October 16, 2019

THẤT SƠN TÂM LINH | Review by Trailer NgáoBỘ PHIM KINH DỊ ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT NĂM
Dựa trên câu chuyện có thật gây chấn động tại Việt Nam về kẻ sát nhân hàng loạt đầu tiên.

Thất Sơn Tâm Linh là dự án do YEAH1CMG và GALAXY M&E sản xuất và được phát hành tại Việt Nam bởi GALAXY STUDIO. Chính thức khởi chiếu từ ngày 09.10.2019 trên toàn quốc.

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://otrasnoviaxeiro.com/category/giai-tri/

29 thoughts on “THẤT SƠN TÂM LINH | Review by Trailer Ngáo

 1. Tiếc mỗi cái là, mấy bà tới khám, chưa kịp hiểu ông thầy làm gì mấy bả thì chuyển cảnh một cái đã thấy đăng tin mất tích rồi :))

 2. quá thất vọng về phim, hy vọng nhiêu thất vọng nhiều hơn. liên kết các nhân vật ko rõ ràng, ndung càng ko rõ nữa. nói chung là ko ok

 3. "Lấy linh hồn oán nghiệt của đàn bà làm vật tế, vật tế phải được tẩy sạch ô uế của cơ thể, chúng ta tống huyết của vật tế để linh hồn xuất khí khỏi thiên linh cái, linh hồn vật tế sẽ thành nô bộc cho ta mãi mãi"

  Đây chính là cái cốt của bộ phim, là mục đích và động cơ tội ác của nhân vật Huỳnh. Ấy vậy mà chỉ vì nó là bùa ngải mê tín mà đã bị kiểm duyệt đến mức bản phim ra rạp chẳng còn 1 chi tiết nào liên quan đến Thiên Linh Cái. Những hình xăm trên cơ thể, bản vẽ trong sách, cách thức tẩy uế và hành vi giết người cũng như đoạn cao trào của luyện Thiên Linh Cái đều bị cắt sạch.

  Người xem bị mơ hồ và hoang mang vì mục đích và cái cốt của phim bị lược bỏ, thay vào đó là 1 bản phim dù được biên tập chỉn chu nhưng lúc thừa lúc thiếu và không mang lại được nhiều thông tin cũng như cảm xúc của người xem.

  Dù dựa trên 1 vụ án có thật, bản thân vụ án và bản thân cái kết của bộ phim cũng nói rõ ràng rằng không có 1 loại bùa chú nào cả trên đời, kể cả Thiên Linh Cái, kẻ ác phải trả giá bởi tội ác mình gây ra. Thế thì tại sao không nương tay với bộ phim này mà lại cấm chiếu. Mình nói cấm chiếu chắc ko sai đâu, chỉ vì ekip tiếc nên đã cố gắng sữa kịch bản, quay lại nhiều phân đoạn và biên tập lại cho vừa ý kiểm duyệt nên phim đã được ra rạp. Chứ thật sự buồn và tiếc cho phim quá.

  Sau khi xem lại trailer chính thức của Thiên Linh Cái cũng như các video review của Galaxy up lên, trong đó có nhiều cảnh ko có trong phim cũng như trong trailer. Thì mình phát hiện ra thêm những tình tiết như này trong bản phim gốc:

  – Huỳnh định giết Múi nhưng Múi đã nhanh trí phát hiện ra và tìm 1 nạn nhân thế thân cho mình, sau đó trở thành kẻ tiếp tay cho Huỳnh. Sau đó Múi còn dụ em gái của Sỏi (do bé Thanh Mỹ đóng) đến và đã cùng Huỳnh giết chết bé. Coi clip này thì phát hiện ra, và so sánh với poster đầu tiên của Thiên Linh Cái thì đầu em gái của Sỏi được đặt trên bàn cúng luôn.

  Như vậy thì nạn nhân mà Huỳnh giết được trong bản phim gốc là 3 người, và Yến thì may mắn thoát chết. Trong bản chiếu rạp thì nếu tính cả Yến sẽ là 3 nạn nhân.

  Không hiểu sao lại cắt mất đoạn Sỏi mang CMND của nạn nhân đến đồn công an, trong khi đó là 1 cảnh cần thiết, vô phim bản chiếu rạp chỉ thoáng qua đúng 2 giây. Tại sao cắt nhỉ? Hay là sợ làm xấu hình ảnh Công an???

  Thật tiếc cho điện ảnh VN đã mất đi 1 bộ phim gốc xuất sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *