Đến khi 16 tuổi, lần đầu tiên nhìn thấy Tiếu Mặc liền yêu hắn, nhưng cuộc sống đời thường sau khoản thời gian kết hôn cũng không như ý người, Cố Thiển chìm thật sâu vào vô vọng, mà lúc bấy giờ nàng đã có đứa nhỏ với hắn, nhân sinh của nàng bắt đầu trở nên rối tinh rối mù.

Ra mắt truyện Yêu người hai vạn dặm

Tác giả: Thất Nguyệt
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện Yêu người hai vạn dặm

Cuồng phong gào thét thổi qua bên tai, lần thứ tám Cố Thiển Open sổ phòng ngủ ra. Nàng nhìn cây cối bên ngoài bị cuồng phong thổi ngã trái ngã phải, thở dài một hơi, đóng của sổ lại.

Tiếu Mặc Thần chắc là sẽ không trở về! Nàng thở dài trong tâm địa.

từ bây giờ là ngày kỉ niệm tròn một năm họ kết hôn, Cố Thiển ngồi một mình của nhà ngủ ở biệt thự, người hầu từ lúc chúng ta kết hôn đã bị Tiếu Mặc Thần cho thôi việc.

hôm nay tiểu khu mất điện, nàng châm ngọn nến đặt đầu giường, rửa mặt một phen, thay váy ngủ tơ tằm, thổi ngọn nến tắt, sẵn sàng đi ngủ.

bây giờ bên phía ngoài bước đầu có tiếng sét đánh, mưa to bất chợt kéo đến, Cố Thiển mệt mỏi muốn ngủ lắng nghe tiếng mưa rơi ngoài cửa sổ.

“Rầm. Bang!” của nhà ngủ truyền đến một tiếng vang thật lớn, nàng hồi hộp quay đầu nhìn ra phía bên ngoài cửa, một tia chớp phía bên ngoài sáng lên, nàng nương theo ánh sáng thấy rõ người trước mắt.

“Mặc Thần, Nguyên Nhân anh lại trở về? Có bị ướt hay không?” Cố Thiển nhẹ nhàng thở ra, tất tả chạy đến lân cận hắn, kiễng mũi chân sờ sờ trán của hắn, “Hoàn hảo, không trở nên cảm lạnh.” Nàng nhẹ dịu thở ra một hơi.

từ trên đầu đến cuối, khuôn mặt Tiếu Mặc Thần không chút biến hóa, mà Cố Thiển đã sớm tập thành thói quen.

Tiếu Mặc Thần đi đến bên giường, từ trên cao nhìn xuống, “Cố Thiển, đến tột cùng cô muốn giả bộ tới khi nào?”

>>> Tham khảo thêm list Ngôn tình quân nhân

ánh nhìn Cố Thiển ngẩn ngơ, nàng khó hiểu hỏi: “Làm sao vậy? Giả bộ cái gì? Em không hiểu ý anh?”

Tiếu Mặc Thần ghét bỏ liếc nàng một cái: “Tôi vừa trở về liền muốn bò lên giường của mình, chẳng qua chỉ là 1 năm chưa làm, cô liền khẩn cấp như vậy?”

“Em không có…” Sắc mặt Cố Thiển đỏ bừng, khước từ không đồng ý. Nàng hiện tại chẳng qua cũng chỉ là một cô bé mười chín tuổi, ngập cả chờ đợi đối với hôn nhân, trong góc nhìn nàng, tình yêu là thuần khiết, bên trong không tồn tại trộn lẫn vô số ***.

Tiếu Mặc Thần tóm lấy tóc của nàng, làm cho nàng ngẩng đầu lên nhìn mình, khéo miệng nhếch lên khinh thường: “Ít giả bộ đi, Cố Thiển, cô nói cho ông nội biết họ kết duyên 1 năm không phát sinh quan hệ, không phải là làm cho tôi trở về bên cạnh cô sao?”

Tiếu Mặc Thần đẩy nàng ngã trên giường, khóe miệng cong lên gợi một chút trào phúng:

“Hiện tại tôi đến vừa lòng cô!”

“Không… Em không tồn tại…”

“Mặc Thần, anh phải tin em!”
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *