Cô dành cả tình ái của mình cho hắn nhưng mà kể từ ngày cô và hắn lấy nhau, ngày nào hắn cũng mua cớ để hành hạ, đánh đập cô, còn dắt cả bồ của hắn về ngôi nhà để lăng mạ cô.

Ra mắt truyện Anh tôi chưa tiếc

Tác giả: Sen
Thể loại: truyện ngôn tình ngược, trọng sinh

Trích đoạn truyện anh tôi chưa tiếc

Từ ngày cô và hắn lấy nhau cho đến nay cũng đã hơn 2 năm rồi.

Hắn lúc nào cũng lạnh nhạt mang cô còn hành hạ cô cho chết lên chết xuống. Hộ gia đình không bến bờ không tất cả bóng hình của người hầu nào cả, chỉ việc cô. Từ lúc cô ở cộng hắn, tất khắp cơ thể ở đã biết thành đuổi đi, hắn bắt cô yêu cầu dọn dẹp thật sạch đang, cơm trắng mỗi ngày cha bữa, mỗi bữa cần từ 5 món trở lên.. Cho dù cô bị anh bạc đãi nhưng lại chỉ cần kề bên hắn thì cô sẽ vui rồi..

-“Cô có tác dụng đồ vật gi rứa hả? Cô bao gồm biết đây là dòng áo nhưng mà tôi thích nhất không?”_Hắn quát phệ, quăng loại áo bị cháy xém đấy vào mặt cô.

Nước mắt cô rơi lã chã, ấp ủ dòng áo vào thành viên gia đình.

-“Em xin lỗi.. Anh đừng giận em..”

-“Xin lỗi? Xin lỗi là dứt à? Cô tưởng xin lỗi thì cái áo của tôi tầm thường lại à?”_Hắn lại quát cô, đi ra đóng cửa rầm một mẫu rồi hắn đi mất biệt.

mang lại buổi tối cô ngóng hắn về để nạp năng lượng cơm cơ mà sao đợi mãi không thấy cố gắng này?

>> Coi thêm list ngôn tình trọng sinh

tiếng còi vào cổng, cô vui mừng đứng dậy ra khai trương thì..

-“A.. Anh từ từ thôi. Coi chừng vấp”_Một bạn gái ăn uống mặt hở hang đỡ anh vào ngôi nhà, người trong gia đình anh toàn mùi rượu. Cô định đỡ anh cơ mà sợ anh giận đề xuất…

-“Em yêu, đêm nay anh đang giúp em.. Ân ái”

cả hai lên buồng, cô cũng đi theo. Tiếng kêu ái mị vang khắp phòng, cô đứng bên phía ngoài lòng đau như giảm. Căn phòng của anh 2 năm nay cô thiết yếu bước vào cố nhưng mà một cô nàng lạ lại giống như cùng anh ta ái ân sao? Thật nực mỉm cười.

Cô tự mỉm cười cho sự ngu ngốc của bản thân mình, cũng tự cười cho việc si mê của bản thân mình.

-“Ngu ngốc”_Cô tự nhủ.

-“Cái gì gắng này? Đặc điểm này cũng được có tên thường gọi là thức ăn à?”_Ả ta lật đổ cả mâm ăn uống do chính tay cô có tác dụng, đông đảo thứ văng ra, cốc bát cũng bể nát. Cô chưa nói tiếng nào mà chỉ âm thầm ngồi xuống lượm số đông mảnh vỡ của chén bát dĩa.

Thấy anh đi xuống, ả mong muốn hại cô đề xuất giả vờ đáng thương.

-“Á..Cô có tác dụng cái gì vậy?_Ả giả vờ khổ sở xoa xoa dưới chân.

Hắn thấy nạm liền đi tới.

-“Em bị chũm nào? Có đau không?”_Hắn chú ý cô có thể thân thương với ả rồi lườm cô một mẫu.

-“Cô ta chủ ý có tác dụng bể chén bát dĩa để em cữ ăn, còn giúp nước sôi đổ vào chân em, em đau quá. Uhuhu”_Ả nước mắt cá sấu mang anh, vùi vùi vào lòng anh giả vờ yếu đuối.

-“Cô nghĩ gì vậy? Tại sao lại làm cho cũng như vậy? Gồm đề nghị cô ganh tị sở hữu Tường Vi?”_Hắn gằng giọng mắng cô.

Cô cũng chỉ im lặng vì chưng cô biết giải thích cũng bởi thừa. Cô cứ vắt dọn dẹp. Bên trên môi ả ta nổi lên một nụ cười cợt đắc ý.
Cô dọn dẹp vô tình để bị cắt trúng tay, hắn thấy cầm cố liền bảo cô lấy nước ấm pha với muối sệt rồi cọ chân mang lại ả.

>> Đọc thêm thể loại truyện cao h

-“Lấy nước muối rửa chân mang đến Tường Vi, mau lên”

cọ chân? Là hắn vẫn gián tiếp bôi nhọ cô sao? Một tiểu thư như cô nỗ lực nhưng 2 năm nay yêu cầu dọn căn nhà, chế biến cơm. Bắt buộc ăn đồ thừa, ăn mặc quần áo thì lê lết, tất cả đề nghị chăng cô đã biết thành hắn trêu nghịch quá nhiều? Nổi giận lên tới tuyệt đỉnh, cô không thể nhịn nhục được nữa..
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *