Giới thiệu

Đơn vị chuyên thiết kế web WordPress được thành lập vào năm 2003, thời điểm bùng nổ sự phát triển của mã nguồn WordPress
Sau hơn 12 năm xây dựng và hình thành, đơn vị chúng tôi đã hợp tác thành công và cho ra mắt hơn 10.000 sản phẩm ra thị trường.
Tiếp nối những thành công đó cuối tháng 2-2014 với sự thống nhất của các thành viên trong nhóm chúng tôi đã có những khóa học thu phí truyền nghề đầu tiên, với khoán phí thu được nó sẽ giúp chúng tôi có thêm chi phí trang trải việc thuê nhà và mua trang thiết bị để có thể tiếp tục đem kiến thức mình biết dạy cho thật nhiều bạn trẻ đam mê Seo & Maketing Online.

Lý do bạn chọn chúng tôi
Với website thông tin (giới thiệu Công ty, Tổ chức, Doanh nghiệp, …): thời gian tối thiểu là 2 tuần kể từ thời điểm ký hợp đồng.
Với website thương mại điện tử (Bán hàng trực tuyến, Cửa hàng, Điện thoại di động, …): thời gian tối thiểu là 3 tuần kể từ thời điểm ký hợp đồng.
Với website khác: Thời gian phụ thuộc chủ yếu vào yêu cầu thiết kế website (giao diện đồ họa, các chức năng, các hiệu ứng), và thời gian quý khách cung cấp thông tin cho thietkewp.net.

Hotline: 0906.444.666
Tel: 0986.103.106
Tel: (08) 66.790.790

Nguồn: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm bài viết: https://otrasnoviaxeiro.com/category/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *