Bảy năm trước, anh chàng đã từng sử dụng cách làm dở người theo đuổi cô Bỗng chốc biệt tăm, bảy năm sau khi gặp gỡ lại, anh lại khiến trái tim cô bồi hồi lỡ nhịp.

Giới thiệu truyện rất phẩm dâng cho cửa ngõ

Tác giả: Tiểu Kết Ngủ Ngày
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện rất phẩm dâng cho cửa

Trong cửa hàng cafe cá tính châu âu lãng mạn, gồm ba chúng ta đã chờ sự tạo nên của một thành viên gia đình nữ giới đã trễ hẹn 1 giờ.

Lâm Quế Vân đổ những giọt mồ hôi, nhìn liên tiếp thời gian trên điện thoại, sao con nhỏ ngốc này chứ còn chưa đến?

“À… Bà Tịch, hay để hẹn bữa khác vậy?” Chu Kham quan sát Lâm Quế Vân, giọng khẽ nói.

“Ách, xin lỗi bà Lý, thật sự hết sức xin lỗi. Đứa thiếu nữ cứng đầu của tôi lại trễ hẹn!” Lâm Quế Vân áy náy cực kì, đây đâu phải lần bước đầu con gái bà trễ hẹn. Bà yêu cầu giáo huấn đứa nhỏ cứng đầu này một round new mong hả dạ lòng bà.

Vội xua tay, Chu Kham phiền não quan sát đứa đàn ông sát bên, lần xem mắt này lại hụt! Thật trong lòng bà đang bực tức, nhưng mà đành bắt buộc ngậm tình nhân hòn làm ngọt, “Không sao, bé bé xíu là căn nhà mẫu mã cá tính riêng có tiếng, bận câu hỏi cũng là lẽ thường tình.”

“Haizz thật là hổ thẹn đến tôi…” Lâm Quế Vân thở dài.

Cộp!

Giữa mặt bàn, một dòng túi hiệu LV cao cấp đặt lên trên. Sáu góc nhìn tập trung chú ý gia chủ của con túi LV đó, liền một phen vui mừng.

Trước mắt bọn họ là bạn gái đeo mắt kính đen bít đi hết nửa khuôn mặt, mái tóc được nhuộm nâu sáng, uống xoăn rập rình như mây. Bên trên nhà bạn bận dòng váy ấp ôm bó gần cạnh lộ ra cả tía vòng chuẩn chỉnh, khoác thêm cái áo domain authority bên ngoài và đôi bốt black cao, phong thái bạo dạn pha một chút hoang dở hơi.

“Tiểu Hiên, nhỏ làm gì để bà mẹ buộc phải ngóng suốt một tiếng đồng hồ?” Lâm Quế Vân vừa vui mừng, cũng vừa bực bõ có đứa bạn nữ cưng của mình.

Kéo ghế, ngồi vào lân cận người mẹ bạn, Tịch Hiên nhàn nhạt quan sát mang đến tổ ấm nam giới chống chọi với, cùng thêm mẹ gia đình bạn phái mạnh đấy, phân biệt sắc nét thuyệt vọng lọt vào mắt cô.

“Con bận một ít về kiểu dáng, bắt buộc cho trễ.” Kéo mắt kính Black xuống, Tịch Hiên mỉm cười sở hữu hai người đối diện.

Lâm Quế Vân cho qua chuyện người vợ gia đình mang lại trễ bổ tiệc xem mắt này, liền hào hứng Trình làng, “Đây là chưng Lý, mọi người của bà mẹ, còn đây là nam nhi trưởng của bác Lý, Lý Quân Tường.”

Tịch Hiên đồng ý theo hướng tay chị em cô chỉ, mỉm cười tân tiến.

Sau một hồi chuyện trò qua lại, Tịch Hiên chỉ hướng dẫn qua loa về quá trình của bản thân mình. Hình như sự ngột ngạt làm cho mất hứng hai trẻ, phải Lâm Quế Vân kéo Chu Nham đi đánh mạt chượt, quăng quật lại Tịch Hiên và Lý Quân Tường ở lại cửa hàng cà phê.

Hai bà mẹ vừa bặt tăm sau góc cửa quán, Tịch Hiên liền ung dung dựa ra sau ghế nhung, bó tay, đôi mắt sắc xảo quan sát Lý Quân Tường.

bên cũng bình thường, dáng người bình bình, quá trình cũng tầm thường, coi kìa, cả ăn uống bận cũng đều đều. Nói sao nhỉ? Bạn phái mạnh trước mặt này, không phải mẫu nhà bạn trai điển hình của cô ý.

>> tham khảo thêm Truyện đam mỹ abo

Tịch Hiên trung khu tình nhạt nhẽo, chứa lời: “Nói vào vấn chuyên mục thôi!”

Lý Quân Tường quay ngoắc, chưa hiểu: “Hả?”

“Anh có thật sự ý muốn có mối quan hệ cộng tôi?”

“À…”

“Anh thật sự nghiêm túc mối quan hệ này không?”

“Tất… Cố nhiên.”

“Có định tiến tới hôn nhân?”

“À, điều này…”

“Nếu không tất cả ý định tiến tới hôn nhân, thì đừng làm tổn phí thời gian nhau.” Cô phất tóc cong vướn vào má, đôi môi được tô son đỏ rực, tỏ vẻ ra dáng cô bé đỏng đảnh: “Tôi chưa gồm định giá tiền thời gian ăn hại vào phần lớn chuyện chưa gồm các kết quả có lợi cho mình, hiểu chứ?”

Lý Quân Tường còn đã chới với, câu nói của Tịch Hiên có thêm phần kiên cố, “Tôi biết anh bị tóm gọn ép mang đến có mẫu xem mắt quái quỷ này thôi. Chú ý anh chỉ khoảng 24 hay 25 tuổi, số tuổi anh chỉ thích đầy đủ cô bé chân hơi dài trẻ trung, dễ thương đúng chứ?”

“Ừm, đúng!” Lý Quân Tường không phủ nhận chuyện này. Mà lại, ngạc nhiên bạn gái trước mặt này lại chắc là thoải mái chat chit này như vắt.

“Tốt! Tôi 30 tuổi rồi, cũng chưa có thời gian để đùa giỡn mang nhiều cậu trẻ như cậu. Như nắm nhé, bên tôi đi trước đây!”

Nói hoàn thành, chưa chờ Lý Quân Tường nói thêm, Tịch Hiên đã xách túi Bước khỏi quán, thuở đầu đi, cô còn nhét tờ tiền bự bên dưới đế cốc, cười quan sát Lý Quân Tường một lần cuối, mới Cách sải chân dài rời đi.

“Tiểu Hiên, nhỏ mong muốn bà mẹ tức chết bắt đầu vừa lòng đúng không?” Lâm Quế Vân thét thanh trong điện thoại.

Vừa nhảy điện thoại, nghe tiếng thét từ bà bầu các bạn, Tịch Hiên mắt mong nổ đom đóm. Xoa xoa tai đang lùng bùng, cô tuyệt vọng và chán nản lên tiếng: “Mẹ à… Đừng nỗ lực sức nữa, con không ý muốn tất cả chồng!”

Lâm Quế Vân sẽ hét bự, “Con quan sát lại mình đi, 30 tuổi mang đến chỗ rồi, còn chưa Chịu lấy chồng? Hay mong muốn bà cô ế mang đến già à?”

“Còn một tháng cha ngày nữa bé mới 30 tuổi!” Tịch Hiên bĩu môi, khinh nhờn, “Thôi, bé còn ngoài mặt cho khách không dứt, hẹn bà bầu sau cầm, nhỏ quắp máy đây!”

Tịch Hiên liền húi điện thoại, để tâm tình được yên ổn hơn, cô tắt luôn nguồn điện thoại. Gặm cắn đầu cây viết chì, cô ngồi bên trên ghế salon biên tập lại bộ váy cưới đang vẽ cởi.

Tại sao người mẹ cô lại làm cho quá vấn đề lên cũng như vắt cơ chứ. Bà cô ế? Chưa không lẽ, Tịch Hiên cô chỉ đơn giản là chưa tậu được gia đình bạn chuộng cho chính bản thân mình thôi.

mà lại không phải như cố kỉnh này đang tốt sao? Một tổ ấm hòa bình tự tại, không phải phụ thuộc vào ai, chưa sẽ phải giả vờ nâng niu tuy vậy trong lòng lại chưa cũng như thế! Đối có cô, một lần yêu là sẽ quá đủ rồi! Hầu hết gia đình bạn đại trượng phu, chỉ ái mộ có các thiếu nữ trẻ đẹp, nóng phỏng, tuổi đôi mươi thôi. Còn cô? Tìm đến số tuổi thôi đã ao ước quăng quật chạy.

Day day vần thái dương sẽ đau nhức, Tịch Hiên đang suy xét có tác dụng sao để vừa tốt cho chính bản thân mà bà bầu cũng chưa làm phiền nữa. Cô ngần ngừ gia đình bạn sẽ gặm đầu cây viết chì mang lại móp méo, trong cực khó coi.

Diệp Tuyết bước đi từ bếp, bưng lên đã từng món ăn sâu vào bàn nạp năng lượng, giọng hậm hực: “Tiểu Hiên!”

Quay ngoắc lại ra sau, Tịch Hiên thấy ánh nhìn như muốt giết cô của Diệp Tuyết, liền buông hình dạng xuống, chạy cho giản hoà, “A, mang đến liền. Tuyết Tuyết ân cần đừng giận, không bên đã có nếp nhăn đấy.”

Diệp Tuyết lườm Tịch Hiên, “Do ai?”

chú ý đi, hiện thời chính là trời cùng một vực với lúc vừa cho căn nhà Diệp Tuyết cô nha. Lúc mang đến nạp năng lượng bận cũng như quý cô sàng điệu các tiền, giờ thì quan sát Tịch Hiên thật thảm hại có mái tóc vén tròn lên tạm thời, còn lưa thưa vài cọng rớt, áo co dãn cha lỗ, quần thun cổ lỗ sĩ. Ai cơ mà nhìn vào biết đây là nhà dáng vẻ đồ cưới bom tấn Amber kia chứ???

Vội bưng từ trong nhà bếp ra mang đến món thức ăn rút cục, Tịch Hiên vui vẻ ngồi vào bàn nạp năng lượng, mặc đến Diệp Tuyết cảu nhảu.

không vấn đề gì, ăn uống no là được, còn chuyện khác Tịch Hiên cô sẽ chẳng chú ý nữa. Gấp một món vào miệng, cô yêu cầu khâm phục rằng Diệp Tuyết chế biến ăn uống rất hấp dẫn. Tuy vậy tháng sau nữa thôi, khi Diệp Tuyết thành thê thiếp người ta, cô chần chừ sẽ chạy đi đâu để được ăn uống đều món ăn này nha, số cô khổ cho nơi rồi.

Gấp được vài đũa, Diệp Tuyết liếc quan sát Tịch Hiên đã cắn thức ăn bỏ vô miệng, ngập cả 2 bên má, “Tháng này, cậu đang xem mắt mấy lần rồi?”

Mím môi, Tịch Hiên suy nghĩ một hồi, liền dửng dưng trả lời: “Năm lần. Một lần giả vờ ham nạp năng lượng, một lần giả vờ có tác dụng bà cô cộc cằn, hai lần giả vờ làm cho bé sâu rượu, sáng nay là quý cô nhiều tiền đỏng đảnh.”

“Khụ… Khụ…” Diệp Tuyết xíu ho sặc sụa. “Trời ạ, mang lại mức này rồi ư? Một tháng mà tận 5 lần xem mắt??”

Tịch Hiên bĩu môi, gấp đồ lấn vào dĩa cơm, giọng còn buồn: “Tớ không hy vọng lấy chồng đâu…”

“Cậu từng tuổi này chứ chưa muốn? Rứa cậu mong muốn đến khi nào?” Diệp Tuyết tra hỏi.

“Khi nào chạm mặt được thành viên thích hợp, lúc ấy công thêm tiếp. Còn hiện nay…” Tịch Hiên bắt chéo cánh tay thành dấu X, “Là KHÔNG!”

Liếc liếc Tịch Hiên vài cái, câu nói trong lòng Diệp Tuyết liền buộc phải nói ra rồi, “Này, tớ tất cả kế này!” Thấy Tịch Hiên ngóc đầu quan sát chúng ta, cô nói tiếp: “Cậu còn nhớ em trai tớ không, Diệp Thiên Tân?”

Tịch Hiên gật đầu. Nhớ chứ, Diệp Thiên Tân chiến bại cô 5 tuổi, đã có lần tỏ tình với cô rồi nha, nhưng mà cô nhất thiết từ khước, vị lúc ấy cô đã có người tình.

“Hôm bữa cậu bảo tuần sau Thiên Tân vẫn về đúng không? Vừa có lợi nghiệp bằng thạc sĩ hình thức, chà… Tương lai sáng lạng đấy!” Tịch Hiên thán phục anh tài của Diệp Thiên Tân, bất ngờ cậu nhóc ngày nào còn theo đuôi cô, nay lại hình như chuyên nghiệp giang như nỗ lực.

gật đầu đồng ý, Diệp Tuyết tiếp lời: “Ừm. Thiên Tân cũng 25 tuổi rồi, ba mẹ tớ sẽ thúc ép chúng lấy bà xã, nó cũng đang hoang với lắm!”

Nhướng mày liễu, Tịch Hiên nghi hoặc chuyện gì đấy trong câu nói của Diệp Tuyết, liền hỏi: “Cậu bao gồm ý gì?”

Diệp Tuyết ngồi nghiêm chỉnh, buông đũa xuống, giọng quyết liệt: “Tiểu Hiên, hay cậu cùng Thiên Tân em tớ quen nhau đi?!”

“Khụ…” Lần này là Tịch Hiên sặc sụa, “Tuyết Tuyết, cậu nói quái quỷ gì vậy?”

>> tham khảo thêm Truyện đam mỹ trọng sinh

“Không bắt buộc, chỉ là giả. Chỉ đơn giản là để hai mặt nhà bạn cậu và tớ chưa thúc ép nữa thôi. Cứ vờ quen nhau một thời gian, rồi sau ấy lấy lí vì chưa hợp rồi con đường ai nấy đi. Vị Thiên Tân vừa về nước, chưa thành danh được gì, lại bị lấy hoàng hậu sớm, thật tội đến chúng… Cậu hiểu trung khu tình làm cho chị của tôi cơ mà, đúng không?” Diệp Tuyết u bi tráng trong đáy mắt, giọng nói cũng tha thiết.

Chúc Anh chị đọc truyện rất phẩm dâng đến cửa vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *