Thật sự nhưng mà nói thì chuyện tình yêu là cấp thiết gượng ép, vì dù chị cô cần đến âm mưu để đã đạt được anh, còn cô trong một đêm hóa thành thê thiếp của anh ý.
Trong cân nhắc của anh ý lại cho là cô là gia đình thanh nữ hung ác, anh cưới cô về cũng chỉ để hành hạ, giải quyết cần phải có dục vọng.

Giới thiệu truyện bà xã bé xíu của tổng tài ác nghiệt ma

Tác giả: Nguyễn Ngọc Trân Quế
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài, ngược, cưới trước yêu sau

Trích đoạn truyện bà xã nhỏ bé của tổng tài ác nghiệt ma

Diệp da gồm hai đứa cô bé ruột là mẹ song sinh, bọn họ giống nhau như hai giọt nước, hai cô nữ mọi xinh tươi mang đến động lòng nhà bạn. Cơ mà tính biện pháp lại toàn thể biệt lập.

Cô chị xảo trá, âm mưu, cần đến âm mưu để dụ dỗ con trai – Diệp Mộc Vân, Mộc Vân sẽ câu được một loại cá lớn, chính là tổng tài của công ty lớn phồn thịnh Hồng – Hàn Thiên Lãnh. Nhờ tài ăn nói buộc phải đi đâu cũng sẽ được chúng ta yêu mến, đặc biệt cùng là bé ruột nhưng cha mẹ lại ngưỡng mộ cô chị hơn.

Diệp Mộc Nhiên – cô gái thứ hai của Diệp gia, cô hiền lành có lợi bụng, nhưng lại luôn bị lu mờ bằng người chị gái của mình, các các thành tích khi còn đi học của Mộc Nhiên phần nhiều bị Mộc Vân cướp hết.

– “Diệp Mộc Nhiên, mày làm cho gì cơ mà giờ này nhỏ bên trên đó, mau xuống đây phụ giúp đi, mày tưởng mày là tiểu thư sao?”. Mẹ cô đứng từ bên dưới lầu Call lên.

Mộc Nhiên nghe bà bầu nói cố thì dứt cây viết lại, cô gồm mong mơ hóa thành mẫu thiết kế cá tính riêng tuy thế Diệp da cấm đoán phép, ngoài mặt của cô ý rất đẹp và cá tính. Mộc Nhiên buộc mái tóc dài cho hông của bản thân mình lại, mái tóc được màu sắc hạt dẻ trông cô giản dị nhưng lại hết sức đẹp. Cô đi xuống nhà, đã quá quen có phần đông lời ghẻ lạnh của người mẹ gia đình bạn cô xao nhãng gì đi thẳng xuống căn bếp.

bà bầu cô lên phòng Mộc Vân:”Con gái, con thật xinh đẹp”.

Mộc Vân nhướn chúng ta, chính là điều kèm theo, tóc tai được làm kĩ càng, bên trên người toàn ăn mặc quần áo xịn, sao lại chưa dễ thương được.

Chẳng mấy chốc trời đã về tối, ba Diệp đã đi được làm cho về.

lúc này một cái xe Lamboghini đậu trước cổng ngôi nhà họ Diệp, một gia đình đại trượng phu có trang phục Đen Bước xuống, trông anh rất chú ý cơ mà dửng dưng, khó khăn gần, trên người luôn tất cả hơi thở nguy hiểm, mọi người con trai này tựa biển khôn cùng bí mật. Anh chính là Hàn Thiên Lãnh, gia đình bạn nhưng mà chỉ cần nhắc mang đến tên ai cũng phải khiếp sợ.

>> Coi thêm list truyện cưới trước yêu sau

– “Lãnh, anh cho rồi, mau vào trong đi”.

Hàn Thiên Lãnh chấp nhận rồi khoác eo Mộc Vân lấn sân vào bên phía trong.

– “Bác trai, bác gái, con cháu là Hàn Thiên Lãnh, người trong gia đình trai của Mộc Vân”. Anh nói, ngày nay cho đây để xin cưới Mộc Vân.

ba Diệp chấp nhận, gồm cậu bé rể bởi thế thì chuyện của người tiêu dùng ông dễ giải quyết rồi.

Anh ngồi xuống ghế sofa, Mộc Vân ngồi bên cạnh.

– “Cha bà mẹ, cơm đang chuẩn bị sẵn sàng xong xuôi rồi”. Mộc Nhiên lên ngôi nhà nói mang ba má Diệp.

giọng nói nhỏ tuổi nhẹ, yêu kiều của cô gái vô tình lọt vào tai anh, anh ngẩng đầu lên chú ý cô, sao hai cô gái của Diệp gia lại giống nhau mang đến thế?

chị em Diệp thấy nắm liền mỉm cười, nói:”À, chúng là em song sinh của Diệp Vân, thôi, mang đến giờ rồi bản thân mỗi chúng ta xuống ăn uống cơm trắng về tối thôi”.

gia đình bạn đi xuống phòng bếp cần đến cơm trắng, Mộc Nhiên đang như hầu như ngày chờ Các bạn nạp năng lượng hoàn thành thì mới được ăn uống, cô buộc phải ăn lẫn những các bạn có tác dụng của Diệp da.

không ai suy nghĩ điều ấy, người mẹ Diệp ngoạm ăn uống hàng ngày vào chén bát đến anh, dẫu vậy anh chưa thèm đụng đũa, các các món ăn này làm cho sao anh có lẽ ăn được. Ba Lý thì bao gồm ngồi bắt chuyện với anh, hồ hết chuyện ông nói toàn về C.ty. Hàn Thiên Lãnh cười lạnh, anh biết thừa ông ta mong muốn gì.

“Tít…tít…tít…” Là điện thoại của anh, Hàn Thiên Lãnh đứng dậy bước vào nhà tắm, ông bà không vị biện pháp hành động của anh ý mà nổi giận.

Khi thông qua vị trí chế biến nướng cho vào phòng tắm anh bắt gặp hình họa của Mộc Nhiên, mái tóc bung xõa thốt nhiên, cô đang ngồi vẽ phần nhiều cỗ váy mà cả đời này cô chẳng lúc nào được va đến.

ánh nhìn anh chú ý thoáng qua rồi bước vào phòng tắm.

– “Có chuyện gì? Nói Cấp Tốc lên một chút”.

Thư kí Hoàng nói:”Hàn tổng, chúng ta bị lừa rồi, mặt công ty chúng ta vừa bắt tay hợp tác đã ấp ủ tiền quăng quật chạy”.

– “Cho bọn chúng chạy, càng xa càng cao, đừng để chúng tôi bắt được”. Khi nói ra câu này ánh nhìn anh lạnh lẽo cho đáng sợ.

Hàn Thiên Lãnh cất điện thoại bước ra ngoài, cô đã ngồi đó im lặng chú ý dáng vẻ của bản thân mình.

>> Coi thêm list Truyện đam mỹ abo

– “Tôi mong hôn lễ này bắt đầu Cấp Tốc hơn, ngày kia đã siêu thị, Diệp da chưa đề nghị chuẩn bị sẵn sàng gì đâu”.

Ông bà Diệp đồng ý lia lịa, cười chưa khép được miệng.

Anh đứng dậy ra về, Mộc Vân đi theo anh ra xe.

Cô ta ôm siết lấy anh, cỗ ngực cạ vào tay anh:”Lãnh, em muốn”. Giọng và đúng là yêu tinh câu hồn.

Anh không biểu cảm gì, kéo cô lên xe, toá vứt ăn mặc quần áo trên người trong gia đình các bạn ra, Mộc Vân dâm đãng tự vuốt ve khung người mình. Rất nhanh chóng trong xe sẽ có nhiều tiếng rên rỉ dâm đãng lẫn sở hữu tiếng thở dốc của cánh mày râu.

Ngày hôm sau, Hàn Thiên Lãnh đi thử váy cưới cộng Mộc Vân. Trong lúc anh vẫn núm đồ, điện thoại để ở ngoài rung lên, Mộc Vân lén thông tin nhắn của anh.

Nội dung:”Hàn tổng, C.ty phá sản rồi”.

Cô ta ngạc nhiên, bình thản xóa tin nhắn rồi đặt điện thoại xuống.

– “Lãnh, em mệt rồi, chọn đại một bộ rồi tất cả chúng ta về đi”.

Anh đồng ý rồi lái xe gửi cô ta về, thư kí Hoàng hotline cho anh:”Trần tổng, công ty bên kia phá sản rồi”.

Anh cười cợt lạnh rồi lái xe mang đến công ty.

Mộc Vân về đi lên buồng, cô ta lưu ý đến kế sách khác, hắn ta vẫn phá sản, cô chẳng thể ngu ngốc lấy hắn được.

Mộc Vân đi ngang qua phòng Mộc Nhiên, cô ta vô tình thấy một sơ đồ được bỏ trên giường, hiện đã gồm Hội Thi mặt Mỹ, nếu cô ta nuốm bài này đi thi rồi để Mộc Nhiên lấy Hàn Thiên Lãnh nuốm người là được rồi.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *