Sống lại một lần nữa có trong tay bảo bối tổ truyền cùng bầu không gian kỳ diệu, cô chắc chắn chuyển đổi số phận bi quan kiếp trước của chính bản thân mình

Giới thiệu truyện cưng chiều đàn bà bác sĩ

Tác giả: Niên Tiểu Hoa
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện cưng chiều cô gái Bác Sỹ

Ánh bên trời phía bên ngoài chiếu vào khung cửa sổ, Cảnh Văn Chiêu nhíu mày, từ từ mở mắt, đầu đau mong nứt luôn, cô đứng lên, tóc lâu năm buông xỏa xuống, Cảnh Vân Chiêu ngẩn người nhà, là nhiều người đang đùa cô vậy?

Mái tóc lâu năm của cô ấy chẳng phải đã biết thành Kiều Hồng Diệp cắt vứt chẳng còn lâu năm nữa sao? Sao lại vẫn còn?

Trong bầu khâu khí tản ra một mùi thơm ngát nhàn nhạt, Cảnh Vân Chiêu quay đầu quan sát lại, xung quanh bàn chỉ một bát cháo ngọt, chẳng qua là vừa nhìn qua trong lòng cô lại ác nghiệt hăng chấn động!

địa điểm này là vị trí ở trước kia của cô!

buồng ngũ sạch đang, bên trên bàn là lọ hoa lưu cốc nhưng cô thích nhất, bên trong cắm vài cành trúc phú quý, trên giường một ván lụa màu xanh lá cây, đầy đủ thứ của phòng cũng chưa giá trị gì mấy, khi có những đồ vật này là thời điểm ấm yên nhất cả đời cô.

Trong lòng Cảnh Vân chiêu vô cùng hoang với, tay run rẩy ráng lên cái gương cạnh bên, phía bên trong chính là khuôn bên quen cùng nhưng gồm chút xa lạ.

Đây là cô, mà lại là cô của không ít năm trước!

dễ thường, cô sống lại? !

Hai tay Cảnh Vân Chiêu vậy chặt, khuôn mặt trong gương, tấm lịch của phòng, bao gồm cả đồ vật nói đến cô biết, ý nghĩ của cô ấy không sai, đây là mười năm trước! Năm cô new mười lăm tuổi!

nạm chặt tay, những chuyện kiếp trước coi cũng như một cơn ác hiểm mộng, làm cho cô khắc cốt ghi tâm!

>> bài viết liên quan top Truyện ngôn tình sủng

Nhớ tới đông đảo chuyện kia, trong lòng Cảnh Vân Chiêu run rẩy, một lát sau, new xuống giường xây dựng, của nhà khách là đa số khuôn bên quen cùng, Cảnh Vân Chiêu nhận thấy khuôn bên của kẻ thù, chỉ cảm thấy máu huyết trong tổ ấm phần nhiều ấm dần lên, hận mang đến nghiến răng nghiến lợi.

ở trong nhà khách có bốn người trong gia đình, hai nhà bạn to, hai đứa nhỏ dại.

chị em của cô Diệp cầm, tía dượng Kiều Uý Dân, với một đôi song sinh trai gái, Kiều Hồng Diệp và Kiều Tử Châu.

Kiếp trước cô đã nghĩ Diệp nỗ lực là mẹ ruột của cô, tuy nhiên sau này new hiểu rằng, kỳ thật cô chỉ đơn giản là một đứa nhỏ được nhặt về nuôi, thứ cùng về cô chỉ cần miếng ngọc bội cô luôn đeo trên các bạn bao gồm khắc tên, chắc hẳn rằng là tên cô, hoặc họ của cô ý, Diệp nuốm đã đối mang cô chưa tệ, tuy vậy dưới tình huống cô không tranh chấp với hai đứa con Kiều Hồng Diệp và Kiều Tử Chân của bà.

Về phần bố dượng Kiều Uý Dân. . . Trong mắt Cảnh Vân Chiêu tràn đầy khinh ghét và hận ý.

Kiếp trước cũng khoảng Trên thực tế, Diệp gắng bị bệnh trở nặng từ trần, cô hóa thành nhỏ hoang cơ mà thành viên không ai hoan nghênh, Kiều Uý Dân chính là người thân đàn ông đê tiện, ham mê tình dục, không có bà vợ Diệp thế, lại mong mỏi rượu cồn tay đông chân mang cô, khi đấy tuổi cô nhỏ dại lại nhát gan, chỉ dường như vụng trộm trốn tránh không dám cáo giác, đã chỉ ra rằng chỉ cần cô Cấp Tốc ra ko kể học ĐH thì có thể tránh tên súc sinh này.

Lại chưa cho là thành viên gia đình nam nhi này cơ bản chưa nghĩ tới khi cô mang đến trường học, ông ta lấy danh nghĩa chúng ta giám hộ cưỡng ép cô nghĩ học, để cô ở trong nhà giặt quần áo nấu cơm mang đến ba ba nhỏ bọn họ.

Cô ở nhà nhưng mà trong lòng run sợ sống năm năm, ngược lại là chưa bao gồm bị Kiều Uý Dân sử dụng được, chỉ cần điều lại bởi vì bị Kiều Hồng Diệp phát hiện trọng điểm tứ của Kiều Uý Dân, Kiều Hồng Diệp tung tin đồn khắp vị trí, nói cô quyến rũ bố dượng, khiến cô mất thanh danh, những lần đi ra không tính hầu như yêu cầu bị mọi người khác chỉ trỏ.

Năm hai mươi tuổi, cô vô tình chạm mặt một bàn sinh hoạt cũ, đối phương quan tâm theo đuổi cô, náo loạn mang đến chủ tịch trong thị trấn cũng biết.

Cô biết tình huống của mình, căn bản chưa gồm chuộng, nhưng lại Kiều gia sẽ buông tha cho cô.

dưới sự bực tức của Kiều Uý Dân rút cuộc không nhịn được ra tay sở hữu cô, đêm ấy trong công việc phản kháng, cô lỡ tay giết chết chóc, phân biệt là phòng vệ chính đáng, lại bị Kiều Hồng Diệp và Kiều Tử Chân đổi trắng cố gắng đen, cô bị đề nghị ngồi tù.

cơ mà chúng ta oanh oanh liệt liệt theo đuổi cô, cũng tại lúc cô ngồi tù thì nói đến cô biết, anh ta chủ chốt chưa thích cô, chính vì làm cho vì vậy, chỉ do kích thích Kiều Hồng Diệp, gia đình anh ta thật sự thích, có duy nhất một bạn là Kiều Hồng Diệp!

>> bài viết liên quan thể loại Truyện đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *