Cụm từ khóa tịnh thất Bồng lai mấy ngày hôm nay trở thành một trong những cụm từ khóa hót nhất trên mạng xã hội cũng như trên các diễn đàn truyền thông. Bên cạnh những ý kiến phản đối chê trách thì vẫn còn rất nhiều người đã lên tiếng bênh vực. Sự thật về Tịnh Thất Bồng Lai, nhiều ngày qua , dư luận cả nước đang quan tâm về các vấn đề liên quan đến Tịnh Thất Bồng lai.
Hôm nay mình làm clip để nói về sự việc xảy ra đến gia đình Diễm My và Tịnh Thất Bồng lai. Mục đích là để hòa giải đôi bên và mong mọi người sống bình an vui vẻ.

Nguồn: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm bài viết: https://otrasnoviaxeiro.com/category/bong-da

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

Chien chu December 23, 2019 at 6:37 am

Nghe a giải thích cũng có gì . Làm gì mh cũng phải nên nghe và nhìn nhận từ 2 phía

Reply

Dao biểu tyuTran December 23, 2019 at 6:37 am

Anh phân tích rất hợp với mọi người. Công cha nghĩa mẹ nuôi con bằng trời bằng biển, biết bao Công sức để mong con nên người. Chẳng mong con báo đáp. Vậy mà trong giây phút mộng mơ thiếu suy nghĩ mà đã làm điều bất hiếu.hỏi có mẹ cha nào không đau đớn trong lòng. Thbl.thục lòng tôi chưa thấy nhà sư nào có một tính cách như thế này, chẳng khác gì một số lũ lưu manh chợ búa đầu đường xó chợ. Có phải cứ mặc bộ quần áo nấu sồng đầu cạo trọc là sư???. Cảm ơn bạn đã phân tích rõ ràng. Tôi sẽ là người đăng ký đầu tiên xem kênh của bạn.

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *