Cô đang tưởng như chẳng thể gượng dậy lại được nữa sau khi chia tay mối tình đầu thời sinh cục, Đoàn căn bệnh Thâm. Nhưng rồi phần lớn chuyện cũng từng qua, cô chỉ một công việc bắt đầu, những tổ ấm quen mới, và trên hết là một mọi người Đấng mày râu cho cho cô một làn hơi ấm khác.

Ra mắt truyện Yêu em thiên trường địa cửu

Tác giả: Cư Tiểu Diệc
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Yêu em thiên trường địa cửu

Đây là đường phố buôn bán cũ rất phồn hoa trong loại đô thị cũ kỹ này, hồ hết thứ được phân phối với màu cổ, hương cổ, cũng chính chúng là người chứng kiến thời khắc đô thị cổ này hóa thành city quốc tế hóa. Phần đông phong cách xây dựng cũ loang lổ in đậm ẩn vết của lịch sử, khó nhưng chững lại khiến người ta bồi hồi nhớ lại đa số chặng thời gian đã qua. Văn phòng Tần Phóng là ngôi nhà hai tầng mô phỏng phong cách thiết kế cổ nằm ở đầu phố.

Phố cổ tấc đất tấc kim cương, tiền thuê căn nhà đây đắt tới mức khiến chúng ta buộc phải lè lưỡi, có vẻ văn phòng mẫu thiết kế có đậm xúc cảm văn minh này yêu cầu bắt đầu ở khu căn hộ cao cấp bắt đầu thì ưng ý hơn. Để tránh mang lại city này cách tân và phát triển quá mức nhưng mà mất đi cái đẹp vốn gồm, nhiều năm cách đây không lâu chính phủ nước nhà chưa ngừng có kế hoạch trở nên tân tiến khu căn hộ Đông Hải. Nhiều chuyên gia trong city dự đoán trong tương lai khu căn hộ chung cư new này đó là địa điểm vàng của đô thị, Bởi vậy nhiều công ty lớn, các căn nhà kiểu bắt đầu lần lượt kéo nhau ra khu căn hộ chung cư new.

gồm điều đây cũng là một trong mọi nguyên cớ khiến Nhan Nặc chắt lọc nơi này để xin Việc, cũng may cô vẫn sống trong một căn nhà kiểu cũ ở bên cạnh đó, nếu làm việc bước này thì các ngày cô không đề nghị lãng giá thành ba, bốn tiếng đồng hồ đi lại. Cô thay đổi lại ăn mặc quần áo chút ít, hít một hơi thật sâu rồi chầm đủng đỉnh bước vào.

văn phòng và công sở này chia làm hai tầng, buồng hội nghị ở cuối hành lang dài và sáng sủa, hai bên là cửa kiếng va đất, đa số thứ bên phía trong chỉ việc liếc chiếc là thấy ngay. Cả khu buôn bán được bày trí theo thời trang khôn xiết hòa nhã, bàn ghế làm việc của mỗi tổ ấm đều có điểm đặc trưng riêng, hoặc là đặt vài bồn cây nhỏ tuổi, hoặc là treo tranh sặc sỡ, hoặc là bàn ghế chưa phù hợp với phong cách, new quan sát chắc là cảm nhận lộn xộn cơ mà đâu đâu cũng mô tả nét cá tính, bên trên bộ mặt đông đảo thành viên có tác dụng ở giai đoạn này cô chẳng hề bắt gặp sự áp lực, căng thẳng, dè dặt, bên cạnh đó cảm nhận bọn họ độc lập tự tại như chính trong căn phòng của mình.

Nhan Nặc nghĩ, công tác ở giai đoạn này đảm bảo đã rất thoải mái.

tuy thế quan sát ăn mặc quần áo của bản thân mình, cô lại buồn bã lo âu nghĩ lần nộp đơn này lành ít Ác các, bộ đồ màu xám nhạt của cô nghiêm túc tới mức chắc nịch, chẳng phải hợp với cá tính thoải mái nơi đây. Bao gồm điều khi cô bước đến buồng hội nghị ngóng phỏng vấn thì thấy một hàng lâu năm ăn diện chỉnh tề, cô cũng bớt bít tất tay, hóa ra thành viên đa số rất cẩn thận.

Cô đầy đủ là thành viên sau cuối tới đây, quan sát qua một lượt thấy nhà bạn tới vấn đáp phân nửa là cô bé, bao gồm vài thành viên vui vẻ có thêm phần lo ngại khi chat chit với nhau, gồm vài tổ ấm sở hữu gương mặt già dặn chú ý đăm đăm, tỏ vẻ rất trang trọng. Nhan Nặc cảm giác người thân là gia đình thoải mái nhất, các bước vốn là giúp phiên bản thân gồm gì đấy để làm, được hay chưa cũng do ý trời.

khoảng năm phút sau, chỉ một gia đình cao bé dại bước đến, vừa vào sẽ khiến người nhà “sáng mắt”, quả đầu tổ chim siêu cá tính, áo sơ mi blue trắng, quần soóc ka ki cùng một đôi xăng đan giản dị, chú ý dường như siêu lớp bụi, người trong gia đình đấy còn vô cùng trẻ. Cậu ta nắm một tập tài liệu, vừa đặt chân đến vẫn khiến cả buồng im lặng.

>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện cưới trước yêu sau

“Mọi mọi người đến đủ rồi chứ? Chúng ta đang kiểm soát viết trước.” chàng trai này vốn muốn chau mày bóp miệng để nghiêm túc một chút mà lại ngờ đâu vừa liếc chú ý chủ đề một dòng cậu ta liền phì cười: “Trời ạ, mọi người ra đề và đúng là thiên tài”, sau đó vui vẻ phát cho mỗi người thân một tờ.

“Hai mươi phút sau bên tôi quay lại thu bài, người nhà cứ cân xem cơ mà làm cho.”

Nói dứt, cậu liền ra xung quanh. Chắc rằng nếu chú tâm lắng nghe hai từ “cân nhắc” thì cảm thấy chân thành và ý nghĩa của nó rất chuyên sâu.

Đề vừa phát ra vẫn khiến cả buồng hội nghị râm ran, dù quen nhau hay chưa họ cũng chụm đầu lại thì thầm.

“Đây là đề chất vấn viết? Bên tôi đi có tác dụng chậm như vắt, không biết nhìn thấy loại đề nào cũng như cố này! Không hề bịt mắt bạn khác đó chứ, đến cả… Đây là chỉ tiêu kiểm soát, Đánh giá tuấn kiệt mới được nghiên cứu giúp sao?”

“Tôi cũng chưa từng thấy, bên tôi nghĩ chắc chắn rằng soát sổ kỹ năng ứng biến hóa và EQ của gia đình.”

“Ôi trời ơi! Đã còn thể loại đánh giá ứng tuyển viết tay!”

“…”

phần lớn lời đàm đạo chưa ngớt, hào kiệt ảnh hưởng và phỏng đoán được mở rộng cực kỳ.

Nhan Nặc ngồi sau cùng, yêu cầu tất nhiên là gia đình bạn cuối cùng nhận ra đề khám nghiệm và đã được thảo luận râm ran này. Đề mang đến tay, cô cẩn thận cúi cong người xuống nhìn, đập vào mắt là kiểu viết chữ thảo cất cánh lượn, trong đó chỉ có bố câu hỏi:

mình bao gồm đủ nghị lực chứ?


tác dụng chịu đựng của tim bạn có lợi chứ?


tác dụng chịu đựng chấn động của màng nhĩ có lợi chứ?


Cô sững các bạn, chuyển ánh mắt bao bọc, chẳng lẽ các bạn vào nhầm chỗ? Cô đặt chân tới khu vườn bách thú và vẫn ứng tuyển vào vị trí bạn dạy thú?

Cô nghĩ một lát rồi ghi câu trả lời vào phần đề trống: Đủ, có lợi, có lợi.

nhanh chóng đặt cây bút xuống, lúc đấy cô new bắt gặp ra xung quanh cực kì yên tĩnh, hầu như ứng cục khác đang tranh thủ từng giây từng phút để viết, một số gia đình viết đầy một mặt giấy chỉ trong vòng mấy phút.

Chỉ ba việc đơn giản cầm cố bắt buộc phải viết nhiều năm cũng như chậm Như vậy sao? Đầy đủ chúng ta này Bên cạnh đó đã viết lại tất cả cuộc đời của bản thân mình lên tờ A4 nhỏ bé nuốm, cô khẽ thở dài, xem ra bản thân chúng ta lại bóc bật dậy khỏi xã hội rồi, hy vọng về các bước này bé, bởi lẽ vì từ trước tới giờ cô không nhiều năm kinh nghiệm trong Việc tự đề cử phiên bản thân.

Đáng tiếc thật, chỗ này gần địa điểm cô ở cũng như cụ. Cũng may, cách đây khoảng hai ngày bà chủ nhà gồm Giới thiệu cô tới làm việc ở tiệm cafe ở góc phố, cô đã tới đó rồi, diện tích buôn bán cũng được, lát nữa cô qua đấy hỏi xem bọn họ còn cần thành viên gia đình nữa không.

Nhan Nặc chính thức quyết định rồi đặt bài xích khám nghiệm ngay ngắn, ra khỏi phòng hội nghị. Vừa ra tới cửa ngõ phòng thì anh chàng đầu tổ chim ban nãy chạy vội tới hỏi: “Cô ơi, sao cô không hóng kết quả nhưng mà đã đi rồi?” Trán anh chàng rục rịch các giọt mồ hôi.

Nhan Nặc sững lại một lát rồi cười: “Xin lỗi, chỉ cần chúng tôi cảm giác gia đình chưa hợp lắm.”

Cô ốm khi cần tranh đoạt có gia đình bạn khác, cô ao ước một các bước có lẽ tiêu khiển thời gian mà lại không quá cụm áp lực nặng nề, cho dù hai tính năng này khẳng định luôn song hành cùng với nhau.

“Ấy, nắm tuy thế giám đốc Phương nói cô rất phù hợp!”

Ngay từ đầu sẽ nói muốn giữ teen girls này lại, ai hiểu rằng nhoáng một mẫu cô đó đã đi được rồi. Anh chàng cảm thấy cầu kỳ, đầu tóc càng rối.

“Cô có muốn phỏng vấn không?”

chàng trai liếc mắt nhìn Nhan Nặc nhỏ xíu, Hình như teen girls này chưa khẳng định chấp thuận, gia đình bạn yếu ớt như một hoa lá lan trong sơn ly, e rằng sếp bẻ nhẹ một cái là gẫy. Gồm điều người đứng đầu Phương vẫn mở lời rồi thì bền vững anh ấy gồm lý của bản thân mình.

Nhan Nặc cảm nhận khá bất thình lình, bất ngờ cách biểu hiện có tác dụng gồm lệ của mình lại mang đến cơ hội chất vấn, cô đồng ý ngay chưa nghĩ ngợi cụm, nói chung chẳng ai từ chối cơ hội tốt núm này cả.

Lần này cô không buộc phải quay trở lại phòng hội nghị nữa nhưng mà được dẫn lên văn phòng và công sở bên trên tầng hai. Không tính cửa ngõ treo một cái biển thủy tinh hình lập thể: Phương Lỗi – chủ tịch kinh doanh, chắc hẳn đây là người có quyền lực cao Phương rồi.

Cô lặng lẽ ngồi đợi một lát, từ không tính cửa nhìn vào, cô thấy tầng hai phủ khắp hơn các, hai bên là buồng công tác, khu trọng tâm để trống làm nơi nghỉ ngơi, phòng chè cấu tạo tinh xảo, còn có vài gian phòng đàn hình kiểu bé dại nữa, vững chắc sẽ thiết kế cực kì cẩn trọng cũng như tâm huyết cần vị trí này bao gồm không khí của bạn, chưa khiến mọi người tất cả xúc cảm không được khỏe cũng như chỗ buôn bán tầm thường.

Tiếp ấy, một gia đình bạn cánh mày râu mặc quần âu black color cũng như áo sơ mi màu quà nhạt đặt chân vào, anh ta đeo kính màu tiến thưởng, ngoại hình đĩnh đạc, lịch lãm, thanh nhã, chìa tay ra giới thiệu: “Chào cô, bên tôi là Phương Lỗi.”

Nhan Nặc cũng thoải mái giơ tay ra bắt: “Tôi là Nhan Nặc, ước ao được chỉ bảo.”

“Mời ngồi.”

mình đại trượng phu ra hiệu mang lại cô ngồi xuống sofa, sau ấy về vị trí, thế hồ sơ để trên bàn lên xem một lượt rồi nói: “Cô là thạc sĩ của trường T à? Có điều kiện của cô, giống như tìm một vị trí tốt hơn.”

“Nhưng chúng tôi lựa chọn vị trí này. Đời nào người đứng đầu Phương nghĩ văn phòng của bản thân mình cảm thấy không được xuất sắc sao?”

chọn lọc thứ gia đình bạn yêu, yêu thứ thành viên gia đình gạn lọc, trước giờ cô sẽ vậy.

“Khà khà, công sở của tôi kèm theo là được Review cao cấp trong giới rồi.” Nói đến đây, vẻ tự hào lộ rõ bên trên gương mặt tổ ấm chàng. “Vậy xin hỏi cô vì chưng sao lại gạn lọc chỗ này?” Nói chấm dứt, mình đàn ông cụ ly chè lên uống một ngụm, ban nãy chạm chán đề xuất quý khách cực khó giải quyết đề xuất anh đã mất lưỡng lự bao nhiêu nơ ron thần kinh và nước bọt bong bóng.

>> xem thêm truyện Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *