Trọng sinh một lần cô bắt đầu hiểu trước đây cô đã sống ấm yên phải làm sao. Đáng ra cô đã đạt được niềm vui rất nhiều người mong ước, gia đình nghèo cho không thể nghèo hơn, nhưng lại bởi vì thương cô, cô cùng anh trai gần như được học mang lại tận trung học cơ sở Dường như thông thường quanh chòm xóm, con cháu qua được cấp một vẫn là rất giỏi rồi.

Ra mắt truyện Binh ca ca là thành viên anh tốt

Tác giả: Túy Tiểu Tiên
Thể loại: Ngôn tình quân nhân, trọng sinh

Trích đoạn truyện Binh ca ca là người thân tốt

Sau khi sống lại cô new biết, cuộc hôn nhân mà lại bố mẹ sẽ an bài xích lại giống như yên ấm như thế. Trước kia, cô cảm thấy anh vừa thô lỗ lại tàn bạo, thiết yếu thời gian đã hỗ trợ cô nhận thấy dưới lớp hình dạng cứng rắn kia là sự dịu dàng đến ngọt ngào. Mặt khác, thể lực của bệnh nhân làm cho quân nhân thì tất yêu chê vào đâu được. Kiếp trước cô bị anh lăn qua lăn lại, hận đến nỗi chỉ muốn chết đi, sợ đến mức chỉ muốn rời đi. Kiếp này cũng chẳng khá hơn, cô đang làm tiếp bị anh lăn qua lăn lại mang đến chết đi sống lại, tuy nhiên lần này là “tính phúc”.

Chẳng gồm cái chết nào lại thảm hại giống cô, riêng về phiên bản thân, cô cảm thấy áp lực do cần sống cảnh cũng như cụ này, “tính phúc” suy mang đến cộng, đồng hành cùng một các bạn lính quả thực khôn cùng cực nhọc. Khó khăn cho mức cô vừa hận, vừa sợ, lại muốn đi mệnh chung mắt chẳng phải quay đầu lại.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình trọng sinh

Ngay lúc Điền Mật Nhi chỉ ra rằng phần đông thứ đã dứt rất nhiều cô lại ngạc nhiên rằng cô có một cách để làm lại cuộc sống! Quan sát căn nhà mộc mạc bụi bặm bụi bờ, Điền Mật Nhi ko phải cảm nhận ghét bỏ cũng như kiếp trước nhưng chỉ lặng lẽ chảy nước mắt sung sướng! Một lần nữa làm cho lại cuộc sống, Điền Mật Nhi bảo đảm sẽ chưa trải qua cuộc đời thối nát ngần ngừ tốt xấu nữa, bảo đảm cô vẫn tích cực sống có lợi đời sống của mình!

“Mật nhi! Bà mẹ biết trong lòng nhỏ khổ, trong lòng nhỏ đã ân oán cha mẹ! Dẫu vậy tất cả chúng ta không nghĩ được giải pháp nào khác, nhỏ hãy nhớ mang lại ngày xưa anh bé cực kỳ yêu thích bé mà lại giúp đỡ anh con đi! Tri thức của anh ấy bé chất lượng cao lại có thêm chúng cũng siêng năng, bà bầu cũng như cha bé cầm cố nào cũng được, bây giờ chỉ dường như chờ mong vào anh con có vẻ học hành cao hơn, bật dậy khỏi núi có tác dụng rạng danh tiên tổ Điền gia bọn chúng ta! Không lẽ nhỏ nỡ lòng nào nhìn anh bé vứt sách vở, đi gửi vác bao cài giống như chúng ta sao?”. Thành viên gia đình nàng nói hoàn thành lấy hai te che miệng nghẹn ngào, hai đứa con số đông là thịt trong tim, lòng bàn tay mu bàn tay vứt mặt nào cũng sẽ bị đau nhưng mà nếu họ tất cả giải pháp khác thì nhất định vẫn chưa làm cho phái nữ uất ức.

Điền Mật Nhi cau mày, khó khăn nuốt nước bong bóng, giơ tay lên muốn sờ sờ vào chiếc cổ sẽ đau tuy nhiên cả người đông đảo chưa bao gồm công sức, cô cũng đã hiểu bao gồm chuyện gì xảy ra, lại không nhịn được mà lại lạy tạ ông trời. Tuy chẳng thể trở lại lúc tí xíu để người thân từ từ chuyển đổi bao gồm cả cơ mà cũng may chưa tồn tại sai lầm gì phệ, lúc này tất cả mới chỉ bắt đầu.

Hai đứa bé bỏng nhà chúng ta Điền là Điền Mật Nhi và anh trai là Điền Dã cũng có kết quả học tập chất lượng không quá tồi tệ, các lần thi đầy đủ xếp thứ nhất của lớp. Điền da ở trong một khe núi, cách trường học rất xa, mỗi ngày đầy đủ bắt buộc đi mấy giờ tuy nhiên hai đứa bé dại không vày con đường xa nhưng đi sớm về trễ lần nào. Hai đứa căn nhà nghèo đề nghị hiểu chuyện từ sớm, trong trường thì cư xử tốt với bạn làm việc lại ngoan ngoãn lễ phép với gia sư buộc phải ánh hào quang của đội trưởng đội thiếu niên trường luôn đeo trên vai của nó.

cơ mà Điền da lại quá nghèo, tuy bảo rằng hai bà xã ck Điền Đại Hà có tác dụng lụng vất vả, đập nồi cung cấp sắt vẫn muốn lo kỹ lưỡng mang đến hai đứa nhỏ bé nhưng mà sách vở của hai đứa ngày dần nhiều, trong căn nhà đã mất đồ để phân phối. Mọi người trong thôn cũng khuyên thê thiếp ông chồng hai thành viên thôi thì cũng nên thôi đi, lo cho hiện thời là dường như không phụ lòng đàn ông cô bé. Hỏi khắp thôn mà lại xem, con cái nhà ai dường như học xong xuôi tiểu học thì cũng coi như là Trạng Nguyên của thôn rồi. Nạm mà lại hai đứa bé dại Điền gia lại học xong xuôi cấp hai, nam giới cũng rất gắng, nghe nói còn thi vào trường ĐH cao cấp ở thủ đô, cái gì cơ mà Đại Nam ******. Đây chắc chắn rằng một con phượng hoàng của chốn núi này rồi. Nhưng lại bây chừ địa núm cũng cao hơn nữa, là rồng cũng phải vòng vèo, là hổ cũng phải nằm. Cô chỉ giống như oán thù tổ ấm chưa đầu thai vào một căn nhà càng đảm bảo hơn.

Vương bốn cảm thấy bọn họ đứng đây truyện trò là chưa đúng, mộ phần nhà thành viên gia đình còn chưa mọc thảm cỏ, quan yếu để tiền đồ bé căn nhà gia đình bạn khác cũng mai một đi được. Bạn bè bọn họ hàng trong ngôi nhà hồ hết nghèo, tất yêu vị bé căn nhà chúng ta khác mà lại bán nhà cửa ngõ chào bán đất được thành ra Anh chị Điền gia đa số bi thảm lo. (Shin: chưa hiểu bước này T___T)

cũng là buồn ngủ cơ mà mọi người chuyển mang lại dòng gối, tuy là mẫu gối rách nhưng cũng là một biện pháp. Vương tứ là em gái của Vương Đại làm thợ rèn trong tỉnh, chính là gia đình bạn thích xã bàn giao, quen biết rộng, băn khoăn là ai nói chuyện là mong muốn cưới bé dâu mang đến con trai làm cho lính. Lẽ ra nhà con người trong tỉnh, lại là quân nhân của Nam Phương, chọn nhỏ dâu cũng không tới lượt Điền da tuy thế trung gian chỉ một số Việc nhỏ tuổi mang lại con người ta nghe nói Điền Mật Nhi cũng học hết cấp ba, bên mũi cũng dễ nhìn nên new hy vọng lấy cô.

>> Đọc thêm list Đam mỹ trọng sinh

Vương bốn hết lòng tận tình khuyên cháu gái ngoại, bà cũng biết đứa tí hon này chịu uất ức tuy thế sau này sống qua ngày cũng phải căn cứ vào Đấng mày râu. Chỉ việc điều nhà em gái lại thương tiếc đứa nhỏ, nếu là ngôi nhà khác thì vẫn tống đi từ sớm rồi, con chỉ việc ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ là được. Đâu có có lẽ nhà này đang quen một khóc hai nháo cha thắt cổ.

“Mật nhi à, căn nhà lão Triệu là thành viên có lợi đốt đèn lồng cũng không mua được đâu! Con cháu cứ nghĩ xem, sau này con cháu đọc sách học hành nhưng mà rồi vẫn phải lấy ông chồng sinh con mà! Cô gái tất cả chúng ta cả đời này chỉ việc ăn cơm và lấy chồng (@[email protected]), qua được thôn này nhưng không thể tránh quán khác, cho đến khi ấy có tác dụng gì còn thêm nhà nào có lợi cũng như Triệu gia đợi cháu! Này, nếu chẳng phải ngôi nhà con người sợ cánh mày râu ra chiến trận chưa trở về, về sau thì nó lại bị thương thì con người gồm phải tốn công trạng đi tậu nhỏ dâu càng tốt cháu đã chắc là. Triệu gia có bố mẹ có tác dụng cán cỗ, người mẹ cũng gần như gả đến bạn quan, đừng nói là có lợi nghiệp cấp hai hay ĐH mặc dù con cháu tất cả đầu bầu lại cũng chưa hẳn hình như leo vào ngôi nhà lão Triệu! Lại nói, con cháu tốt số được nhà con người ta lựa chọn lại còn vừa mong mỏi sống vừa muốn chết, cháu xem cha mẹ cháu nuôi sống cháu phệ bằng này bao gồm dễ dàng không? Vẫn chưa được hưởng phúc của cháu mà con cháu lại mong gia đình đầu Bội Bạc tiễn kẻ đầu xanh à? Chẳng hề là con cháu vẫn cầm dao dâm vào tim mẹ con cháu rồi sao?”.

giờ đây Điền Mật nhi chưa nói được gì, trong cổ họng đau rát, quan sát bác mẹ già nua đôi tay nhăn nheo hơn so sở hữu hồ hết bạn cùng lứa trong lòng Điền Mật Nhi dâng lên sự áy náy, nước mắt càng rơi ngoài ra. Thật xin lỗi ba mẹ! Mật Nhi biết Mật Nhi ko phải là nữ tốt, trước ỷ vào sự thương cảm của ba má và anh trai, sau khi kết hôn lại ỷ vào sự áy náy của họ cho nên càng tệ hại hơn. Cho dù Điền da nhận được một khoản tiền mừng của Triệu gia tuy thế Điền Dã cũng không đi học nhưng xé báo hiệu trúng tuyển nắm một quấn ăn mặc quần áo đi cùng đa số bạn trẻ trong thôn lên công trường city làm việc.

ngôi nhà lão Triệu đúng là gia đình tốt đa số kiếp trước cô bất mãn vị bố mẹ tây vị bắt buộc cô chưa một lần đối xử có lợi sở hữu người nhà chồng chỉ thấy chúng ta ỷ vào quyền cầm khi dễ mình nghèo. Ck cô lại là một thành viên gia đình thô kệch dấn mình vào quân ngũ lại còn bị gãy chân, tuy rằng cô không thấy nhưng lại nghe con người nói Bởi vậy cô cũng thù ghét. Sau khi sống ở tỉnh thành mấy năm, tầm mắt của Điền Mật Nhi cũng sẽ được mở rộng, cũng dần dần tất cả quan hệ riêng của mình. Bởi vì không thỏa mãn mang cuộc sống thê thiếp chồng yêu cầu hậu phi ông chồng cô chuyên nghiệp chưa chạm chán nhau mà lại thành viên ông xã thấy cô không sinh nhỏ phải nổi giận, cũng mặc kệ cô. Điền Mật Nhi không bao gồm ai quản thúc cũng như dáng mình cũng dễ thương phong cách, dù chưa bao gồm ý nghĩ hồng hạnh tuy nhiên bộ mặt xinh tươi lại dụ phần đông tổ ấm con trai khác cho quyến rũ.

Bời do bất mãn mang đời sống nên Điền Mật Nhi chưa Chịu được dụ hoặc, chuyên nghiệp trầm mê trong đó! Cơ mà bên trên đời có tác dụng gì gồm tường nào chưa bị gió lùa, tỉnh thành là địa bàn của Triệu gia, Triệu da biết chuyện xấu mặt chỉ teo Điền Mật Nhi một khoản tiền để đến cô đi xa xa đừng có tác dụng căn nhà mất mặt. Thật ra thì lúc cốc hôn Điền Mật Nhi đã nhận thức thấy ân hận, nói mang đến cộng thì cô cũng chỉ cần một cô nương nông thôn ra thành phố lần chần mẫu gì; từ khi kết hôn đến khi cốc hôn cô còn chỉ cách hai mươi tuổi, Để ý đến mang lại đời sống sau này cũng thấy sợ hãi. Tuy nhiên ck cô lại chính là đại nam tử tiêu chuẩn vững chắc vẫn không thu lại giày rách nhưng tôn nghiêm của cô ý cũng cấm đoán phép cô cầu xin tha thứ.

Một người trong gia đình tha hương cuộc đời không phải dễ chịu đựng, một cô gái cute tha hương thì cuộc sống càng khó khăn. Dù cô mong mỏi sống có lợi qua ngày tuy nhiên các tổ ấm nam nhi đấy lại cho và đổi bí quyết dụ dỗ. Điền Mật Nhi chìm chìm nổi nổi, hàng ngày đều chìm trong xa hoa đồi trụy, thỉnh thoảng tỉnh táo lại cũng chưa dám nghĩ mang đến ân hận sợ ân hận đang gặm nuốt mình. Cứ bởi thế cô sống một năm lại một năm, thực ra cô mong giải thoát đời sống phải cũng chưa ấp ủ muốn gì, không ngờ hiện nay đầy đủ chuyện new ban đầu, có tác dụng sao cô chắc là không vui sướng được đây! Rút cục cô bao gồm cơ hội có tác dụng lại cuộc đời lúc xưa rồi! Cô biết Triệu da chọn cô vị cô xinh tươi, mặc dù bác mẹ ck ngại cô còn nhỏ tuổi nhưng dù sao ck cô cũng là một nhà bạn con trai. Điền Mật Nhi tín nhiệm rằng lần này cô đang sống rất chất lượng. Lần này hàng ngày cô sống cô hầu như nên cảm ơn cuộc đời. Mặc dầu cô hy vọng được biến đổi lại từ nhỏ tuổi cơ mà nếu ông trời đã an bài bác cô trọng sinh vào hiện giờ thì cô cũng trở nên chào mừng cũng như sống tốt!

Hai bà mẹ Vương bốn thấy ánh mắt của Mật Nhi dịu đi thì biết đứa bé dại đã gật đầu đồng ý, bà bầu Mật Nhi càng đau lòng, nước mắt càng rơi cụm hơn: “Mật Nhi, đứa con số khổ của người mẹ, nếu bé ân oán chị em thì chị em sẽ đền mạng đến nhỏ, về sau đừng như núm nữa! Lúc nãy thấy nhỏ treo trên xà nhà linh hồn nhỏ nhắn của chị em cũng bị dọa bay mất!”.

Điền Mật Nhi biết, sau khi tuyệt thự mấy ngày mà lại không gồm mong thì cô đi treo cổ, cũng may mắn vừa mới tự ngay cạnh thì được nhà bạn phát hiện, cô lại hận bắt buộc trở lại sớm hơn mấy ngày, đỡ phải chịu hai lần tội này. Dành hết thời gian nâng cánh tay lau nước mắt mang đến người mẹ, Điền Mật Nhi vừa khó chịu vừa đau lòng cũng khóc lên. Điền Đại Hà vẫn đứng trước cửa ngõ bập bập tẩu thuốc cũng xoa xoa khóe mắt, sau ấy bỏ tẩu thuốc xuống gò đất trước cửa ngõ, chậm rãi bước ra ngoài. Vừa ra xung quanh thấy cánh mày râu vẫn tựa lưng vào tường, Điền Đại Hà cần dùng sức vỗ vai cánh mày râu nói: “Đừng bao gồm phụ lòng em gái nhỏ, nếu cũng như hôn sự thật sự thành công thì bé hãy thay nhưng mà học sau đấy ra kế bên tất cả công bao gồm vấn đề lúc đấy em gái nhỏ new giống như ưỡn lưng ở nhà chồng!”.

Điền Dã chưa nhúc nhắc, bàn tay để trong biu áo rứa thật chặt rồi lại thả, ráng rồi lại thả, lúc lâu sau mới đáp lại một câu “Vâng”. Tuy chỉ đơn giản là một câu nói cực kỳ nhẹ nhàng cơ mà lời hứa đáng báo giá quan sát quà.

“Đừng khóc, Mật Nhi dường như nghĩ thông là có lợi rồi! Điền Dã lại có tiền đi học, mà nhỏ nhỏ nhắn cũng tậu được một nhà bạn tốt, đây chính là song hỉ lâm môn!”. Vương tứ vui mừng cho đứa cháu ngoại này, Triệu da thì bà đã từng có lần hỏi thăm qua, da cảnh chất lượng cao mà con cháu trong căn nhà đầy đủ được khuyên bảo rất chất lượng. Nếu không hề phụ nữ bà học hành chưa nhiều năm kinh nghiệm lại chưa dễ thương cũng như Mật Nhi thì bà vẫn tự đề cử phụ nữ người nhà rồi. Đây đó chính là điều tốt trên trời rơi xuống, phần chiêu mộ Điền da có thể mọc cỏ xanh rồi. Có được nhỏ rể cũng như cố kỉnh thì nhà lão Điền chắc là có đời sống định hình qua ngày rồi.

nhưng mà con nhỏ tuổi này cần tránh mua đọc cụm sách làm cho gì, bỏ ra toàn phần đa chủ ý gì. Nếu cũng như phái nữ bà thì vẫn xấu hổ để bác mẹ cai quản, làm gì gồm chuyện ao ước sống ý muốn bị tiêu diệt giày vò ba má cũng như vậy này.

Sau mấy ngày chăm sóc bệnh, domain authority thịt Điền Mật Nhi cũng sẽ được dưỡng trở lại, cơ mà vai trung phong tình thay đổi đề xuất phong thái cả người cũng chuyển đổi theo. Tuy rằng bên mũi đã mềm mại tuy thế bớt đi vài phần thanh cao các bổ sung mấy phần dịu dàng, toàn bộ cơ thể chững chàng lên các. Mình phần lớn cho rằng cô vẫn trưởng thành và cứng cáp lên qua chuyện này. Chị em cô càng khóc nhiều khi thấy cô hiểu chuyện như nạm. Sự vui mừng của Điền Mật Nhi là từ nội trọng tâm tuy nhiên gia đình lại cho là cô vẫn an ủi bọn họ. Cô chẳng thể nói sở hữu bọn họ đây bởi vì Trùng sinh mang đến cần chỉ chắc là sử dụng những hạnh phúc sau này để bố mẹ và anh trai không còn áy náy nữa.

mà lại cô bắt buộc đi tậu anh trai chat chit, tuy nói hiện nay cô không khóc chưa lộn xộn nhưng quan trọng tránh được câu hỏi Điền Dã xem xét linh tinh. Nếu như anh còn nghĩ là vày anh ảnh hưởng cho em gái sau ấy không đi học thì dù sau này cô hạnh phúc phải làm gì nhưng mà anh trai cô lại sống không đảm bảo thì sẽ uổng mức giá lần trọng sinh rồi!
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *