọc nói, nếu Quý Tiệp đừng quá đẹp trai, mà là ông sếp bụng bia, đầu hói, thì các chuyện chẳng bao gồm gì khó hiểu cả.

“Đúng rồi, nãy cậu nói trợ lý của giám đốc nhân gian nào ? Tổ ấm nhớ Hình như cô ta kêu là Ngô…..” Ngô vật gì đó ! Anh thật chưa nhớ nổi.

“Là Ôn da Hinh.” Đinh Dục Thần nghiến răng nghiến lợi nói, “Cô ta được bổn thiếu da đây chăm nom, là phước mấy chục đời, nắm mà cô ta dám ở trước bên thành viên nói người là đồ hạ lưu, đê tiện.”

“Cái gì ?” Quý Tiệp khôn cùng bất ngờ, tò mò phân vân Ôn da Hinh là nhiều loại phụ nữ cố kỉnh nào khiến đến đồng bọn của anh ấy phải nổi điên do vậy.

“Mình thấy cô ta làm việc cũng có lợi, ý muốn mời cô ta cần đến cơm, ai ngờ cô ta lại nói người không được tư cách, còn nói ao ước đi ăn cơm với cô ta thì bé nhất cũng chính là người thân tất cả dung mạo rất sao, giàu cũng như tỉ phú Bill Gates, chỉ số IQ cao, tức đặc biệt là cô ta còn ao ước bạn đi khám nghiệm xe chỉ số IQ của bản thân mình là bao nhiêu, sợ bản thân bị thiểu năng…. ” Đinh Dục Thần càng nói lại càng bự tiếng hơn.
>> bài viết liên quan chuyên mục truyện Ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *