Hắn cũng như cô yêu nhau 4 năm. Trước bên cô anh chính là người nhà ôn nhu, lương thiện, dịu dàng. Sau lưng cô, lại là môt người nhà mang tính cách biến thái, vặn.

Ra mắt truyện Dục vọng chiếm hung ác

Tác giả: Lam Lam(W1)
Thể loại: ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Dục vọng chiếm dụng

Lam Khả Khả về lại lớp, lấy túi xách và sách rồi ra về. Ra đến cổng, cô thấy một cái xe hơi cao cấp đỗ trước cổng trường. Cô vừa tới gần một ông lão Bước xuống mở cửa xe cho cô.

Vào trong xe cô liền bị một bạn quý ông ủ ấp người thân thật chặt. Cô sắp đến bị hết hơi, khó khăn kêu lên.

“An Nhiên! Em sắp thở chưa được!” Lam Khả Khả sử dụng tay đẩy tổ ấm đại trượng phu trước mặt ra.

“Đừng cử động! Để anh ấp ủ một lát cả ngày nay chưa chạm mặt được em thật bi ai chán!” Lục An Nhiên dịu dàng nói.

>> Coi thêm thể loại Ngôn tình quân nhân

Lam Khả Khả và Lục An Nhiên yêu đang tư năm. Chúng ta cô cũng từng gật đầu chỉ cần có Lam Khả Khả đồng ý liền có thể cưới dẫu vậy Lam Khả Khả nới hóng bổ sung một năm sau khi cô có lợi nghiệp đại học rồi hẳn tính. Lục An Nhiên cũng không phản đối cô tuy nhiên trong lòng hắn đã duy nhất bóng ma đó là trước mặt cô hắn luôn là một thành viên hoàn mỹ, lương thiện tuy nhiên sau lưng cô hắn cần dùng đầy đủ âm mưu để giành được cô. Làm cho số đông thứ không thể ngăn cản tình yêu của hắn cũng như cô. Hắn sợ một ngày nào đó cô bắt gặp và rời xa hắn. Bởi nên hắn luôn làm cho phần đa thứ một biện pháp sạch sẽ.

bố mẹ hắn mất từ sớm. Bởi vì vì thế tính phương pháp hắn ngày dần biến thành căn vặn, có tính sở hữu cao.

Ngày hắn chạm chán cô là trong một buổi tiệc kỉ niệm của công ty lớn hắn. Cô đến tham dự nuốm đến bố mẹ. Trong mắt hắn phái nữ chỉ đơn giản là thứ vô nghĩa nhưng mà nụ cười thuần khiết của cô đang khiến hắn chuyển đổi.

Từ ngày hôm đó hắn điều tra cô, theo dõi cô. Hắn mong cô. Hắn mong đã có được cô. Để cô chỉ cười cợt mang hắn. Hắn biết cô còn là sinh viên, chính là công đoạn dễ rung động. Hắn biết cô chỉ thích đều gia đình dịu dàng, lương thiện. Hắn làm cho phần nhiều thứ để thay đổi bạn dạng thân để theo đuổi cô. Hắn vẫn thành công có tác dụng cô thuộc về riêng hắn chỉ từ kết hôn nữa là cô sẽ là của hắn mãi mãi, hắn sẽ dùng duyên do kết hôn để trói buộc cô theo người chưa để cô rời xa.

“Nhiên ngay hiện tại bản thân mỗi chúng ta đi đâu?” Lâm Khả Khả xác định vào vai Lục An Nhiên hỏi.

” Đi ăn tối trước sau đó sẽ chở em về.” Lục An Nhiên thoả mãn hướng dẫn.

Xe chạy mang đến nhà hàng siêu thị Pháp cao cấp thuộc công ty lớn Lục thị. Trong bữa ăn hắn thử thăm dò xêm cô có mong muốn kết hôn chưa bởi hắn không hóng được nữa.

“Khả nhi em có mong muốn đính hôn không? Ngóng em có lợi nghiệp rồi new kết hôn cũng không muộn!” yêu cầu đính hôn để bao gồm cả thê giới biết cô là cô nàng của hắn đừng hòng ai gồm ý đồ giật cô khỏi hắn.

“Không mong muốn vậy đã siêu phiền phức mang đến em đợi em có lợi nghiệp hẳn tính.” Lâm Khả Khả vừa nhét miếng thịt vào miệng vừa nói.

>>> Tham khảo thêm: Truyện tranh ngôn tình có thịt

“Cũng được.” Lục An Nhiên trong mắt xẹt qua tia tức giận tuy nhiên chóng vánh bình bình trở lại. Hắn luôn mong muốn giữ hình mẫu đẹp trước mặt cô tránh mua ép cô.

nhưng lại hắn cực kỳ ước ao cô đồng ý gả mang lại hắn trước giờ cô chỉ nói để có lợi nghiệp hẳn tính chứ không nói là sẽ gả đến hắn.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *