Mười năm trước, hắn vẫn loại bỏ nhưng chưa một lời từ biệt. Cô đứng bên dưới trời mưa trước ô cửa hắn, chỉ mong hắn trở về. Mười năm sau, hắn tự nhiên có mặt trước bên cô rồi bám dính lấy cô, cuối cùng thì tên này hy vọng gì ở cô?

Giới thiệu truyện Lục tổng em không dám

Tác giả: cửu hoàn thiên lộ
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Lục tổng em chưa dám

Vạn Kiều Bá Uy là cô cô bé của gia đình coi là khá giả đi. Ba mẹ cô là công cán bộ nhân viên chức nhà nước. Hai gia đình chúng ta chỉ tồn tại một đứa bé là cô, chỉ vị chị em cô hồi trước cạnh tranh sinh đến nỗi gần mất mạng yêu cầu cô vô cùng được mến thương yêu thương.

Cô có một số người ông nội Lúc trước buôn bán Bất Động Sản hiện thời thì không còn nữa cơ mà tiền ông gom nhặt được không chỉ dường như cài đặt một biệt thự lớn hơn nữa chắc là nuôi gia đình cô sống an nhàn mang đến già.

buộc phải cô cũng đúng bao tiểu thư khác. Được ăn ngon mặc đẹp, được học trường tốt.

“Uy Uy! Bé dậy mau, bây giờ là ngày tốt nghiệp của chiếc ngoại giả mong muốn ôm ấp giường sao?” Tiếng người mẹ Vạn Kiều từ cửa ngõ buồng vọng vào. Tuy vậy ai đấy không những dậy mà lại đã nằm thẳng cẳng ngủ trên giường.

Bà còn nên dự lễ có lợi nghiệp sau đấy còn có cuộc họp quan yếu đủng đỉnh. Nhưng mà nhỏ tí xíu này mang đến giờ còn chưa rời giường. Tâm thành, sẽ 20 rồi chứ còn bé dại đâu?

>> Đọc thêm list Truyện cao h

“Tiểu Uy ở đây” Mạt Huyền vẫn tay gọi cô.

Từ đằng xa gồm nhóm đông chặng 7-8 tổ ấm nhìn về phía Bá Uy. Thì ra người trong gia đình đã đi đến đông đủ.

“Huyền! Bạn giống như đến sớm nhỉ?” Cô cười cợt hì hì vừa nói vừa chạy lại.

“Cô nhỏ dại ngốc! Không bao gồm ai ngủ nướng cũng như em đâu. Đừng đánh bạn bè chị” Mạt Huyền nhẹ ly đầu Bá Uy một loại.

“Cô nhỏ dại ngốc, chúng ta hiện nay vẫn là sinh viên ra trường rồi. Sau này ắt hẳn ít liên lạc thì cũng đừng quên bà chị già này nhé” Mạt Huyền bên giả khổ sở ủ ấp ôm Bá Uy.

“Không tất cả chưa bao gồm. Em và chị nhất định đề nghị liên lạc. Phải chung một địa điểm a” Bá Uy nũng nịu dụi đầu vào ngực Mạt Huyền.

“Ai da! Xem ra Tiểu Uy của tất cả bị bà già có tác dụng hư rồi. Tiểu Uy em chắc chắn không được theo chiều hướng xấu Mạt Huyền tạo thành. Chắc chắn không dược. Mau, mau lại đây với anh!” Trần Nam Hoa là người thân anh thân mật của Bá Uy cũng như Mạt Huyền.

Bá Uy nhẹ nhàng bỏ người trong gia đình Mạt Huyền ra. Chạy qua cụ lấy cánh tay của Trần Nam Hoa “Anh Nam Hoa, anh cũng chắc chắn không đủ quên em”

“Tất nhiên rồi cô bé” Trần Nam Hoa khẽ búng vào trán Bá Uy một dòng. Cô khẽ nhăn mày kêu đau.

Sau đấy, mở màn đám người trong gia đình này là Mạt Huyền bay lại đánh Trần Nam Hoa “Dám đe tiểu bảo bối của chúng tôi này”

“Mọi tổ ấm thật thương em a” Bá Uy cảm động chú ý chúng ta rưng rưng.

>> Coi thêm thể loại Ngôn tình sủng

“Tiểu báu vật của chúng ta chưa thương em thì thương ai? Lại nói đề nghị cám ơn dòng đầu của em quả thật đắt tiền hơn nhà bạn phải em bắt đầu học ĐH sớm. Tụi chị bắt đầu chạm mặt bảo bối em a” Thiện Tần Nhi xoa đầu Bá Uy, nhẹ véo hai má trắng hồng kia rồi nở một nụ mỉm cười.

“Em thương gia đình lắm. Em chưa muốn xa bạn đâu a”

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *