Các Thánh Tử Đạo của Giáo hội, 117 Thánh, 1 Chân Phước Tử Đạo Việt Nam và hàng ngàn hàng vạn vị Tiền Bối Việt Nam là những người đã chết vì Đạo mà nguyên nhân chính là do hiểu lầm và ghen ghét. Các vị ấy đã kiên cường và anh dũng chứng minh lòng tin của mình đối với Đức Giêsu Kitô, bất chấp gông cùm, tù tội, bá đao hay tùng xẻo, trảm quyết hay lăng trì.

Nguồn: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm bài viết: https://otrasnoviaxeiro.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

Thánh Ca Tuyển Chọn December 27, 2019 at 4:16 am

Hãy đăng kí (Subscribe) để được cập nhật những video Thánh Ca hay và mới nhất tại http://bit.ly/ThanhCaTuyenChon

Reply

xuan hieu Phan December 27, 2019 at 4:16 am

Toàn giặc đạo, ai công nhận mà thánh, vớ vẩn…

Reply

Tien Hoang December 27, 2019 at 4:16 am

Sao không cho tải về vậy ạ ???

Reply

xuan hieu Phan December 27, 2019 at 4:16 am

Toàn bọn tào lao, chết cho những thư vớ vẩn…

Reply

Bã tập cặn December 27, 2019 at 4:16 am

kẻ thù của chính phủ này là chính phủ khác , kẻ thù của vị vua này là vị vua khác , nhưng kẻ thù của thiên chúa và luật trời chỉ là sự ác , từ khi CHÚA XUỐNG NHÂN GIAN mợi sự đều hướng về THIÊN CHÚA AMEN

Reply

LQM TV CHANNEL December 27, 2019 at 4:16 am

Cac nguoi co mua thuôc nho mua loai re tiên nhát đat lên ban tho cha me đuc thanh nhe

Reply

Kim Mai Tran Thi December 27, 2019 at 4:16 am

Giọng đọc Chú NGỌC NGẠN rất hay ấm 👍👍👍

Reply

Tuấn Trần December 27, 2019 at 4:16 am

tạ ơn chúa

Reply

nguyệt Ánh nhi December 27, 2019 at 4:16 am

Lạy chúa xin cho các thánh tử đạo VN được hưởng nhan chúa

Reply

Giang Tran December 27, 2019 at 4:16 am

Lạy các Thánh tử Đạo VIỆT Nam 🙏..xin Cầu cho chúng con và toàn thế giới..🙏

Reply

Giang Tran December 27, 2019 at 4:16 am

Vinh danh các Thánh tử Đạo Việt Nam ở Trên Trời…xin Cầu Nguyện cho đại gia đình của con và dân tộc VIỆT NAM cũng như toàn thế giới….con xin TA ơn 😪😪🙏🙏🙏😪😪😪😪😪😪

Reply

Dong Tran December 27, 2019 at 4:16 am

Các thánh tử vì đạo Việt Nam cầu cho chúng con. Amen

Reply

Nhung Nguyễn December 27, 2019 at 4:16 am

Nhưng câu chuyện về các thánh tử vì đạo đã thật sự tuyệt vời đến nỗi không có câu chuyện nào có thể tuyệt vời hơn, cộng thêm giọng đọc của chú Nguyễn Ngọc ngạn nữa ,cảm ơn kênh và chú ngạn, luôn cầu nguyện cho tôi và toàn thế giới amen

Reply

Tuấn Huỳnh December 27, 2019 at 4:16 am

Được người đời vinh danh nơi thế trần rồi thì cũng là nhất thời, nhưng được vinh danh nơi Thiên Quốc thì được hạnh phúc đời đời.

Reply

Dung Do December 27, 2019 at 4:16 am

Lạy các thánh từ dạo việt nam ở trên trời xin cac ngài cau nguyên cho chúng con được dức tin mạnh mẽ cảm ơn các thánh tử dạo việt nam

Reply

Tiện Đào văn December 27, 2019 at 4:16 am

Amen amen amen

Reply

Minh Ngân Trần Nguyễn December 27, 2019 at 4:16 am

Cảm ơn các thánh tử đạo hi sinh cuộc đời mình cho mọi người nhận biết Chúa

Reply

quach tung1989 December 27, 2019 at 4:16 am

😍😍😍😍😍😍😍

Reply

pham hieu December 27, 2019 at 4:16 am

CHÚA GIÊSU CÓ HIẾU VỚI MẸ MÌNH KHÔNG?
Đạo Công giáo có điều răn thứ 4 khuyên con chiên thảo kính với cha mẹ. Điều này được viết trong Cựu Ước khi chúa cha truyền cho Moses ở núi Sinai. Tuy nhiên, khi đọc Tân Ước, ta lại thấy điều ngược lại. Chính chúa Dê-xu đã CHỐI BỎ MẸ VÀ ANH CHỊ EM THẲNG THỪNG VÀ TÀN NHẪN. Đây có thể do mặc cảm con không cha của Dê-xu nên thiếu tôn trọng mẹ mình. Chứng minh ?

Mt 10: 37 -38: Từ bỏ mình để theo Dê-xu
37. "Ai yêu cha yêu mẹ hơn Ta, thì không xứng với Ta. Ai yêu con trai con gái hơn Ta, thì không xứng với Ta. 38. Ai không vác thập giá mình mà theo Ta, thì không xứng với Ta. 39. Ai giữ lấy mạng sống mình, thì sẽ mất; còn ai liều mất mạng sống mình vì Ta, thì sẽ tìm thấy được.

Lc 14: 26 -27: Vác thập giá mình mà đi theo Dê-xu:
25. Có rất đông người cùng đi đường với Dê-xu. Người quay lại bảo họ: 26. "Ai đến với Ta mà không dứt bỏ cha mẹ, vợ con, anh em, chị em, và cả mạng sống mình nữa, thì không thể làm môn đệ Ta được. 27. Ai không vác thập giá mình mà đi theo Ta, thì không thể làm môn đệ Ta được.

Matthew 12:48-50
46. Người còn đang nói với đám đông, thì có mẹ và anh em của Người đứng bên ngoài, tìm cách nói chuyện với Người. 47. Có kẻ thưa Người rằng: "Thưa Thầy, có mẹ và anh em Thầy đang đứng ngoài kia, tìm cách nói chuyện với Thầy." 48. Người bảo kẻ ấy rằng: "Ai là mẹ ta? Ai là anh em ta?" 49. Rồi Người giơ tay chỉ các môn đệ và nói: "Đây là mẹ ta, đây là anh em ta. 50. Vì phàm ai thi hành ý muốn của Cha ta, Đấng ngự trên trời, người ấy là anh chị em ta, là mẹ ta."

Mark 3:31-35
31 Mẹ và anh em Dê-xu đến, đứng ở ngoài, cho gọi Người ra. 32. Lúc ấy, đám đông đang ngồi chung quanh Người. Có kẻ nói với Người rằng: "Thưa Thầy, có mẹ và anh em chị em Thầy ở ngoài kia đang tìm Thầy!" 33. Nhưng Người đáp lại: "Ai là mẹ ta? Ai là anh em ta?". 34. Rồi Người rảo mắt nhìn những kẻ ngồi chung quanh và nói: "Đây là mẹ ta, đây là anh em ta. 35. Ai thi hành ý muốn của Thiên Chúa, người ấy là anh em chị em ta, là mẹ ta."

Luca 8:19-21
19 Mẹ và anh em Dê-xu đến gặp Người, mà không làm sao lại gần được, vì dân chúng quá đông. 20. Người ta báo cho Người biết: "Thưa Thầy, có mẹ và anh em Thầy đang đứng ngoài kia, muốn gặp Thầy." 21. Người đáp lại: "Mẹ ta và anh em ta, chính là những ai nghe lời Thiên Chúa và đem ra thực hành."

John 2:1-5
Tiệc cưới Ca-na
1 Ngày thứ ba, có tiệc cưới tại Ca-na miền Ga-li-lê. Trong tiệc cưới có thân mẫu Dê-xu. 2 Dê-xu và các môn đệ cũng được mời tham dự. 3. Khi thấy thiếu rượu, thân mẫu Dê-xu nói với Người: "Họ hết rượu rồi”. 4. Dê-xu đáp: "Này bà kia (Woman), chuyện đó can gì đến bà và ta? Giờ của ta chưa đến." 5. Thân mẫu Người nói với gia nhân: "Người bảo gì, các anh cứ việc làm theo." (Trong bản tiếng Anh thì dùng chữ “woman!” một cách khinh miệt).

John 19:26
27. Dê-xu thấy mẹ mình, và một môn đồ Ngài yêu đứng gần người, thì nói cùng mẹ rằng: Hỡi đàn bà kia, đó là con của ngươi! 27. Đoạn, Ngài lại phán cùng người môn đồ rằng: Đó là mẹ ngươi! Bắt đầu từ bấy giờ, môn đồ ấy rước người về nhà mình.

John 1:4
1. Cách ba ngày sau, có đám cưới tại thành Ca-na, trong xứ Ga-li-lê, và mẹ Dê-xu có tại đó. 2. Dê-xu cũng được mời đến dự đám với môn đồ Ngài. 3. Vừa khi thiếu rượu, mẹ Dê-xu nói với Ngài rằng: "Người ta không có rượu nữa." 4. Dê-xu đáp rằng: "Hỡi người đàn bà kia, ta với ngươi có sự gì chăng? Giờ ta chưa đến." Lại một lần nữa, Dê-xu lại dùng chữ "woman" một ncách khinh miệt để gọi mẹ mình.
Đấy, đạo hiếu của Ki-tô giáo do Chúa Cha Chúa Con mang lại cho dân Việt là như thế. Có cha nào giảng chuyện này trong nhà thờ cho các con chiên? May mà bọn buôn thần bán thánh Vatican bị nhân dân ta đuổi khỏi VN chạy theo bọn thực dân chứ không thì chẳng nhà nào còn đước cái bàn thờ ông bà tổ tiên trang trọng như ngày nay để bọn tay sai bây giờ trổ tài nói phét.
(tổng hợp)

Reply

Thợ Rèn TV December 27, 2019 at 4:16 am

Toàn lũ tay sai bán nước cho giặc pháp. Bị xử trảm vì phản bội triều đình phản bội dân tộc lũ tội đồ theo công giáo bán nước cầu vinh

Reply

Thái Tô December 27, 2019 at 4:16 am

Xin cảm ơn các thánh tử đạo vì đã mang lại VN đạo yêu thương

Reply

Hoàn Nguyễn văn December 27, 2019 at 4:16 am

Kênh Thánh ca tuyển chọn nên viết danh sách thứ tự từng vị thánh, để mọi người dễ tìm kiếm. Amen.
ช่องเพลงสวดที่เลือกควรเขียนรายการของแต่ละนักบุญเพื่อให้ผู้คนสามารถค้นหาได้ง่าย
चयनित भजन चैनल को प्रत्येक संत की एक सूची लिखनी चाहिए, ताकि लोग आसानी से खोज सकें। आमीन।

Reply

Vien Nguyen Van December 27, 2019 at 4:16 am

Nhung nguoi ko biet gj thi dung noi lung tung cac thanh tu dao de moi nguoi noi theo va song nhu cac ngai vay

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *