“Mỗi lần xuyên sách, cô hồ hết yêu cầu bảo vệ thật có lợi dòng trinh tiết, mà lại nuốm nào lại không được đi?”

Trình làng truyện hành trình tránh thịt

Tác giả: Tương Linh Cổ Sắt
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện hành trình tránh thịt

Nhạc Hải Sanh từ trong mơ màng tỉnh dậy, mắt chứ chưa mở Khủng đã thấy hạ thân một mảnh khác thường.

Nằm ở bên trên giường, một cỗ ấm rộp khuôn ngực dán bên trên lưng cô. Một mặt đùi bị nâng lên gác trên khuỷu tay của người đàn ông, cô cảm cảm nhận lửa ấm côn thịt bên phía trong mật huyệt của mình từ từ teo rúm.

gần đây bởi hôn cu li của cô – Lý Hành luôn phải cải thiện ca, lúc về mang đến ngôi nhà thì cô đang ngủ. Nhưng mà thiết yếu của Lý Hành coi như tương đối mãnh liệt, cô đang quen có bài toán bị anh làm cho tỉnh. Do vậy lúc này cô cũng không bề ngoài động tác cử chỉ phản kháng. Cơ mà mình đàn ông phía sau khi biết cô tỉnh, nhanh chóng đẩy Cấp Tốc tiết tấu, hung ác hăng đụng lấy mông cô, những lần đều vào mang đến cùng tận hoa huyệt.

Nhạc Hải Sanh cùng Lý Hành qua lại hơn hai năm, kích tình khởi đầu đã sớm phai nhạt, lúc làm tình cả hai các rất bình tĩnh, chưa một lần hưởng qua nhiều loại dồn dập thô bạo đối đãi như hiện tại.

cứng rắn côn thịt một lần lại một lần vùi sâu vào huyệt rượu cồn, lúc rút ra chỉ chừa lại một phần qui đầu, hai cục nang đại đập dạn dĩ vào hai cánh hoa sẽ sớm sưng đỏ.

Cô bịt lại miệng bé dại, cố đè xuống tiếng bên trên rỉ của chính bản thân mình. Chỗ đây là phòng trọ cho thuê, kết quả biện pháp âm rất là kém, cô cũng không mong mỏi bị thành viên gia đình khác nghe thấy.

>> tìm hiểu thêm phân mục Truyện đam mỹ sủng

vậy cơ mà nhà bạn phía sau đang không vui, một tay hắn chế trụ cổ tay cô, tay còn sót lại khẽ vuốt ve tuyết trắng dái tai, nhẹ nói:

” Đừng kìm nén chính bản thân, em ao ước nghe thanh âm của chị…”

tiếng nói này phi thường dễ nghe, thanh thanh lại khàn khàn, sở hữu đậm hơi thở của dục vọng. Nhạc Hải Sanh từ trong kinh hãi rút cục cũng kéo về lý trí, khung người theo bạn dạng năng căng cứng, mật huyệt cáu gao xoắn lấy cực đại côn thịt.

Nam nhân ẩn dưới cũng như hít yêu cầu một đạo khí lạnh, ở trong khung hình cô dừng lại hành động. Nhạc Hải Sanh mong muốn xoay người thân, lại bị các bạn nọ áp chế, hắn hổn hển nói: ” Chị, kẹp chặt Vậy nên là gồm ý gì? Em thiếu chút nữa liền phun…”

Ai là chị của ngươi? Ngươi rút cuộc là ai? Nhạc Hải Sanh đang ao ước gào thét ra tiếng, vị trí sâu phía bên trong bị Ác hăng đụng đụng, bị va hồn có muốn văng ra ngoại trừ, sau cuối chỉ dường như há miệng chưa nói nổi thành lời.

Này là tình huống gì đây!!

thân thể lần nữa bị nhồi cắn, đối phương Hình như rất hiểu kỹ những điểm nhạy cảm trên chúng ta cô, mỗi một lần đầy đủ đâm thật chuẩn xác.

Nhạc Hải Sanh cơ bản không thể nào chào mừng nổi do vậy mãnh liệt làm tình, theo cử chỉ của hắn xụi lơ, vừa thả lỏng lại xoắn thật cấp tốc, trong đầu một mảnh trống rỗng, chỉ biết thuận theo người nọ chìm nổi trong biển lớn dục vọng.

Ngay tại thời điểm cô sắp đến đã đạt được cao trào, nam nhân tự nhiên yên lặng, cứ vì vậy dừng lại động tác bên trong khung hình cô. Nhạc Hải Sanh kẹp chặt lấy côn thịt, huyệt mềm mấp máy hút lấy cực lớn, sau đó cô bắt đầu phát giác gồm điều không ổn.

Cô cố áp lực đè nén chính mình trống rỗng cảm giác, chuyển động mẫu mông ước ao rời đi côn thịt, một mặt quay đầu, thở hồng hộc mở miệng:

” Cậu… Cậu là ai?”
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!
>> tham khảo thêm thể loại truyện Ngôn tình ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *