Tóm lược truyện thanh nữ giám đốc cạnh bên Binh Vương

Anh là vương binh rất cấp của Hoa Hạ, đồng thời cũng chính là chủ tịch của siêu thị Chiến Long trần thế sợ hãi.

Giới thiệu truyện bạn nữ người đứng đầu lân cận binh vương

Tác giả: Thất Dạ Vô Tịch
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện người vợ người có quyền lực cao ở kề bên binh vương

“Lục Thiên Long, anh đó, anh đi làm bắt đầu nửa tháng nhưng lại cho muộn mười ba lần rồi!”

Trong văn phòng, Vương Oánh chửi ầm lên vào bên Lục Thiên Long.

Cô ao ước tức điên lên, làm cho trưởng phòng nhân lực lâu vì vậy tuy vậy đây sẽ là lần bước đầu va cần cán bộ nhân viên không an toàn và tin cậy cụ này.

Đi có tác dụng mang đến trễ còn chưa tính, tổng cùng mười tư ngày, đến muộn mười bố lần, năm lần là buổi sáng sớm 9 giờ new cho, sáu lần là buổi chiều 2 giờ bắt đầu đến.

Lần này càng cực nhọc ưng ý hơn, sáu giờ tan, sáu giờ bớt mười anh ta mới đến?

“Nhân viên nào cũng như anh thì công ti sớm phá sản là không nói quá đâu!”

Vương Oánh vô cùng gắt, Lục Thiên Long này là lái xe của tập đoàn Phượng Hoàng, có vẻ năm sáu lái xe khác của công ti, bình bình đảm nhiệm bài toán đón khách cũng như chuyển hàng.

hôm nay cô tự các bạn tới đội đột kích chất vấn kỷ mức sử dụng công tác, rút cục chộp được tên khốn này!

Nếu không hề ngày nay công ty sẽ đứng trong thời kỳ cách tân và phát triển, tài xế tạm thời không được cần dùng, chưa thì từ bây giờ cô đã đuổi thẳng cổ tên bất lợi này rồi.

Lục Thiên Long mặc áo cộc quần jeans đứng trước bên Vương Oánh, anh cũng rất tấm tức, lúc đó anh không đến đi làm cho, chỉ tới lấy đồ, tại sao lại gọi là mang lại muộn, cụm nhất cũng chỉ cần bỏ bê công việc thôi.

>> Coi thêm Truyện sắc

nhưng lại anh vốn chẳng để mấy lời phê bình này vào trong lòng, mà thậm chí ngay cả Vương Oánh nói vật gì anh cũng không nghe rõ, hiện giờ toàn bộ chổ chính giữa tứ của anh ý những ném lên chúng ta Vương Oánh.

Hai mươi lăm sáu tuổi, khuôn mặt Vương Oánh cũng ngoại trừ là xinh tươi xuất chúng, cộng lắm chỉ được gọi là cô bé xinh tươi khả ái, dẫu vậy dáng chúng ta này, chính xác cao nhất.

Trước lồi sau cong, mà còn hiên giờ cô còn mặc đồ da bó màu đen, bên ngoài khoác sơ mi trắng, ngọn núi cao lêu nghêu ngỡ như có vẻ lao ra bất thình lình, đảm bảo là sóng gió mãnh liệt.

Cô ngồi trước mặt Lục Thiên Long, từ góc độ này, càng bổ sung chấn rượu cồn nhân tâm!

“Đẹp quá!” Lục Thiên Long cố gắng lòng không được cơ mà tán thưởng!

“Anh nói cái gì?” Vương Oánh đầu tiên là sửng ốm, ngay sau ấy giận chẳng thể tả! “Lục Thiên Long, anh vẫn làm gì!”

“Không làm gì mà lại, đó chính là tùy tiện nhìn!” Lục Thiên Long chưa chút nào che dấu nói.

“Nhìn đồ vật gi cơ mà nhìn? Không đủ nhìn!”

“Không đến nhìn thì chính xác là lãng phí!” Lục Thiên Long lẩm bẩm nói: “Hơn nữa chú ý vài lần cũng chưa bị teo nhỏ lại đâu!”

“Đồ, đồ đồi bại!” Vương Oánh tức đỏ mắt.

Cô được coi là đàn bà Diêm Vương thiết diện ở công ti, bộ phận nhân lực nhìn tháy cô cũng không dám thở táo bạo, nắm nhưng bây giờ kẻ này còn dám công khai bình luận về dáng thành viên cô!

“Lục Thiên Long, anh bị đuổi việc rồi!”

“Đuổi việc? Không hề chứ? Bên tôi chỉ quan sát có vài lần thôi mà đã biết thành đuổi câu hỏi rồi à? Bao gồm bất công quá chưa vậy?” Lục Thiên Long cảm giác người thân còn oan hơn cả Đậu Nga.

cầm cố tuy thế mắt sẽ chú ý vào nhà bạn Vương Oánh như cũ, nếu thật sự bị đuổi vấn đề, về sau làm gì còn cơ hội chú ý, giờ bắt buộc nhìn đến đã đi thôi.

“Anh đi ra kế bên mang đến tôi!” Vương Oánh sắp tới tức điên rồi.

“Đi ra ko kể thì đi ra ngoài! Dù sao cũng chú ý đủ rồi.” Lục Thiên Long huýt sáo quan sát Vương Oánh, cười cợt hì hì xoay người trong gia đình.

Điện thoại Vương Oánh bỗng dưng vang lên.

>> Đọc thêm thể loại Ngôn tình quân nhân

“Chào người đứng đầu, tôi là Vương Oánh. Dạ, cô phải cần dùng xe? Bây chừ sao? Được!”

“Lục Thiên Long, anh quay lại đây mang lại tôi!” quắp điện thoại dứt, Vương Oánh chú ý Lục Thiên Long sẽ chuẩn bị ra khỏi cửa ngõ, chần chờ chút ít mới call anh ta về.

“Bảo tôi ra bên cạnh thì tôi cần ra ko kể, giờ bảo bên tôi về thì tôi đề xuất về. Nạt người nhà quá thể đáng thế?” Lục Thiên Long quay đầu lại nói.

Vương Oánh thật ước ao xông lên giết tên cà chớn này.

“Lái xe của người có quyền lực cao sẽ nghỉ, giờ giám đốc cần dùng xe nhưng mà cụm lái xe khác đầy đủ tan tầm rồi, anh đi!”

“Không đi! Chúng tôi đã biết thành đuổi việc rồi!” Lục Thiên Long trực tiếp lắc đầu.

Vương Oánh hít sâu một hơi, nói: “Tôi rút lại lệnh đuổi việc!”

“Thay đổi xoành xoạch là điều về tối kỵ của bạn, cô coi quyết định như trò đùa, không thấy có tác dụng mất bên công ty sao?” Lục Thiên Long nghiêm túc nói.

Vương Oánh thất khiếu bốc khói, cực kỳ mong một đầu đâm qua cộng tên hỗn đản này đồng quy vu tận.

“Phải làm cho gì thì anh mới chịu đi?”

“Rất đơn giản!” Lục Thiên Long lại liếc quan sát cơ thể Vương Oánh, cười hì hì nói: “Nói mang đến chúng tôi biết, ngực cô mập Bởi vậy là bỗng dưng hay vị phẫu thuật đấy?”

“tôi đề nghị làm cho thịt anh, đứng lại đồ khốn!”

……

Trước cửa công ty lớn Phượng Hoàng, Tô Lăng Nguyệt vẫn đợi cho mong mỏi phát điên

“Chị Oánh, sao xe chứ chưa tới? Điện thoại hotline cũng không được? Lục Thiên Long? Chị mang đến bên tôi số điện thoại của anh ý ta đi, tôi tự gọi!”

Tô Lăng Nguyệt cuống quýt điện thoại tư vấn điện thoại, vắt nhưng lần nào cũng phải nghe câu “thuê bao…”.

ngày nay cô đề xuất đi gặp gỡ quý doanh nghiệp, các bạn này là đại gia tiền tỉ, nếu chắc là bắt được cơ hội hợp tác ký kết thì công ty lớn đảm bảo đang cất cánh lên một tầm cao bắt đầu.

lái xe Vương Oánh sắp xếp còn chưa tới, điện thoại Gọi không thông, thời gian mang lại giờ hẹn chỉ với mười lăm phút.

hiện thời, phía xa truyền đến tiếng gầm rú, người trong gia đình qua đường bất ngờ quay lại, cách đây khoảng hai mươi mấy mét là cái Ferrari ầm ầm chạy tới, dừng lại giải pháp Tô Lăng Nguyệt không xa.

Mấy chục mẫu bộ phận nhân lực làm việc nhanh chóng xuống xe, mỗi thành viên gia đình ấp ủ một bó hồng bự, một lát liền xếp thành một bức ảnh trước mắt Tô Lăng Nguyệt.

cần đến chín vạn chín trăm chín mươi chín đóa hồng phân trần trọng điểm ý!

giữa đá,m thành viên, một thành viên gia đình đàn ông mặc vest trắng nhẹ nhàng đi ra, cùng Tô Lăng Nguyệt bí quyết hoa hồng trung tâm xa xa tương vọng.

Anh ta cười cợt một điệu mỉm cười tự cho rằng có mị lực nhất, sau đó đủng đỉnh quỳ xuống.

“Lăng Nguyệt, chạm chán được em là may mắn cả đời của anh; được yêu em là niềm hòa bình cả đời của anh; không gồm em là niềm tiếc nuối nhất của anh! Giờ anh ý muốn nói có em: Lăng Nguyệt, anh yêu em, có tác dụng bạn gái anh đã đạt được không?”

đa phần cô bé bước này đều hét ầm lên.

Được một gia đình quý ông đẹp trai tỏ tình theo bí quyết lãng mạn cũng như cố này, đừng nói là hoa hồng, ngay cả bao gồm cần dùng hoa cúc thì chúng ta cũng biến thành gật đầu đồng ý ngay tắp lự.

“Ôi trời ôi, chính là con một của chỉ tịch tập đoàn Hải Long. Trịnh Thiếu Phong!!!”

có một số người trôi dạt anh ta, chớp nhoáng khiến cho một mảnh kinh hô.

tập đoàn Hải Long ở city biển lớn dẫn đầu tập đoà, tổng tài sản hơn một ngàn trăm triệu, danh xứng mang thực cự vô bá.

Trịnh Thiếu Phong phệ lên hết sức đẹp trai, có nét châu âu, tuổi trẻ đầy hứa hẹn, hiện thời đang là chủ tịch của tập đoàn Hải Long.

chung quanh thét chói tai cộng ngạc nhiên cảm thán, làm cho nụ cười cợt của Trịnh Thiếu Phong càng bổ sung tự tin, anh không tin có một số người nữ giới nào lại có thể khước từ lời tỏ tìnhlãng mạn ráng này, ngay cả chị em thần băng báo giá Tô Lăng Nguyệt cũng không ngoại lệ.

Lần này, anh đối sở hữu Tô Lăng Nguyệt là tình cầm cố phải.

cụ nhưng mà vào đúng bây chừ, một dòng Porsche Cayenne chiếu xuyên thấu qua đám thành viên gào thét phóng tới, lập tứcnghiền nát chín vạn chín trăm chín mươi chín bông hồng kia, cất giữ một vết bánh xe dài.

Sau ấy ngang nhiên phanh kít lại trước mặt Tô Lăng Nguyệt.

Lục Thiên Long từ bên trên xe Bước xuống dưới, chẳng thèm quan sát Trịnh Thiếu Phong đã quỳ mọt mặt cũng giống đám hồng bị mọi người đạp hư, vừa lau các giọt mồ hôi vừa giải thích: “Xin lỗi chủ tịch, nạp năng lượng cơm trắng hoàn thành tôi còn nên đi vệ sinh yêu cầu mang đến muộn, chưa làm lỡ hẹn của cô ấy chứ?”

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *