#TRUYENDUONGRUNG
Phát Toàn Mục: 👇 Tập Truyện Con Người & Thiên Nhiên

Xin nói trước với bạn vào kênh đọc truyện online youtube.com/truyenduongrung để đỡ mất thì giờ của bạn: Đây là kênh đọc truyện giải trí online với 3 mục truyện chính gồm:

1. Truyện Kinh dị-Lãng mạn-Đường rừng – là dòng văn chương cực kỳ đặc sắc, mang chất dị biệt và vẻ đẹp riêng của Việt Nam, không giống dòng văn nào khác trên thế giới, kể cả loại truyền-kỳ quỷ-mỵ cổTrung Hoa (Tiếc là số truyện còn ít). Mục này gồm các tác giả: TchyA Đái Đức Tuấn, Thế Lữ, Nhất Linh. Thể hiệu qua các giọng đọc Nguyễn Đình Khánh, Tuyết Lê, Thanh Bình. Như Minh…

2. Truyện Kinh dị-Xã hội (ma) chọn lọc – kênh chỉ chọn những chuyện có ý nghĩa nhân văn, ý nghĩa giáo dục, giá trị tâm linh hay của VN và phương tây. Chúng tôi không chứa loại chuyện như: truyện-ma-có-thật của các loại tác giả ấm-ớ và các loại giọng đọc ối-giời-ôi. Không có chuyện đào-mả TQ (không phải vì họ không hay mà là văn hóa, mỹ cảm về ma cảnh, ma giới của chúng tôi khác họ, thế thôi). Mục này gồm các tác giả: Nguyễn Ngọc Ngạn, Người Khăn Trắng, Phạm Phong Dinh, một số tác giả trong và ngoài nước chưa rõ tên. Thể hiện qua các giọng đọc: Nguyễn Ngọc Ngạn, Hồng Đào, Bích Hà, NSƯT Hà Phương,Thanh Phương, Hồng Vân và một số giọng đọc trẻ khác.

3. Truyện cho bạn yêu Thiên nhiên–Động vật, Rừng núi–Đồng quê, Phiêu lưu–Khám Phá của các tác giả trong và ngoài nước. Đây là mảng chuyện tâm đắc dành cho các bạn đồng cảm – không mong câu view hay đong xèng – n.ó.i luôn. Mục này gồm các tác giả Sơn Nam, Đoàn Giỏi, Trần Thanh Địch, Nguyễn Quỳnh, Vũ Hùng…Jack London, Ernest Thompson Seton,v.v…qua các giọng đọc NSƯT Hà Phương, NSƯT Hoàng Yến, Ngọc Hân, Thanh Tuấn, Thùy Dương, Ngọc Hiếu và một số giọng đọc khác.

PS: Hoàn toàn không có chuyện tình yêu tình báo, triết học kiết học,v.v…Nếu tìm những loại đó, ngay bây giờ bạn có thể thoát để đỡ phí thì giờ.

Chào!

Đây là mảng chuyện tâm đắc dành cho bạn đồng cảm – không mong câu view hay kiếm hào – nói luôn. Mục này gồm các tác giả Sơn Nam, Đoàn Giỏi, Trần Thanh Địch, Nguyễn Quỳnh, Vũ Hùng…Jack London, Ernest Thompson Seton,v.v…qua các giọng đọc NSƯT Hà Phương, NSƯT Hoàng Yến, MC Ngọc Hân, Thanh Tuấn, Thùy Dương, Ngọc Hiếu và một số giọng đọc khác.

Nguồn: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm bài viết: https://otrasnoviaxeiro.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comments

Niem Le January 10, 2020 at 1:11 pm

Tôi đã khóc và thầm ước mong con vá được sinh ra trong thời đại ngày nay khi đất nước ta được hoàn toàn giải phóng thống nhất thì chắc cuộc đời của nó không đến đổi như vậy phải không các bạn .

Reply

Thangthang Trần văn thắng January 10, 2020 at 1:11 pm

Quá là hay.!!

Reply

Tran Hoang January 10, 2020 at 1:11 pm

Hay quá

Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *