Vào một ngày hè nắng khiến cho người ta dễ bực bõ, tại KTV cô thiếu chút nữa bị anh nạp năng lượng sạch. Càng bất ngờ đến anh lại là ông xã sắp tới cưới của cô ý.

Ra mắt truyện vợ yêu cưới trước sủng sau

Tác giả: Mỹ Tiêu
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn cung phi yêu cưới trước sủng sau

CLB Crown vào thời điểm nửa đêm là náo nhiệt nhất, mỗi phòng hầu hết nhấp nháy mang ánh đèn sáng yếu mờ.

“Chu Đôn là đầu heo óc người trong gia đình vẫn muốn hợp tác và ký kết có bên tôi để ăn uống tiền ngoài ra, cũng không nhìn lại danh tính của bản thân mình. Nếu ko phải ước ao hạ gục khí ráng Hạ da, bên tôi đang chưa bao giờ cam kết hợp đồng với đầu heo kia……”

“Tạch!”

Một bàn tay mảnh khảnh ấn lên điện thoại di động cầm tay cũng như tắt chức năng ghi âm. Ngón tay lâu năm nhỏ dại mịm màng, tinh tế cũng như trắng nõn.

“Ông chủ Chu, ông cũng nghe rồi chứ?” người sở hữu của bàn tay tươi cười đầy bên.

phía vị trí kia bàn, khuôn bên ông công ty Chu đã chuyển hẳn sang màu đỏ thẫm, bên dưới ánh đèn sáng chập chờn trông vô cùng đẹp mắt.

>> Xem thêm Truyện cưới trước yêu sau

“A, ở đây còn thêm tính năng này.” Hạ Tình chưa duỗi tay mở album hình ảnh trong điện thoại di động, chỉ ra minh bạch một bức ảnh chụp đôi nam phụ nữ đã hôn môi cũng như vuốt ve nhau.

Ông chủ Chu mau chóng đánh rơi ly rượu trên tay.

“Đáng bị tiêu diệt, hắn dám dụ dỗ hoàng hậu tôi!”

……Edit & Dịch: Emily Ton……

Mười phút sau, Hạ Tình không lắc lắc mấy tờ giấy hợp đồng trắng bóng đi rời khỏi buồng. Một chuyến giả làm thành viên gia đình dịch vụ và đúng là không tồi!

Hạ Tình chưa hôn hợp đồng một chiếc, sau ấy gấp lại, cẩn thận nhét vào dưới váy quanh eo.

Đồng phục của CLUB Crown cực kì hở hang, Hạ Tình không dùng sức kéo kéo áo trước ngực. Ban đầu cô hình như xong xuôi nó, cô bao gồm cảm giác mồi nhử vai bị mình đè lại.

“Này cô, chuyển rượu này tới phòng 8069.”

tổ ấm thống trị rối rít nuốm lấy cánh tay Hạ Tình không, gửi khay vào tay cô.

Hạ Tình không nhún vai, có tác dụng một mọi người chuyên dụng cho cũng nên cần có đạo đức của nghề nghiệp và công việc, cũng cần phải làm mang lại nơi mang đến vùng. Mà hơn nữa, ngày nay rốt cục sẽ chiếm được hợp đồng, trọng tâm trạng vẫn vui, chuyển rượu thì đưa rượu.

“8096, đến cả 8069?”

Hạ Tình không bưng khay rượu vang đỏ và ban đầu mò mẫm dọc theo hành lang, cẩn trọng chú ý đông đảo con số đánh ẩn ở phía trên từng hộ gia đình.

Cô Hotline điện thoại cho đội ngũ nhân viên tiếp tân, dẫu vậy mặt đường dây đã luôn luôn bận buộc phải cô cần thiết call thông. Hạ Tình chưa đành đề xuất mò mẫm từng căn phòng một.

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình tổng tài

“Quên đi, cứ lựa chọn 1 buồng trước đã!”

Ngay cả khi khai trương rồi nếu cũng như bị sai buồng thì đi ra là được!

Hạ Tình không nghĩ đến đây, gõ cửa phòng 8069. Sau khi chưa nghe thấy hễ tĩnh gì, cô nhẹ nhàng đẩy cửa ra.

“A!” Hạ Tình chưa bị hoảng loạn bởi cảnh tượng ở trong nhà, “Thực xin lỗi, thực xin lỗi ông chủ……”

Tuy rằng ánh đèn sáng chẳng phải sáng tạo sáng ngời, tuy thế Hạ Tình không vẫn thoáng nhìn thấy một thành viên gia đình chàng đang đè bên trên một người thân đàn bà ăn diện khiêu khích ở trên ghế sô pha.

Thấy cửa ngõ bị mở, hai chúng ta đồng thời quay mắt ra cửa ngõ.

Hạ Tình không có gì có lẽ thấy mái tóc nhiều năm rối tung và khuôn bên hơi say của bệnh nhân bạn nữ đáng yêu, cô ta mặc một cái váy thấp ngực lộ ra một mảnh cảnh xuân, quả thực là quá ngượng ngùng.

“Đứng lại!”

Hạ Tình chưa vừa mới chuẩn bị sẵn sàng đóng cửa rời đi, đã biết thành thành viên đại trượng phu Điện thoại tư vấn lại.

Mục Thần Hạo duỗi tay kéo cổ tay teen girls đã vòng quanh cổ anh, nheo mắt nhìn Hạ Tình không, khắp cơ thể trông vô cùng nguy hiểm.

“Không ngờ tới các cô lại ý muốn kéo chúng tôi mang đến vị trí này.” Mục Thần Hạo ngồi thẳng thân mọi người, nhìn Hạ Tình chưa với đôi mắt hờ hững.

“Cái gì, tôi không quen biết cô ta, tất cả chúng ta loại gì?” Hạ Tình phân vân rõ các khách hàng của CLB Crown hầu như sinh ra siêu phong lưu, Vậy nên cô chưa sẽ phải tạo ra rắc rối vào thời điểm cần thiết này. Lấy được hợp đồng, đưa xong rượu, cô đã sẵn sàng chuẩn bị để khởi thủy.

“Cô sẽ chụp ảnh? Chuyển lại đây.”

Hạ Tình không bây chừ mới bồn chồn chú ý tới một bàn tay của bản thân mình sẽ vẫn rứa điện thoại dường như sẽ bảo trì cuộc Điện thoại tư vấn mang đến cán bộ nhân viên lễ tân.

chấm dứt rồi!

chắc hẳn rằng anh ta cho là các bạn vẫn chụp hình chúng ta sau ấy cần dùng chúng để uy hiếp, cũng như đó chính là duyên do anh ta mục đích vào mình!

Thật chính là tên khốn vô sỉ, dễ thường đã bị trật bánh? Ẳn vụng? Sợ bị bắt? Thoạt nhìn khôn xiết sắc nét đẹp trai, bản sắc cũng chính là một tên cặn buồn bực.

Trong lòng cô vô cùng rõ ràng, bí mật nghĩ.

“Ông công ty, tôi bảo đảm an toàn không hề chụp ảnh!”

Hạ Tình không ghét bỏ trong lòng, dẫu vậy ngoài miệng lại nói lấy lòng. Bên trong điện thoại di động của cô hiện tại vẫn có hình ảnh hậu phi của Chu Đôn sẽ ăn uống vụng cùng rất bạn con trai khác. Cô thiết yếu để anh ta bắt gặp.

Mục Thần Hạo càng thêm cam kết hai các bạn thanh nữ này là cùng một hội. Một tổ ấm cho đây để gài bẫy anh, một mọi người đã phụ trách bổn phận chụp hình tống tiền.

“Ai phái nhiều cô tới đây?.”

Mục Thần Hạo nói có giọng điệu bàng quan, điều này khiến Hạ Tình không không dễ chịu đựng. Điều đó có ý gì? Tức là dù cô bao gồm bật vào con sông Hoàng Hà cũng rửa không sạch sao?

“Tôi cho đây một mình.” Hạ Tình chưa theo bản năng khuyên bảo, mà lại góc nhìn thoáng quan sát người chị em bên trên ghế sô pha, chữa lại lời, “Ông công ty, ông cũng thấy, bên tôi chỉ cần một cô công tác be bé mà lại thôi, tôi còn đề xuất đi gửi rượu ở phòng khác nữa!”

“Ngụy trang có lợi cũng như vậy? Chuyển di động đây.”

Mục Thần Hạo cũng không để ý tới sự cầu xin của cô, Tóm tắt cô từ bên trên xuống dưới một lúc, sau đấy bắt đầu mở miệng.

Hạ Tình chưa không có lãi nào để nói, tổ ấm này là Tào tháo dỡ đưa nạm hay sao, đa nghi vì vậy, nếu cũng như sợ cụm như cố thì còn tới đây nạp năng lượng vụng có tác dụng gì?!

“Tôi……”

“Còn chưa đi ra!”

“Tôi đi bây giờ, đi ngay……” Hạ Tình không nghe thấy câu này, nhanh chóng có thể được đặc xá, nhau mau lẹ cúi đầu khom lưng.

“Không cần cô.” Mục Thần Hạo nhanh chóng ngắt lời cô nói, hơi nghiêng mặt sang một mặt. Ánh mắt anh lạnh nhạt và đáng sợ.

gia đình bạn chị em kề bên anh bổ sung lại phần cổ áo vẫn mở rộng, Hạ Tình không loá mắt nhìn một mảnh tuyết trắng nhấp nhô trước ngực cô ta.

“Mục thiếu……” cô gái yêu kiều cầu xin bằng một giọng đầy ủy tạ thế, mà lại bị góc nhìn lạnh băng của Mục Thần Hạo dọa tới tới nỗi chưa dám không nhấc gia đình lên.

Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *