Xem ngay tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2021 về công danh, may mắn tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh chuẩn và chi tiết nhất sau đây:

1. Tổng quan về tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh năm 1953 tuổi Quý Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi là Thảo Trung Chi Xà, tức Rắn trong cỏ. Mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – nghĩa là Nước sông dài.

Mệnh: Trường Lưu Thủy gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: không cao

Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam Hợp: Tốt

Thiên can: Quý gặp Tân: thông thường

Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu

Vận hạn: Hạn Địa Võng

Vận niên: Xà Hãm Tỉnh

Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3

Tuổi Kim lâu năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Tam Địa Sát

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng

Theo bảng sao chiếu hạn năm 2021 thì Sao La Hầu hay nói một cách khác là Khẩu Thiệt Tinh là 1 trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Đây là một hung tinh mang đến các điều không may, bất kỳ nam hay nữ cũng đều phải cảnh giác. Sao này tác họa mạnh nhất hồi tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán may mắn tài lộc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công quyền, mâu thuẫn tranh chấp hoặc có khá nhiều chuyện phiền muộn trong tâm không đáng có. Bên cạnh đó người gặp sao này cũng cần để ý những bệnh về máu huyết, tai mắt.

Người nào mệnh kim & Mộc thì phụ thuộc nặng hơn mệnh khác Tại Sao này thuộc Hành Kim. Nam giới gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì trong thời điểm đó lại được hên may, công việc làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng khá được bình an.

Đối với nam nhi gặp sao này thường thiệt hại nặng nề hơn nữ giới, có thể hao tiền tốn của, đau ốm, sinh ra tệ ăn chơi, lãng phí, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, nhà đạo xích míc bất hòa liên miên. So với nữ mệnh thường mang tiếng, cự cãi, sinh ra buồn bực muộn phiền.

Xâu chuỗi lại luận điểm ta thấy rằng năm gặp sao La hầu chiếu mạng cần tránh góp vốn đầu tư công việc làm ăn lớn, cẩn trọng phát sinh các chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, mâu thuẫn tranh chấp cãi cự, kiện cáo hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi vấn, khó giải trình.

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng

Gặp hạn Địa Võng nhiều nỗi buồn than, kiêng kỵ đi với ai đó lúc tối trời. Không nên cho những người ngủ nhờ, ngủ trọ, tránh mua đồ quốc cấm, đồ lậu. Đặc biệt lời ăn lời nói rầy rà đa đoan.

Viết về sao Địa Võng & hạn này, có câu thơ như sau:

“Địa Võng nhiều nỗi buồn than

Lời ăn, lời nói xanh đoan rầy rà”

Ý nghĩa của câu thơ này nói đến hạn Địa Võng thường gặp rắc rối, thị phi, tranh cãi xung đột, bị hiểu lầm, mang tiếng xấu… Vì những điều trên nên cuộc sống đời thường của đương số cảm thấy lúng túng, phiền muộn, buồn rầu…

Khi gặp hạn Địa Võng, các bạn phải kiêng kỵ điều dữ, tuân theo điều lành, như là:

Về kinh tế: công việc làm ăn công khai minh bạch, không hám đồ rẻ, những đồ lạ, đồ quốc cấm hay đồ không rõ xuất xứ, nguồn gốc xuất xứ. Đặc biệt quan trọng lúc mua phải có hóa đơn, chứng chỉ đàng hoàng, sẽ tránh được điều khoản, tiền mất, tật mang,…

Về đời sống: mỗi người trong mái ấm gia đình nên nhường nhịn nhau, mọi cá nhân đều bớt lời. Khi có công chuyện xảy ra, nên cùng nhau bàn luận, giải quyết. Đặc biệt là bỏ lỡ xích míc, mọi cá nhân đồng lòng. Như vậy với hoàn toàn có thể sắp xếp ổn thỏa mọi việc, gian khổ sẽ lần lượt qua đi, đông thời mỗi cá nhân ở nhà sẽ yêu thương, cảm thông lẫn nhau hơn, sẽ hỗ trợ mái ấm gia đình càng đầm ấm, hạnh phúc.

“Không nên đi với ai trời tối” tránh bị hiểu lầm, nghi ngại về quan hệ thiếu công khai minh bạch, đặc biệt là quan hệ nam nữ, tình ngay lý gian. Thậm chí còn, người đó rất có thể là tội phạm mà rất có thể sẽ liên lụy tới bản thân.

Một điều nữa đó là không được cho những người khác ngủ trọ, hoặc nếu đấy là công việc bắt buộc, thì phải đề phòng cẩn trọng. Theo tử vi năm 2021 thì nên tránh trường hợp gặp phải kẻ tà đạo, làm cho tiền bạc bay mất, mà mọi người ở trong nhà lại nghi kỵ cho nhau. Có câu: “1 mất 10 ngờ”, khi đó sự ấm áp của đại mái ấm gia đình dễ bị tác động, hoặc hoàn toàn có thể dẫn tới anh chị em bất hòa với nhau, tình cảm không còn khăng khít nữa.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng

Xà Hãm Tỉnh là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Trong năm này bản mệnh cần đề phòng bị tai nạn ngoài ý muốn, đi xe phải để ý cẩn thận, chớ nên đi cùng xe với người hạn chế y hệt như mình. Nếu bản mệnh biết kiên trì chờ thời thì việc gì cũng đều có thể làm xong, nhược bằng nôn nóng vội vàng được xem là dục tốc bất đạt.

công việc buôn bán làm ăn năm nay bản mệnh nên giữ nguyên như cũ, hạn chế biến hóa. Bên cạnh đó trong năm này bản mệnh kiêng đi xa.

công danh không có gì mới, năm nay bản mệnh chỉ nên theo phía cũ, nên nhờ vào sự hỗ trợ của người khác. Tình duyên thông thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

5. Tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng trong thời điểm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?
Theo tử vi phong thủy ngày nay, trong năm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều khó khăn, sức đề kháng bị tác động ảnh hưởng.

Tử vi tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị anh em bán đứng, chuyện bắt tay hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay anh em, người thân thiện gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu nhầm dẫn đến tổn thất cao lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh những năm làm chuyện gì cũng trở thành ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều dịch chuyển.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại bất thần, rất có thể bị phá cho mất đi quyền lực tối cao, tiền bạc hay sức đề kháng, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn trọng kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân & người nhà sức khỏe có vấn đề…

Như thế, trong những năm 2021 thì tuổi Quý Tỵ 1953 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế.

Xem thêm nguồn: tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *