Những ngày qua từ khóa về Tịnh Thất Bồng Lai đang gây sốt trên mạng xã hội. trong khuôn khổ video này chúng ta tạm thời không nhắc đến những lùm xùm về Diễm My cũng như người đàn ông tên là Lê Tùng Vân và những scandal không đáng có xảy ra tại Tịnh Thất bồng lai trong thời gian qua. mà chúng ta quan tâm đến cuộc sống ảnh và tình hình hiện tại của các bé cũng như năm chú tiểu đang sinh sống trong tịnh thất bồng lai những ngày qua.
các bé còn quá nhỏ chưa thể hiểu được là xung quanh mình đang xảy ra những gì và tại sao lại hết lần này đến lần khác mình lại phải bị trốn trong rừng để né tránh những người đang cố làm hại mình như thế. Cuộc sống của bé bị đảo lộn hoàn toàn. từ những bé đang vô tư đang sinh sống một cách cách rất thoải mái bên trong tịnh thất và đang chuẩn bị những kịch bản cho cuộc thi Thách Thức Danh Hài mùa 6 thì những tin đồn tự dưng ở đâu đến khiến cho các bé không còn được sống ảnh cuộc sống yên bình mà mình muốn được sống bấy lâu nay.
#5chutieu #tinhthatbonglai #hoangnguyennhatnguyen #nguyensin
các bé còn quá nhỏ để có thể để đủ sức chịu đựng trước những lời ra tiếng vào của người lớn dành cho nơi mà cô bé đã lớn lên từng ngày. khoan vội bàn đến việc lý lịch của những bé này như thế nào là con nuôi hay là con ruột, là trẻ mồ côi hay là những đứa trẻ có cha mẹ đầy đủ, mà chúng ta chỉ biết rằng đó là những đứa trẻ chỉ mới 3 4 tuổi. Với độ tuổi này đúng ra phải cho bé đang có được một cuộc sống ấm no hạnh phúc và yên bình vậy mà tất cả sư thầy và ni cô trong Tịnh Thất phải đưa các bé vào trong rừng. Mà các bạn cũng biết rằng khi vào rừng có bé sẽ không được ở nhà kiên cố mà sẽ phải ở trong một cái lán trại được lập khá tạm bợ. người lớn nhưng mình còn cảm thấy rét run lên vì lạnh vậy còn các bé thì như thế nào. sức đề kháng các bé quá yếu chưa thể chống chọi được với thiên nhiên khắc nghiệt như vậy. những ngày qua thời tiết nóng lạnh thay đổi thất thường. mình là người trưởng thành còn cảm thấy hơi mệt và có dấu hiệu bị cảm huống gì là những bé quá nhỏ như thế. Dựa theo hình ảnh mà Tịnh Thất bồng lai chia sẻ trên trang cá nhân có thể thấy được người được cho là chủ trì Lê Tùng Vân nằm trên một chiếc ghế bố và liên tục nói lạnh quá. vậy thì các bé sẽ cảm thấy như thế nào khi tự dưng cuộc sống của mình là đảo lộn vì những tin đồn phát sinh ra từ người lớn.
trong điều kiện ẩm thấp và không đủ tiêu chuẩn an toàn như thế thì liệu rằng trong vấn đề ăn uống sinh hoạt các bé sẽ xoay sở như thế nào. với một đứa trẻ sống trong một điều kiện bình thường và an toàn thì anh muốn nó là một trong những vấn đề rất quan trọng. còn với những chú tiểu trong tịnh thất Bồng Lai tại sống trong rừng Thì liệu rằng các bé sẽ như thế nào.
Nếu như các con đúng thật là những đứa trẻ mồ côi, thì có phải là cuộc đời quá bất công với con hay không, khi hết lần này đến lần khác cuộc sống của con bị quấy rầy bởi những tin đồn, những lùm xùm của người lớn. tuôi của các con đang là tuổi học hỏi, đang là lứa tuổi có sự tiếp thu về thế giới xung quanh cao nhất, vậy mà các con lại phải chứng kiến những xung đột, mâu thuẫn, lời ra tiếng vào từ người lớn, tuổi thơ của các con sẽ đồng hành với những điều tiếng của xã hội.
Còn nếu như các con đúng thật có xuất thân như những tin đồn, thì khi sự thật được phanh phui có phải các con sẽ lớn lên với sự thật khó chấp nhận được về thân thế của mình. Và nếu đó là sự thật thì các bé lại phải chịu thêm 1 nỗi đau quá lớn và tổn thương này, khó có thể lành lặn.
Sự thật về tịnh thất bồng lai như thế nào thì hạ hồi phân giải sau, nhưng qua những cuộc thi như thách thức danh hài, các thầy trong tịnh thất đã phát hiện ra khả năng của các bé và uốn nắn, phát triển nó 1 cách tự nhiên nhất, để rồi các con hoá thân vào những nhân vật đáng yêu mang lại tiếng cười cho người khác.
Từ những mẫu chuyện rất đời thường, nhưng qua nét diễn của các con, nó lại trở lên đnág yêu hơn bao giờ hết. và tôi dám chắc sẽ có người nghĩ rằng, trấn thành và trường giang cười trong cuộc thi là vì các bé quá đáng yêu, quá ngô nghê. Nếu 5 cậu nhóc này không phải đang có 1 cuộc sống tốt ở tịnh thất thì liệu các em có vô tư biểu diễn trên sân khấu đấy hay không.
Cuối cùng kết lại, các em nhỏ trong tịnh thất còn quá nhỏ để chịu những thị phi, điều tiếng của người lớn. cũng không thể chịu được những tổn thương mà người lớn mang lại. các bé đáng được sống 1 cuộc sống hồn nhiên, tươi vui hơn, nhiều màu sắc hơn để phát triển thật tốt. chỉ mong câu chuyện được khép lại một cách yên bình nhất và dễ chịu nhất để các con được sống an nhiên nhất.

Nguồn: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm bài viết: https://otrasnoviaxeiro.com/category/bong-da

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

huyen ngo December 23, 2019 at 12:40 am

xàm xí

Reply

Tran thanh son December 23, 2019 at 12:40 am

Nói quá

Reply

Oanh Trần December 23, 2019 at 12:40 am

Con ai tôi không cần biết nếu là con người phải biết thương những đứa trẻ này chư không có trách móc người ta chi.

Reply

Loan Kim December 23, 2019 at 12:40 am

Tôi thiết nghỉ tại sao phải tìm về quá khứ để làm gì . Mỗi người chúng ta có ai dám đứng lên vỗ ngực xưng tên là quá khứ tôi trong sạch ko chút bợn nhơ hay ko . Cho dù như thế nào thì hiện tại TTBL đã nuôi dạy các bé rất tốt . Con ruột hay trẻ mồ côi thì sao có nghĩa gì . Hãy nên nhớ mỗi người chúng ta ai cũng có con hãy nhìn lại xem chúng ta có dạy tốt cho con cái của mình chưa ? Quá khứ cũng chỉ là quá khứ . Nhưng hiện tại và tương lai mới là quan trọng xin hãy đễ cho TTBL nói chung và các chú tiểu nói riêng được sống 1 cuộc sống bình yên ,

Reply

Esport Mobi December 23, 2019 at 12:40 am

Ai noi gi thi noi minh van ung ho ttbl

Reply

thuy linh December 23, 2019 at 12:40 am

tội nghjệp các bé

Reply

hien h tran December 23, 2019 at 12:40 am

NEU LA SU THAT .THI CAC CON CAN DUOC GIAI CUU THOAT RA KHOI SU GIA DOI .PHAI NHIN LAI CHA ME DU HO LA AI VA LAM LAI CUOC DOI

Reply

Trang LE December 23, 2019 at 12:40 am

Toi may e lam do minh la tre. K cha k me minh thau hieu noi dau k gd

Reply

Bay Co December 23, 2019 at 12:40 am

Ten Nguyen Sin la hiep si sao. Dung hon la ten luu manh thi co.

Reply

Thuy Luong December 23, 2019 at 12:40 am

De ra tu nuoi nhu bao nhieu nguoi khac keu ca lam lo.Kim trong boc lau ngay se loi ra thoi

Reply

Thanhthai Le December 23, 2019 at 12:40 am

Bọn xấu nói tầm phào bá láp hại TTBL ai mà tin nổi
Dù sao thì vẫn luôn ủng hộ TTBL và các chú tiểu

Reply

mymy ly lien December 23, 2019 at 12:40 am

Con làm on lay máy cha may mẹ hãy để tinh that dc bình yên đi cho con có giảm tuổi thọ cũng đc lời này con cầu xin that sự đó hãy để cho họ sống vui vẻ đi.

Reply

Nguyệt vo Võ December 23, 2019 at 12:40 am

Nghe bạn nói mà tui rơi nước mắt thương mấy chú tiểu của tui nhất pháp tâm 😢😢

Reply

Thuy Thuy December 23, 2019 at 12:40 am

còn ông thay nhat từ nào đó .đa mac áo vang thiền sư chu trì rồi .cung giản cho may nguoi tu hoc vay mà cái tâm không thien .nêu moi nguoi ngồi nghe ong từ giản .co nam mô a di đà phat là phay chay chốn luôn .

Reply

Thuy Thuy December 23, 2019 at 12:40 am

con ngta khôn ngoan lể phép đâm lồng ganh ghét thứ loai nguoi đó ác tăm thâm doc còn hơn loài sói trong rừng nữa nó cũng có con vay tai sao nó không biết thương trẽ con chứ .moi người huyền rủa thằng nguyen sin là đúng.

Reply

Việt Nam! Toi yêu December 23, 2019 at 12:40 am

Ban noi chinh xac ..

Reply

Huyen Le December 23, 2019 at 12:40 am

Mong rằng sau sóng gió các thầy hảy sống mạnh mẽ hơn .🙏🏽🙏🏽🙏🏽🙏🏽🙏🏽🙏🏽👌🏿👌🏿👌🏿👌🏿👌🏿👌🏿

Reply

Huyen Le December 23, 2019 at 12:40 am

Nghe bài này thật sự tôi đã rơi nước mắt vì các con . Thương các con quá .

Reply

Cuong Nguyen December 23, 2019 at 12:40 am

Kênh này chả hiểu gì.

Reply

Thuy Nguyen December 23, 2019 at 12:40 am

Con ai ke me nguoi ta soi ra lam gi vay may cha may me con nit vo toi ma cung ganh ty

Reply

mai tran December 23, 2019 at 12:40 am

Em noi hay lam chi ung ho em

Reply

Thu Minh Nguyen December 23, 2019 at 12:40 am

Sự thật thì mãi mãi sẽ là sự thật

Reply

Chau Le December 23, 2019 at 12:40 am

Dg rat la ngoan.minh chua dai con minh dc vay dau.

Reply

Chau Le December 23, 2019 at 12:40 am

Hay qua con oi.

Reply

Trinh Nguyen December 23, 2019 at 12:40 am

Mong 5 chú tieu cug như cac thay đc tai qua nạn khoi thuong cac con

Reply

Viet Le December 23, 2019 at 12:40 am

Ttbl sống tốt đi,ông Thắng và nguyên sin sẻ lảnh án gần đây😱

Reply

Cuộc sống quanh ta December 23, 2019 at 12:40 am

Tôi luôn tin tưởng ttbl

Reply

Cuộc sống quanh ta December 23, 2019 at 12:40 am

Chữ tài đi với chữ tai 1 vần quả ko sai
Tài nó cũng ghét nghèo nó cũng ghét
Thất đáng sợ

Reply

阮氏當 December 23, 2019 at 12:40 am

.Mong.TTBL….binh.ye.n.tro.
lai..binh.thuong.nhu.truoc.de.cho.cac.be.dc.tham.gia.
thach.thuc.danh.hai…
mang.lai.tieng.cuoi.cho.
khan.gia..xin.cam.on….

Reply

Điền Lại Bá December 23, 2019 at 12:40 am

rat chuan

Reply

Ty ni December 23, 2019 at 12:40 am

be xiu vay do ,co lam gi ai dau .ma ( ong nhat tu ,thang nguyen sin ).di hai cac be chu . toi cho cac be qua.

Reply

Hoa Cỏ May December 23, 2019 at 12:40 am

Chúc các chú tiểu mạnh khỏe vui vẻ thương nhiều.
Mong Bao Công VN vào cuộc để trả lại sự bình yên cho các chú bé

Reply

Tam Minh December 23, 2019 at 12:40 am

Hay quá bạn ơi

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *