Lệ Sâm chưa từng nghĩ tới, cư nhiên có một số người lại dường như kịch liệt hơn cả cậu. Chỉ cần một đêm say rượu mà lại thôi, bản thân lại bị tứ Dao thành viên này ăn uống sạch sành sanh, Đáng giận nhất chính là, anh ta còn dám cần đến việc đó uy hiếp mình?!

Trình làng truyện Mị bất khả đáng

Tác giả: Hồng Hà
Thể loại: đam mỹ sắc

Trích đoạn truyện Mị bất khả đáng

tư Dao ném tờ báo lên trên bàn, toá kính xuống, lấy ngón trỏ cộng ngón giữa chống chọi thái dương.

ngày càng nghiêm trọng.

bên trên tờ báo chiếm nửa trang mọi là vẫn cường điệu buổi lễ kia, diễn viên gồm hai. Một trong số đó là Lệ Sâm, ba là chủ toạ của doanh nghiệp giải trí quốc tế, mà bạn dạng thân cậu ta tất nhiên thành tổng giám đốc của người tiêu dùng.

Một thành viên là Tô Đồng, đồng thời cũng chính là nghệ sĩ chỉ một tư Dao làm chủ trong tay, xuất đạo nửa năm, lý lịch trước mắt là có tác dụng quảng cáo cộng ra đĩa nhạc. Khi đối diện với ván ảnh, xung quanh cậu ta mọi vẫn lộ ra nụ cười cợt đầm ấm của thiếu niên nhà mặt.

bốn Dao vẫn cảm nhìn thấy, trong giới các hình thức giải trí ngũ quang thập sắc, Tô Đồng quá mức hồn nhiên, quả thực hình như thiên sứ vô ý rơi vào vũng bùn, nhưng mà tương đối chưa sai, Lệ Sâm đúng như một tên ma quỷ.

Nói Vậy nên cũng chẳng phải cùng vì thể hiện thái độ làm bạn của Lệ Sâm quá mức mập cha tàn bạo, bất chấp trong giới hay quanh đó giới, cậu ta đông đảo là một danh nhân. Trong mấy năm này, nghệ sĩ cùng cậu ta truyền ra điều xấu đông đảo, thần tượng trong lòng nhiều tiểu dân ở thành phố này, chẳng phân biệt được nam chị em, vô luận là thành thuần lãnh diễm phản nghịch rụt rè, phần lớn cũng như là trúng chú ngữ gì đó, không hề ngoại lệ quỳ gối ở dưới chân Lệ Sâm. Nhưng kết viên rút cục là, có người lấy “chúng ta vẫn là người trong gia đình bè” trước kia cười đến qua, cũng có người nguyền rủa hành vi phóng đãng của Lệ Sâm, từ nay về sau không gượng dậy nổi.

Theo một mặt nào đấy nhưng nói, Lệ Sâm chính là thành viên gia đình con trai ngũ quỷ. Gương mặt anh tuấn kia, tất cả hình tượng của đọa thiên sứ mê hoặc lòng gia đình bạn, cũng giống với độc ác ma có tác dụng càn truy đuổi phàm nhân, lại vào lúc quay đầu, liền vô tình loại trừ đối phương.

tuy vậy mặc dầu là người thân do vậy, cậu ta cũng có phương pháp về tối kỵ của bản thân mình ––– tuyệt đối không ra tay có nghệ sĩ dưới trướng căn nhà người thân. Cơ mà đối mang nghệ sĩ không thuộc công ty thành viên gia đình quản lý, cậu ta lại chẳng hề lưu tình.

>>> Coi thêm thể loại truyện đam mỹ cao h

Một tháng trước, từ bãi biển chụp xong ngoại cảnh trở về Tô Đồng liền nói cho bốn Dao, lúc cậu đã ở dung tích quay phim tự nhiên chạm mặt Lệ Sâm, lúc đó Lệ Sâm đang đi cùng mấy bạn gia đình. Đó là lần đầu hai thành viên gia đình gặp, cơ mà Lệ Sâm lại thừa dịp lúc nghỉ quay sắm tới Tô Đồng bắt chuyện. Bởi vì chỉ đơn giản là mấy lời nói qua quít tầm thường, Tô Đồng xem nhẹ, cũng ko phải phòng bị, khi đấy có cố nào cậu cũng chưa nghĩ đến, sau đó chào đón chúng ta chính là, nạm công mãnh liệt phô thiên mẫu địa nhưng mang lại của Lệ Sâm.

Trong một tháng này, trên nhiều báo cho biết truyền thông báo đài đều cung cấp tin bên trên diện rộng đủ các loại truy đuổi của Lệ Sâm đối có Tô Đồng. Một người là độc ác ma gồm hoa danh cộng ác danh sóng vai, một thành viên sót lại là ngôi sao nhỏ tuổi new ra đời liền được giới thiếu phụ siêu hâm mộ, giữa hai gia đình bạn tiếp giáp ra ánh lửa như thế nào, cơ mà thành tích là ai quỳ gối bên dưới chân ai, đây là vấn đề thư giãn đầy đủ nhất ngay hiện tại.

buổi tối bữa qua tại một buổi ca hát vồ cập bé dại của Tô Đồng, có một số người chuyển tới một bó hoa to thái quá, lạc khoản bên trên tấm thiệp chính xác là Lệ Sâm. Vì thế chuyện này lại lần thứ hai đi lên trang nhất giải trí.

bốn Dao tất cả chút hoa mắt.

Nếu đối tượng đổi thành phần lớn người trong gia đình khác, tầm thường chỉ cần có lãnh khốc cự tuyệt vài lần, tổ ấm đó đang tự biết nặng nề nhưng mà lui, cơ mà Lệ Sâm hiển nhiên bất đồng ––– người có lẽ cậu ta, nhất định cũng lần chần lùi Bước cùng thất bại là đồ vật gi. Cậu ta tất cả năng lực, gồm cả quyết, có mị lực, cũng có thể có lực tác động khôn cùng quan trọng ở trong giới, tính năng này nặng nề trách cho tới thời điểm bây giờ trong game show truy đuổi này, lần lượt phần lớn lấy thành tích mang tính áp đảo để chấm dứt.

Nếu tùy ý để tình thay giữ vững trở nên tân tiến, mình dại khờ lại khuyết thiếu buồng bị như Tô Đồng, có lẽ rằng vẫn ở lúc còn đang không rõ gồm chuyện gì xảy ra, đã biết thành công hãm rồi nhỉ?

Truyền thông đã trải hung tin của hai người thân trở thành ồn ã huyên náo, Tô Đồng lại còn nói mang tứ Dao, giới truyền thông này thật là bựa, biệt lập người ta Lệ Sâm cũng không tệ lắm, lại bị viết thành bởi vậy.

Đối với cá tính của Tô Đồng, bốn Dao hiểu rõ trong lòng. Anh biết, trước lúc Lệ Sâm lộ ra bộ mặt thật té nhào vào Tô Đồng, ngay cả dây lưng cũng nuốt sạch đã, Tô Đồng đã đã coi Lệ Sâm cũng như một tổ ấm tốt.

bảo ban hoặc cảnh cáo hồ hết là vô dụng, dĩ vãng những người trong gia đình đấy, chắc chắn cũng được người thân lân cận mô tả Bởi vậy, nhưng lại rút cuộc đang thua thất bại thảm hại. Họ Chịu thất bại, là do thua ở việc có ý đồ khác, hy vọng xác định vào quyền cụ của Lệ Sâm cơ mà phất lên, hoặc muốn thử khiêu chiến, xem bao gồm chinh phục được thành viên cánh mày râu bách chiến bách thắng này chưa.

Chúc quý bạn đọc đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *