Cô chính là thiên kim tiểu thư cơ mà tính giải pháp lại cực kỳ thẳng tính vui vẻ. Cô bị vô tình kéo vào một cuộc tình, trở thành bia đỡ đạn cho việc từ chối của bạn gái trong mối tình

Giới thiệu truyện Hợp đồng sinh bé

Tác giả: Kid
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Hợp đồng sinh con

Sam Sam ngay nhanh chóng chạy ra phía con đường chủ yếu huýt sáo gọi một taxi mang khoảng không mang lại là Lovely Land. Đây chính là quán bar nổi tiếng ở city A này, khác mang các bar trong city thì bar này có vẻ là vị trí dành cho giới thượng lưu, chưa bao gồm biện pháp hành động, ảnh không thích hợp ở trước mặt. Chỉ 15 phút Sam Sam đang đi tới nơi, cô trả tiền rồi một to gan lớn mật đi vào trong bar. Leo lên tầng hai, Sam Sam đảo mắt xung quanh sắm được một người con gái cute, khí chất rạng ngời chẳng thua trận gì cô rồi thẳng tiến. Sam Sam ngồi xuống, Khâu Nhược Linh cười cợt kêu chuyên dụng cho có mang đến cô một ly sinh tố dâu. Ít nhất Khâu Nhược Linh biết Sam Sam không thích rượu. Hai cô nàng ngồi cùng nhau, vẻ đẹp hầu như cũng như, kẻ 8 bạn 9, chỉ cần có điều một thì khí hóa học bao gồm chắn trưởng thành và cứng cáp, một thì trẻ mỏ dễ thương.

– Cậu giải thích chuyện này ngay cho tôi.

Sam Sam không bình tĩnh được, tính mạng cô đã bị nạt dọa nhưng lại. Khâu Nhược Linh thở nhiều năm nhìn Sam Sam.

>> Đọc thêm Đam mỹ sinh tử văn

– bên tôi không mong mỏi kết hôn, có tổ ấm như anh ta lại càng không. Yêu đương cuộc sống học cũng chỉ để nghịch nhưng thôi. Anh ta dính dáng cả cho xã hội black nữa, lấy anh ta đôi lúc tôi cũng trở thành giết. Cậu nhìn da nỗ lực ngôi nhà tôi mà đi so mang tên mạng xã hội Đen chém giết ngoài con đường như cụ thì ra thể thống gì? Ba mẹ chúng tôi vẫn chính thức quyết định mong chúng tôi quay trở về Mỹ sở hữu chúng ta. Thế cho nên chúng tôi bắt đầu bỗng dưng thấy cậu, nhớ mang lại cậu mang anh ta nói chuyện trước cổng. Tôi nảy ra ý lấy cậu làm cho bia chắn khước từ hôn nhân. Xin lỗi nhé Sam Sam, tôi biết lúc đó hai mình chẳng cười nói vui vẻ thân quen gì, tuy thế…..

Khâu Nhược Linh quan sát Sam Sam vẫn Để ý đến gì đấy lay lay cô. Sam Sam bừng tình.

– nhưng, anh ta là Dương Chí Phong là……..

Sam Sam định nói gì ấy nhưng lại bị Khâu Nhược Linh ngăn lời.

– Thôi loại bỏ, tôi không ý muốn nhắc mang đến anh ta đâu, chúng ta đó chưa xứng với chúng tôi. Bên tôi cần về Mĩ đêm nay rồi.

Sam Sam chú ý Khâu Nhược Linh, cô là cô gái sang trọng cute, là tổ ấm hoàn hảo dẫu vậy sao có thể nói về tổ ấm người nhà yêu suốt 4 năm như rứa chứ? Nhiều hơn Dương Chí Phong là con nhà giàu chứ không hề dân mạng xã hội đen lông nhông ko kể con đường như Khâu Nhược Linh nói. Sam Sam đang định nói cho cô biết Dương Chí Phong là phái mạnh độc nhất của chủ toạ tập đoàn Dương Thị lừng lẫy chẳng những ở Châu Á này nhưng mà. Tính năng này cũng chính là Sam Sam vừa nhớ ra nhưng mà thôi, vày bác mẹ cô quen biết có Dương chủ toạ cần Sam Sam đã từng thấy hắn ta, ngồi một lúc cô bắt đầu nhớ ra được. Đều đều Dương Chí Phong cũng chưa hay có mặt trên thị trường bên trên báo chí nên Khâu Nhược Linh không biết cũng phải. Sam Sam đã thầm nghĩ liệu Khâu Nhược Linh yêu hắn ta vì chưng tiền sao? Nghịch hắn 4 năm rồi hiện thời cô ý muốn về lại Mĩ sao?

– Cậu chỉ cần vì chưng tiền thôi sao Nhược Linh?

Nghĩ rồi Sam Sam cũng hỏi, là cô trước giờ thẳng tính ai chưa biết. Khâu Nhược Linh bỗng nhảy mỉm cười, cô ta cho người nằm xuống ra ghế nhìn Sam Sam.

– Đúng gắng, đây là lí vì bên tôi thích cậu và nói hết mang lại cậu biết. Là hắn chắc là dạng hình cũng được, lại có lẽ mua đều thứ chúng tôi thích, chúng tôi nên bắt buộc bên tôi mới mặt hắn suốt 4 năm. Tôi chỉ hình như nghịch chứ chẳng thể kết hôn có một kẻ bình bình được. Cậu cũng là thiên kim tiểu thư đề nghị tôi chắc cậu hiểu điều này. Cưới xin đối sở hữu chúng ta phải môn đăng hộ đối, đúng chứ?

>> Xem thêm Đam mỹ trọng sinh 

– À, ừ.

Sam Sam gật gù, cô trước còn ghét tên đó, sợ hắn giết gia đình bạn tuy nhiên giờ cô thấy thương ráng mang lại hắn. Cô gái hắn yêu là nhiều loại người thân cầm sao? Khâu Nhược Linh hoàn hảo dễ thương trước mắt Sam Sam đối mang cô giờ giống hung thần hơn. Tự dưng điện thoại rung rung, nền game sáng lên, Sam Sam bắt máy.

– Alo.

– “Con đang ở chỗ nào nạm Sam Sam? Hôm nay nhà người tất cả hẹn nạp năng lượng cơm trắng sở hữu ngôi nhà chưng Dương cơ mà?”

– A, nhỏ quên mất, bé về ngay. Nghe nói sinh nhật của bác ấy.

Sam Sam gật gật rồi hớt tóc máy, cô chú ý Khâu Nhược Linh.

– Nhược Linh, bên tôi gồm Việc bận về trước. Cậu đi cẩn trọng nhé, xin lỗi không tiễn cậu được.

– Ừ, không vấn đề gì. Dù sao nói hết với cậu chúng tôi cũng thấy thoải mái phần nào.

– Ừ.

Sam Sam cười cợt, cô tính rút tiền trả tuy nhiên Khâu Nhược Linh ngăn sự.

– Cứ để đấy chúng tôi thanh toán đến.

– cầm thì cảm ơn nhé.

Sam Sam cười cợt tươi rói rồi chạy biệt tích tăm. Nhìn đồng hồ trên tay Sam Sam hoảng hốt, vẫn 6h rồi sao? Ôi cuộc hẹn lúc 7h nhưng mà. Cô còn 1 tiếng đồng biển sẵn sàng thôi sao? Vừa yêu cầu về nhà, vừa cần cầm cố đồ nữa. May mà cô đang sẵn sàng chuẩn bị quà trước ấy.

– Khâu Nhược Linh, rồi cậu đã yên ấm có quyết định của bản thân mình chứ?

Sam Sam lẩm bẩm một người thân, cô ngồi yên trong taxi quan sát ra bên ngoài xe cộ qua lại. Và đúng là chuyện này thật vấn đề cũng như mang mọi người cũng như Sam Sam cô không thích bám lấy phần đông thứ quá rắc rối, quá khó hiểu
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *