Trong danh bạ điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng, có 1 dãy số như thế này, từ trước tới giờ bạn chưa từng gọi tới, nhưng lâu dài hơn cũng không hề xóa khỏi nó được

giới thiệu truyện yêu tôi xin hãy nói

Tác giả: Thất Nguyệt Thịnh Hạ
Thể loại: truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện yêu tôi xin hãy nói

Xuống khỏi máy bay, bước bên trên mảnh đất nơi thành phố A, Tưởng Thanh Dung không khỏi một hồi ngẩn ngơ!

đó là thành phố A sao? Là thành phố nơi người đó đang sống, đang làm việc?

đối với thành phố này, cảm tình của cậu giành riêng cho nó rất chi là tinh vi. Đã từng không ít lần huyễn tưởng, cậu đi Du Lịch đến đây, một mình bước chậm bên trên con đường, tiếp nối ở một chỗ rẽ gì đó sẽ vô tình gặp mặt người đó. Không cần bất kể một lời nào hết, chỉ cần như vậy cậu đã thỏa mãn lắm rồi.

>>> Xem thêm list Truyện tranh đam mỹ có thịt

tuy nhiên sự thật là vậy, cũng chính vì rất nhiều Lý Do, Tưởng Thanh Dung chưa một lần tới thành phố A, nơi có người kia sống sót.

Cậu biết, người đó học đại học ở thành phố A, tốt nghiệp ngừng vào làm việc cho một công ty có tiếng, không tới vài năm liền thuận tiện đc lên chức, lương bổng hậu hĩnh, trải qua cuộc sống khiến kẻ khác rất là ao ước.

các điều ấy đều là Tưởng Thanh Dung hỏi thăm đc từ những người bạn học khác.

Từng chút từng chút, gom góp tích nhặt, chính là cuộc sống thường ngày của người đó quả thực hoàn mỹ như sách giáo khoa.

Nhìn lại bạn dạng thân ── cũng dán cái mác đại học, cũng là một công ty lớn, nhưng vì tính cách khiến cho cho bản thân mình cậu phấn đấu lâu đời cũng vẫn chỉ là 1 trong những trưởng phòng nhân sự nho nhỏ không tồn tại nghiệp vụ gì, mỗi tháng lĩnh mấy đồng tiền lương.

Bất luận là khi tới trường hay là về công việc, cậu đứng ở bên cạnh người đó, vẫn luôn luôn không xứng.

Tưởng Thanh Dung đột nhiên lại cảm nhận thấy tự ti…

Đều nói tình yêu không phải là thứ để mua để bán, chẳng nhận biết giá cả như thế nào, nhưng chênh lệch mà quá khác hoàn toàn, sao có thể khiến cho cho người ta không cảm thấy chán chường.

“Không sao, mình cũng không hẳn đến để so đo gia cảnh.” Tưởng Thanh Dung vỗ vỗ mặt, tự cổ vũ phiên bản thân.

Cậu không định đương đầu với người đó, cậu chỉ muốn núp từ phía xa xa, lén nhìn một cái mà thôi.

>>> Tham khảo thêm Truyện ngôn tình tổng tài

cao nhất ── tối đa là huyễn tưởng người đứng lân cận người đó trước cửa chính đại sảnh tiệc cưới tiếp đón tân khách đó là bản thân mình mà thôi…

Hôn lễ đc cử hành vào thứ sáu, tổ chức tại một nhà hàng quán ăn năm sao của thành phố.

Bạn học của chúng ta công tác tại thành phố A rất nhiều, trong các số đó có một người có một số nghiệp vụ qua lại với C.ty Tưởng Thanh Dung, chính vì như thế Tưởng Thanh Dung luôn luôn vô tình hữu ý mà hỏi thăm đc tin tức của người đó thông qua đối thủ, thời gian vị trí hôn lễ lần này cũng chính là dò la ra được từ người bạn học kia.

Ngày thứ sáu hôm ấy, Tưởng Thanh Dung ngồi lẳng lẽ ở tiệm cafe bên cạnh đại sảnh phòng tiệc cưới.

vị trí mà cậu ngồi hoàn toàn có thể cụ thể nhìn thấy từng người ra vào đại sảnh, có điều tiệm cà phê trang trí bằng những chậu cây cảnh che khuất góc nhìn của người bên phía ngoài, chỉ việc Chưa hẳn chủ đích nhìn thật kỹ càng bên này thì sẽ không còn nhìn thấy cậu.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *