Anh yêu cô, nhân nhượng cô sẽ thành các việc hay làm, nhưng thân phận béo tròn sau lưng anh thì quan yếu khinh thường, dần dần khiến cô không thể chưa

Trích đoạn truyện Độ sâu của mối tình

Tác giả: Triêu Tiểu Thành
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Độ sâu của ái tình

Sau khi con đường tiên sinh trải qua chặng đường theo đuổi cung phi dài lâu và quanh co, rốt cục cũng đều có ngày này, một ngày rất là có lợi đẹp.

Địa điểm: công sở đăng ký hôn XX.

Thời gian: ban ngày ban bên vạn dặm không mây.

Nhân vật: mặt đường tiên sinh và Tô tiểu thư.

Đêm trước ngày đăng ký, mặt đường tiên sinh xuyên đêm không ngủ. Sau khi xem xong xuôi văn kiện ở thư buồng, không nhịn được sẽ mở máy tính ra xem lại mọi đoạn đoạn Clip về Tô tiểu thư trước đấy, cứ bởi vậy bất tri bất giác nhìn thấy đường chân trời dần dần sáng lên. Năm giờ sáng, con đường tiên sinh xuống lầu, quản da kinh ngạc nói: “Thiếu gia, sớm nắm sao?”, con đường tiên sinh chưa đáp, mặt môi hiện lên ý cười dịu dàng.

Đêm trước ngày đăng ký kết, Tô tiểu thư cũng xuyên đêm chưa ngủ. Bởi vì nghĩa vụ vấn đáp nhưng yêu cầu ở công trường thi công suốt đêm, ngay cả máy tính, hiện trường vấn đáp, bao gồm cả phần lớn bắt buộc ở chỗ round trời chiếu đất. Sáu giờ sáng, khi Tô tiểu thư lên mạng ở công trường thi công, nhận thấy điện thoại thông báo của quản gia: “Tiểu Miêu, đang đi vào giờ.” Tô tiểu thư nhất thời thức tỉnh, có được một chân bỏ chạy, gia đình bạn phức tạp, nhìn cô hỏi sao yêu cầu vội nuốm, cô đáp: “Về nhà kết hôn!”

Bảy giờ sáng, mặt đường tiên sinh mở cửa nhà rời đi. Rolls-Royce Phamton cổ điển, dành được hồ hết điểm mạnh nhất của thương hiệu này: được chế tạo bằng tay thủ công, nói phương pháp khác: là đồ xa xỉ.

Tám giờ sáng, Tô tiểu thư chạy tới địa điểm đăng ký kết Cấp Tốc như chớp. Hiện tượng cơ sở giao thông của Tô tiểu thư chính là ván trượt được lắp thêm hai bánh xe mới, cũng sẽ được tạo thành thủ công bằng tay, từ chính bàn tay của Tô tiểu thư, nói tóm lại: là đồ “sơn trại”…

mọi người qua đường đầy đủ chú ý hai mình đấy.

đường tiên sinh một thân âu phục HugoBoss buổi tối màu tao nhã, cần dùng mùi hương PORSCHE thoang thoảng, lơ đãng nâng cổ tay lên nhìn giờ lộ ra dấu hiệu độc nhất vô nhị của đồng đại dương VC, là các tầng lớp thượng lưu ưu tú điển hình.

Tô tiểu thư một thân phục trang thể thao thoải mái, bởi lẽ vì bận rộn suốt cả đêm, đề nghị quần áo này vẫn là quần áo của ngày bữa qua, ngoại giả vày độ mạnh công việc cao, cho nên trên người thân chỉ một mùi hương… Được rồi, tạm thời hình dung là mùi hương thuần phác của nhân dân công phu vất cả đi. Về phần biểu tượng của Tô tiểu thư ư… cho đến dùng một cụ thể sinh rượu cồn để thuyết minh nhé ——

Tô tiểu thư đi ngang qua một trường trung học, bị bác gái là giáo viên đảm đương nền nếp bảo quản, hỏi: “Này thiếu nữ, chú ý cỗ dạng em sáng sủa thay kia cơ mà, sao lại dường như trốn học được!” …

Đúng chín giờ, ban đầu đăng ký.

nhân viên công tác ở phòng đăng ký hôn cười cợt nói: “Anh chị đưa giấy chứng nhận thân phận ra.”

Ngón tay dong dỏng dài của con đường tiên sinh kẹp tờ giấy lướt qua bàn buôn bán, một động tác đơn giản mà lại lạ lẫm.

bên kia, Tô tiểu thư mở túi ba lô nhỏ ra, bươi bới tìm tậu, sắm tìm bươi bới, rốt cuộc cũng bỏ công ra tờ giấy của bản thân mình. Hai ngón tay Tô tiểu thư kẹp lấy giấy cấp phép, thuận tay phi tờ giấy qua bàn buôn bán như cái phi tiêu.

Giấy phê duyệt xoay tròn mấy vòng, sau đấy “ba” một tiếng, vững xoàn bay xuống trước bên nhân viên công tác, rồi lại bay lượn rất bắt mắt xuống bàn công tác.

mặt đường tiên sinh nhíu mày, chưa Nhận xét câu gì; mà lại Tô tiểu thư thì đấm đấm ngực tổ ấm, không nhịn được sợ hãi than: bên tôi nhiều năm kinh nghiệm quá đi!

cán bộ nhân viên làm việc không nói gì: tính cách hai người nhà này cứ cũng như trống đánh xuôi, kèn thổi ngược mà cũng có thể kết làm cho thê thiếp chồng sao, thật quái lạ quá a…

báo hiệu cá nhân được máy móc soát sổ, xác định: là thật.

cán bộ nhân viên làm việc trả tờ giấy lại mang lại hai gia đình bạn.

Tô tiểu thư vui vẻ rạo rực tiếp nhận, tuy nhiên bị mặt đường tiên sinh cố lấy cổ tay. Tô tiểu thư khó hiểu giương mắt, chỉ nghe thấy đường tiên sinh chậm rì rì mở miệng: “Lúc này mà lại cũng dám cần đến báo cáo giả… ?”,

Tô tiểu thư nhất thời kinh hãi nói: “Chuyện này anh biết? !”

con đường tiên sinh quét mắt về bên cô, một ánh nhìn sắc bén, mặc nhiên nói: “Không biết phương pháp nào, anh khôn xiết hiểu em mà.”

Tô tiểu thư suy sụp cúi mặt, ngoan ngoãn thu lại tờ đánh tiếng giả, bỏ ra tờ đánh tiếng thật, chuyển mang lại bộ phận nhân lực làm việc vẫn với vẻ bên phong hóa kia, còn chưa quên biện bạch mang đến mình: “Đồng chí à, ngại quá… chúng tôi có tác dụng tin tức nhưng mà, bình bình gồm các việc hay làm ẩn giấu tung tích, sử dụng đánh tiếng giả thuận tay ấy mà…”

bộ phận nhân lực làm việc ngây ngẩn cả người…

>> đọc thêm thể loại Ngôn tình tổng tài

mặt đường tiên sinh cũng có lòng tốt, không quên cứu vãn chút mặt mũi đến máy móc quan trọng của quốc gia: “Thông cảm, chẳng phải máy móc quá lạc hậu, nhưng mà là chuyên môn làm cho bản thảo giả của cô ấy vô cùng tiên tiến. Bài bản, ko phải nghiệp dư.”

cán bộ nhân viên công tác giữ vững ngây ngẩn…

đường tiên sinh hiển nhiên sẽ quá quen có hành vi của Tô tiểu thư, vẻ mặt bình tĩnh: “Giấy tờ giả công nghệ cao vì vậy, ai giúp em làm?”

Tô tiểu thư mỉm cười đắc ý, thẳng thắn chia sẻ: “Anh mặt đường bệnh đó nha~~~ “

con đường tiên sinh mau lẹ im bặt.

cũng giống thôi, đường da bắt đầu là chỗ chăm làm cho giấy tờ giả…

Khụ, cứ bởi thế, đường tiên sinh cũng như Tô tiểu thư rút cuộc cũng kết hôn ~ ^_^

2. Cái gọi là thư tình…

Tô tiểu thư rất là có hứng thú mang gần như đồ dùng cần thả tân hôn, cài đặt hầu như sách tham khảo kiểu cũng như “Cách giữ được cuộc đời bà xã ck hạnh phúc trăm năm”. Trong sách nói, cách hiệu quả nhất giúp mang đến cuộc hôn nhân yên ấm chính là viết thư tình, nói cho chồng nghe người thân yêu anh đó bao nhiêu.

vì vậy, đêm nay, Tô tiểu thư tự nhận là khôn cùng yêu con đường tiên sinh xuyên suốt đêm chưa ngủ, nằm trườn trên sàn chăm chỉ viết viết viết thư tình…

Ngày hôm sau, con đường tiên sinh nhận thấy một bức thư tình ——

“Anh con đường bi cảm dấu: Lúc đầu nói mang đến anh biết em yêu anh cụm phải làm sao, em cảm thấy trước tiên bắt buộc phải long trọng Ra mắt một chút về phiên bản thân em. Em bọn họ Tô tên Tiểu Miêu, 164cm, 48 kg, sinh năm XX tháng XX, quê quán XX, là người bố không, không bác mẹ, không bằng hữu chưa bà bầu, học tiểu học từ năm XX mang đến năm XX, sau ấy lên trung học từ năm XX đến… các bí quyết công tác… Kết bàn giao với… Mức lương các tháng là…”

Đầu con đường tiên sinh đầy dây đen: đây là loại thư tình gì thay này, là lý lịch trích ngang thì đúng hơn…

Tô tiểu thư thay bức thư tình bị trả lại, nhất thời tỉnh ngộ: mệnh chung, gia đình viết ngán viết chê rốt cục lại không để ý cha chữ quan trọng nhất, “em yêu anh” rồi …

vì vậy đêm nay, Tô tiểu thư công bố quyết định hạ cây viết viết theo kiểu các bạn hiểu biết nhất, chưa đi theo con phố trữ tình nữa, đổi lại thành kể thực tả thực, trung thực viết buộc phải “nguyện vọng có lợi đẹp” của hai người nhà, cầm cố chữa chữa trị thư tình…

Ngày hôm sau, một lần nữa con đường tiên sinh cảm nhận bức thư tình——

“Buổi sáng ngày XX, ánh sáng rực rỡ tỏa nắng, hoa tươi khoe sắc. Tại buồng đăng ký XX, tràn đầy tiếp cười cợt ấm yên cũng như tiếng vỗ tay vang dội, nhiều người chứng kiến, bầu khâu khí ấm cúng cũng như trang nghiêm, cùng chúc hai người trong gia đình yên ấm, Tô Tiểu Miêu tiểu thư cũng như đường Kính tiên sinh chính thức kết có tác dụng cung phi chồng. Phía dưới là thu hoạch từ buổi đăng ký đó: 1, các bước đăng cam kết bắt đầu trong bầu không gian thân mật vui vẻ; 2, … . Theo điều tra, Tô tiểu thư cũng như mặt đường tiên sinh vẫn setup quan hệ ngoại giao trong vòng một năm trước đấy, cảm tình hai mặt liên tục phát triển…”

đường tiên sinh chắc chắn lần chần nói gì: đây là bản tin tức sao…

mặt đường Kính sau cùng cần yếu chịu nổi hành vi đầu gỗ của cô ý hoàng hậu nữa, chưa nhịn được xoa trán than thở: “Thật chần chừ Lúc trước anh nhìn trúng em điểm gì…”

Tô Tiểu Miêu luôn luôn tùy tiện, ngay cả da thịt thân cận cũng không kiêng kỵ gì, thuận miệng tung ra một câu: “Trên giường X lâu dài?”

Khóe miệng đường Kính nhất thời run rẩy ——

“… Tô Tiểu Miêu! Em còn giống như lưu manh hơn một chút sao? !”

“Ách, thế đổi thành…” Một cô bé lưu manh mau chóng chữa miệng: “… giữ vững sử dụng bền, in bed?”

con đường Kính: “…”,

3. Cái thường gọi là nội hàm…

Tô tiểu thư đi theo đường tiên sinh dự vào bữa tiệc kinh tế.

thành viên gần như cổ vũ núm này ——

“Ai nha nha! Phu nhân của đường tiên sinh thật sự là… hết sức nội hàm ~~ ” (Nội hàm: ý là một tổ ấm gồm có phẩm hóa học cũng như công dụng tiềm ẩn, cạnh tranh chú ý ra…)

“Cũng không phải! Nội hàm của đường cu li nhân thật sự là… !”,

“Phải học tập sự nội hàm của mặt đường phu nhân ấy! ~~ “

Tô tiểu thư mặt ko kể thì dong dỏng, nhưng ai biết cô vẫn cúi đầu cười cợt trộm, thuận tiện khách sáo một ít có đường tiên sinh: “Cho tới ngay hiện tại cũng không tất cả ai khen anh nội hàm đúng không?”

mặt đường tiên sinh cười cợt, không nói, chú ý cô có ngụ ý sâu xa…

chưa lâu sau, Tô tiểu thư đi theo chỉ đạo trực tiếp, tổng biên tập Đinh dự vào bữa tiệc của giới truyền thông.

Trong bữa tiệc, gia đình rất nhiều động viên Đinh Đầu cầm này——

“Ai nha nha! Đinh lão tiên sinh thật sự là… vô cùng nội hàm ~~ “

“Cũng chưa phải! Nội hàm của tổng chỉnh sửa và biên tập Đinh thật sự là… !”

“Phải học tập sự nội hàm của tổng chỉnh sửa và biên tập Đinh ấy! ~~ “

Tô Tiểu Miêu nhanh chân đuổi theo hướng gió, tiến lên tươi mỉm cười nịnh hót: “Ông nhà, người đầy đủ nói ông nội hàm nha! ~~ “

Đinh Đầu an nhàn nói: “Đây là quy tắc bất thành văn. Đều mọi người có cỗ dạng cảm thấy không được đẹp lắm, người ta thường gồm các việc hay làm dùng câu “có nội hàm” cho lộng lẫy đó mà…”
>> bài viết liên quan thể loại truyện Đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *