October 18, 2019

Thất Sơn Tâm Linh bị kiểm duyệt gắt gao trước khi ra rạp, diễn viên nói gì#GMS #thatsontamlinh #thienlinhcai
GƯƠNG MẶT SHOWBIZ | “Thiên Linh Cái” dự định sẽ ra rạp từ khoảng giữa tháng 4.2019. Tuy nhiên, phim bất ngờ bị “dính lại” ở vòng kiếm duyệt và đẩy thời gian ra mắt đến gần nửa năm sau. Tuy nhiên, phim đã bị đổi tên thành “Thất Sơn Tâm Linh” cũng như có nhiều cảnh quay bị cắt mất.
Thất Sơn Tâm Linh là phim kinh dị Việt Nam được biết đến với tên ban đầu là Thiên Linh Cái dựa trên một sự kiện chấn động về tên sát nhân hàng loạt từng xảy ra ở Đồng Tháp.
Phim dự định sẽ ra mắt khán giả vào khoảng giữa tháng 4.2019, nhưng bị hoãn lại do hoàn thành các bước cắt cúp để vượt qua vòng kiểm duyệt. Tuy nhiên, sau khi ra rạp, nhiều khán giả tiếc nuối cho “Thất Sơn Tâm Linh” vì có quá nhiều cảnh quay xuất hiện trong trailer đầu tiên đã bị cắt bỏ. Nhiều người cho rằng nếu phim giữ nguyên bản gốc khi chưa kiểm duyệt sẽ hấp dẫn hơn nhiều.
Trao đổi về vấn đề này trong chương trình Gương mặt showbiz, diễn viên Quang Tuấn (vai thầy Huỳnh) chia sẻ: “Ê-kip đã nỗ lực hết mình, diễn viên cũng làm hết sức rồi, còn những yếu tố khách quan tác động thì mình không thể lường trước được”.
“Nếu lúc quay thì có thể mình lo lắng, còn đây mình đã làm hết sức mình đến đó rồi hy vọng mọi người sẽ hiểu và ủng hộ”, anh nói.
——
Hãy đăng kí kênh iHay TV để cập nhật tin tức showbiz ngay hôm nay:
——
Kênh iHay TV là kênh Youtube tổng hợp tin tức giải trí, đời sống của các diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người nổi tiếng của showbiz Việt, cũng như cập nhật những bí mật showbiz, đời tư ngôi sao giải trí, câu chuyện văn hóa. Kênh iHay TV do Báo Thanh Niên quản lý.

Đăng ký kênh để được cập nhật thông tin mới nhất.

source: https://otrasnoviaxeiro.com/

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://otrasnoviaxeiro.com/category/giai-tri/

10 thoughts on “Thất Sơn Tâm Linh bị kiểm duyệt gắt gao trước khi ra rạp, diễn viên nói gì

  1. Diễn biến cốt truyện trong phim diễn biến qua nhanh khiến người coi không kịp hiểu được cốt chuyện… Chắc có thể là do bị cắt nhiều cảnh bị giết của mấy cô gái rồi làm bùa này kia cũng cắt nữa hay sao nên coi không hiểu cho lắm… Còn đoạn kết che cái đầu lâu lại nữa… Mất đi cảnh kinh dị nó hết rồi coi thấy chỉ hơ buồn vì đặt quá nhiều vọng cho bộ phim kinh dị Việt Nam. Bên kiểm diệt quá gắt…..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *