Cô đi sâu vào trong trung khu trí hắn ngay từ lần bước đầu tiên khi thấy được cô, chưa nhịn được kinh ngạc thở hốc.

Ra mắt truyện hoa lệ mạo hiểm

Tác giả: Tôn Tiểu Thiên
Thể loại: Ngôn tình h

Trích đoạn truyện hoa lệ mạo hiểm

Một ngăn ngừa bệnh riêng trang bị các thiết bị nhưng tràn đầy mùi thuốc tiêu độc, BS chú ý ông lão còm nằm bên trên giường bệnh tật hành hạ chậm ngày.

“Ông Tiêu” BS khó mở miệng, ”Kết quả bình chọn đã được.”

Tiêu lão tiên sinh khôn xiết bền chí phấn chấn tinh thần, ”Nói đi! Đừng che diếm, ta có vẻ chịu đựng được.”

“Tôi đề xuất nói cho ông công bố bựa, bệnh tình của ông không khả quan, bệnh ung thư gan đang đi vào thời kì cuối, các cấu trúc tế bào các bệnh ung thư cũng đã khuếch tán toàn thân.”

“Ý ông nói, ta chuẩn bị chết?” Tiêu lão tiên sinh chưa hồi hộp luống cuống, ngược lại vô cùng bình tĩnh, một đôi mắt sắc bén chú ý rõ bồ nắm sự không phải bị bệnh tật đánh ngã, ngược lại đậy lánh tia sáng.

BS không nói gì, chẳng khác gì ngầm xác định.

“Tôi còn sống được bao nhiêu?”

“Nhiều nhất hình như chống chọi nửa năm.” sẽ là dự đoán lạc quan nhất, đã tới tình trạng này ai cũng không thể đúng đắn nói ra lúc nào……

“Nửa năm?” Tiêu lão tiên sinh lừ đừ nhắm mắt lại, “Nửa năm, đủ rồi.”

“Ông Tiêu, cần tránh mua quá chán nản, chỉ cần có yên lòng nghỉ ngơi với chữa bệnh đúng kỳ, rất nhiều các bệnh ung thư phần lớn dường như sống dài hơn dự đoán.Tôi tin tưởng ông chắc chắn giống như sống lâu bền hơn.”

>>Đọc thêm Ngôn tình trọng sinh

“Bác sĩ Hứa, cô không buộc phải nữa yên ủi bên tôi nữa.Tôi cũng không sợ bị tiêu diệt, chẳng qua hi vọng ban đầu bị tiêu diệt có thể ngừng trọng điểm nguyện, tránh để bên tôi có theo tiếc nuối rời đi, bị tiêu diệt không nhắm mắt.” Tiêu lão tiên sinh tự chế nhạo nói.

“Ông Tiêu, ông có trọng tâm nguyện gì? Nếu chúng tôi dường như giúp ngài câu hỏi gì cứ câu hỏi nói, tôi chắc chắn vẫn vậy khôn cùng.”

“Tôi ước ao có vẻ về căn nhà.”

“Về nhà?”

“Đúng nạm, nếu chỉ còn sống gồm nửa năm, chúng tôi ý muốn có thể chết ở nơi người quen cùng, chứ không hề ở trong phòng bệnh lạnh lẽo này.”

cho dù buồng trong khám đa khoa vẫn cực kì có hơi gia đình, chẳng còn một mảnh trắng bệch, cơ mà bệnh viện dù sao cũng chính là cơ sở y tế, dù xa hoa thoải mái cố nào so ra phần đa chiến bại căn nhà thành viên, sẽ là đầm ấm dù tất cả tiền cũng thiết lập không được.

cho dù trong căn nhà cũng chỉ từ lại một chúng ta ông lão trơ trọi cũng như ông.

“Nhưng tình trạng sức khỏe của ông…… Ông cần được bảo lãnh bên dưới phần nhiều thời tiết mới được.” BS Hứa suy nghĩ đến sức khỏe bạn già thường chất lượng kém, sở hữu lại sau này lỡ xảy ra chuyện gì, ở ngôi nhà không bao gồm ai bên cạnh cực kỳ dễ gặp bất trắc.

“Không thành câu hỏi, bên tôi gồm quản da cộng chúng ta giúp vấn đề.”

“Tôi có một y tá tất cả các bí quyết, hình như chăm lo bệnh của ông.Ông có mong muốn lựa chọn bạn nào chưa?”

“Vậy chưa thành vấn đề.” Tiêu lão tiên sinh cũng như bao gồm như chưa nhếch cao khóe miệng, nhìn về bên tiểu ý tá thanh tú chạnh lòng các bạn đứng đằng sau BS Hứa, “Tôi ý muốn Vũ Thần, đắn đo dành được không?”

BS Hứa không hiểu chú ý y tá đứng bên cạnh đang không nói chuyện “Cô Hạ?”

>> Xem thêm Truyện đam mỹ ngược

Từ sau khi Vũ Thần tốt nghiệp chuyên môn nghiệp vụ liền cho bệnh viện Kim da làm việc vẫn hơn hai năm, buôn bán thân mật, phục vụ cảnh giác, được số đông người mắc bệnh cộng gia đình khen tốt, có thể có một số người muốn làm mai mang đến cô!

Kể từ ngày ông Tiêu nằm viện tới nay, cô luôn đảm đương y tá kề bên, khiến mang lại ông Tiêu từ người cực nhọc Chịu trở thành ngoan ngoãn nghe theo, cô nói gì ông nghe nấy.

Nếu để cô đi nói chưa chừng vẫn bao gồm ít đến bệnh tình ông Tiêu.

“Cô Hạ, ý của cô gắng nào?”

“Tiêu lão tiên sinh trước đó đã hỏi bên tôi, trải qua mấy ngày suy nghĩ, tôi công bố quyết định đến căn nhà ngài đó đảm trách độc đáo chăm lo.” Hạ Vũ Thần cười cợt chú ý Tiêu lão tiên sinh, nói ra quyết định của cô ý

“Như nắm ông Tiêu, ông có lẽ xuất viện về căn nhà.” Bác Sỹ thoải mái nói.

“Thật tốt quá.” bên trên khuôn mặt đầy nếp nhăn của Tiêu lão tiên sinh xuất hiện tia mừng rỡ đang chậm chưa thấy.

“Trước đừng quá vui mừng, vào mỗi tuần ông phần lớn phải mang đến cơ sở y tế kiểm soát, đây là căn dặn của bác sĩ, xác xắn bắt buộc quên.”Bác sĩ Hứa thông báo.

“Không thành việc.”

“Còn nữa, cô Hạ, cô trước mang đến buồng nhân sự làm cho đơn giữ chức dừng lương, rồi cho buồng làm việc của ta, tất cả chút các tiểu tiết ta mong mỏi nói mang cô.”

“Dạ.”

đã lúc Hạ Vũ Thần xoay bạn sẵn sàng bật dậy khỏi ngăn ngừa bệnh, Tiêu lão tiên sinh thông báo.

“Còn chỉ một chuyện…..”

“Chuyện gì?” Bác Sỹ Hứa hỏi.

“Là Hạ Vũ Thần.”

“Tôi?” Hạ Vũ Thần chưa hiểu lặp lại bài toán

mặt ở trong nhà một chặng yên lặng, chờ lâu Tiêu lão tiên sinh đáp án án.

“Vũ Thần, ” Tiêu lão tiên sinh khó nuốt một ngụm nước bọt, chắc là vẫn thẹn cỗ ván rồi nói: “Tôi…… Bên tôi mong muốn xin cô gả mang lại bên tôi.”

“Cái gì?” bác sĩ Hứa quan trọng tin quan sát hai người nhà.Cô hạ bất quá chỉ đơn giản là con gái bắt đầu hai mươi tuổi, còn ông Tiêu này đang sáu mươi tuổi, huống ông tùy thời sẽ có nguy hiểm tánh mạng, có lẽ nào trong khoảng bây giờ giữa hai người thân sẽ xảy ra tình yêu vong niên?
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *