September 17, 2019

Thi công Trồng cây Trang trí Hồ cá Koi 2 tầng Sân vườn Biệt thự Gamuda ngày 6.9.2019Thi công Trồng cây Trang trí Hồ cá Koi 2 tầng Sân vườn Biệt thự Gamuda ngày 6.9.2019
Cả 4 cây bóng mát trồng hôm nay đều là những cây đẹp. Cây Mít cổ thụ có vanh gốc hơn 200cm, cây Khế dáng bay, cây Ổi Đông Dư dáng cực đẹp và cây Bưởi bóng tán đẹp.
Hồ cá Koi 2 tầng nhà chị Phương ở biệt thự Gamuda đang đi vào hoàn thiện. Diện tích sân vườn khá rộng và dài rất phù hợp để trồng những cây cổ thụ khủng. Cây Mít cổ thụ này vốn là cây mà TungLam Garden đã chọn để trồng chơi ở Trang trại hoa Tùng Lâm. Chu vi gốc hơn 200cm, cao hơn 10m nhưng gốc và thân cành nạc không một vết sâu mục. Quá đẹp cho một cây chủ được chọn làm điểm nhấn cho cả khu vườn với hồ cá Koi 2 tầng.
Trong các thiết kế sân vườn, thiết kế hồ cá Koi của TungLam Garden luôn ưu tiên chọn những cây bóng mát cổ thụ đẹp làm điểm chốt. Thật may khi chủ nhà cùng đồng cảm với Tùng Lâm để trồng những cây cảnh sân vườn rất đẹp này. Đây chắc chắn sẽ là hồ cá Koi đẹp nhất của TungLam Garden trong mùa làm hồ cá Koi năm 2019.
Mời các bạn tiếp tục theo dõi quá trình thi công sân vườn hoàn thiện cho tác phẩm này.
Cảm ơn các bạn đã xem video.
Cao Tùng Lâm
TungLam Garden., JSC

Những video khác trong quá trình thi công hồ cá Koi 2 tầng ở biệt thự sân vườn Gamuda :

Liên hệ làm hồ cá Koi và sân vườn đẹp : 0914.816.888 (Tùng Lâm)

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://otrasnoviaxeiro.com/category/kinh-doanh/

9 thoughts on “Thi công Trồng cây Trang trí Hồ cá Koi 2 tầng Sân vườn Biệt thự Gamuda ngày 6.9.2019

  1. Thi công Trồng cây Trang trí Hồ cá Koi 2 tầng Sân vườn Biệt thự Gamuda ngày 6.9.2019

    Cả 4 cây bóng mát trồng hôm nay đều là những cây đẹp. Cây Mít cổ thụ có vanh gốc hơn 200cm, cây Khế dáng bay, cây Ổi Đông Dư dáng cực đẹp và cây Bưởi bóng tán đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *